Nồi trụng bún phở

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Chất liệu    : Inox
  • Kích cỡ      : Tùy chọn
  • Sản xuất     : Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi trụng bún phở là thiết bị đi kèm tiện lợi trong bộ nồi nấu phở đối với các quán bún phở, cửa hàng với quy mô nhỏ và vừa. Bài viết này mayviendong.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về những ưu, nhược điểm của chiếc nồi trụng tròn này, giúp bạn quyết định có nên mua hay không?

Nồi trụng bún phở

Nồi trụng bún phở cho nồi phở là gì?

Trong 1 bộ nồi nấu phở đầy đủ sẽ gồm 3 thiết bị đi kèm với nhau đó là: nồi nhúng bánh phở – nồi nấu nước lèo – nồi hầm xương. Tuy nhiên, với các quán bún phở nhỏ, hạn chế không gian bếp thì chiếc nồi nhúng bánh phở thường được thay thế bằng chiếc nồi trụng bún phở.

Đó là chiếc nồi với thiết kế hình trụ dài, sâu thường được đặt trong nồi nấu nước lèo giúp cho việc nhúng bánh phở dễ dàng và không ảnh hưởng đến chất lượng nước dùng.

Nồi trụng bún phở cho nồi phở là gì?

Ưu điểm và nhược điểm của nồi trụng phở ai cũng phải biết

Ưu điểm của nồi trụng bún phở

Tiết kiệm chi phí: Đây có lẽ là một ưu điểm mà bất kì quán bún phở cỡ nhỏ nào cũng quan tâm. Thay vì bạn mất từ 2-3 triệu đồng để đầu tư cho chiếc nồi nhúng bánh phở – một chiếc nồi trụng tròn dưới 1 triệu đồng sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả không khác gì.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi: Kích thước của nồi trụng tròn sẽ được Viễn Đông thiết kế tuỳ chỉnh theo nhu cầu của bạn. Thiết kế giống như một chiếc nồi nấu phở mini trong nồi nước lèo, đảm bảo cả về chiều cao và độ rộng phù hợp nhất với nồi nấu phở của bạn.

Ưu điểm của nồi trụng bún phở

Dễ dàng sử dụng, vệ sinh và đảm bảo được tuổi thọ: Nồi trụng bánh phở có thiết kế gắn móc treo chắc chắn đảm bảo chắc chắn nhất trong quá trình nhúng và dễ dàng nhấc nồi trụng tròn ra vệ sinh. Với chất lượng inox chất lượng cao giúp nồi hạn chế tối đa gỉ sét, có thời gian sử dụng lâu bền.

Nhược điểm của nồi trụng bún phở là gì?

Với nhiều ưu điểm đã kể trên, vậy nồi trụng bún phở có nhược điểm là gì? Hãy cùng đọc tiếp để biết những nhược điểm sau đây:

  • Chiếc nồi chỉ phù hợp với quán bún phở quy mô vừa và nhỏ: do thiết kế nhỏ, việc nhúng bánh phở không tiện khi sử dụng riêng. Hơn nữa khi đi kèm nồi nấu nước lèo sẽ chiếm một phần khiến dung tích nồi nước lèo bị giảm đi.
  • Khó điều chỉnh nhiệt độ hơn so với nồi nhúng nước lèo riêng: khi sử dụng nồi trụng tròn, ta có thể điều chỉnh được nhiệt độ thông qua nhiệt độ nồi nước lèo, tuy nhiên sẽ gây bất tiện khi bạn muốn điều chỉnh nhiệt độ riêng ở 2 nồi.

Ưu điểm và nhược điểm của nồi trụng phở ai cũng phải biết

Mua bộ nồi nấu phở chính hãng, chất lượng tại Viễn Đông

Với những chia sẻ trên, có lẽ đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về chiếc nồi trụng bún phở cho nồi phở. Từ đó, tuỳ vào quy mô và nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn kết hợp những bộ nồi nấu phở phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Viễn Đông với nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất nồi nấu phở chính hãng chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay sẽ mang đến cho bạn sự kết hợp bộ nồi nấu phở tối ưu.

Sản xuất nồi nấu phở Viễn Đông

Bạn có thể tham khảo 1 số kết hợp cho các quán bún phở quy mô vừa và nhỏ sau đây:

  • Bộ nồi nấu phở tiêu chuẩn 25L – 50L – 80L.
  • Bộ nồi 50L – 80L kèm nồi trụng bún phở.
  • Bộ nồi  80L – 120L kèm nồi trụng tròn.

Mua bộ nồi nấu phở chính hãng, chất lượng tại Viễn Đông

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho