Nồi điện nấu bún

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Mẫu nồiNNP
Điện áp: 220V/ 50Hz hoặc 380V/ 60Hz
Công suất: Tùy loại
Dung tíchTùy loại
Kích thước: Tùy mẫu
Nhiệt độ50- 1200C
Thời gian sôiTùy loại
Chất liệu chính: Inox 304
Đặc điểm: Dùng điện 
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi điện nấu bún Viễn Đông là mẫu nồi sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước. Ưu điểm của sản phẩm này là gì và khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý vấn đề nào? Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu nồi nấu bún phở Viễn Đông thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Nồi điện nấu bún

Nồi điện nấu bún bằng thanh nhiệt có ưu điểm gì?

Các loại thanh nhiệt sử dụng trong nồi nấu phở Viễn Đông

Thanh nhiệt là bộ phận gia nhiệt để đun sôi nước của nồi nấu bún, nấu phở và nấu hủ tiếu. Nồi nấu phở Viễn Đông sử dụng 2 loại thanh nhiệt chính sau: 

Thanh nhiệt U bẻ: Sử dụng trong các nồi nấu phở dung tích từ 120L trở xuống. Một số công suất của của thanh nhiệt U bẻ của nồi nấu bún như 2kw, 3kw, 4kw. 

Nồi nấu phở Trung Quốc hoặc một số đơn vị cung cấp nồi điện nấu bún khác trên thị trường có thể sử dụng thanh nhiệt thẳng hoặc đĩa nhiệt (mâm nhiệt).

Nồi điện nấu bún

Thanh nhiệt kép: sử dụng cho các nồi nấu phở công nghiệp có dung tích lớn từ 150L trở lên. Điện trở kép tương tự như điện trở thẳng nhưng được uốn kép 2 vòng để tăng diện tích tiếp xúc với nước nhờ đó đun nước sẽ nhanh sôi hơn.

Sử dụng điện trở kép cũng bền hơn so với điện trở thường. Cùng 1 công suất nhưng thanh nhiệt dài hơn tiết diện lớn hơn sẽ bền hơn bởi thanh nhiệt càng ngắn thì nguy cơ quá tải bề mặt thanh nhiệt (nổ điện trở, nứt điện trở) càng lớn.

Nồi điện nấu bún

Ưu điểm của nồi điện nấu bún thanh nhiệt Viễn Đông là gì?

1. Nồi sôi nhanh, dễ dàng tháo lắp, thay thế, sửa chữa

Khi kết hợp nồi với nguồn điện, thanh nhiệt (điện trở) ngay lập tức sẽ đun nước. Bạn có thể biết thanh nhiệt đang hoạt động khi quan sát thấy các bọt khí nhỏ bám xung quanh thanh nhiệt. Tùy vào dung tích nồi nấu bằng điện, lượng nước khách nấu nhiều hay ít và nhiệt độ nước mà thời gian đun sôi nước sẽ khác nhau.

Một vấn đề được khách hàng vô cùng quan tâm đó là sửa chữa khi xảy ra sự cố. Nồi nấu hủ tiếu Viễn Đông rất dễ thay thế với các linh kiện có sẵn, thậm chí ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể làm được một cách dễ dàng dưới sự hướng dẫn của kĩ thuật Viễn Đông.

Nồi điện nấu bún

Bạn chỉ cần lật úp nồi xuống sẽ thấy hệ thống bảng điện và thanh nhiệt của nồi. Các khách hàng ở tỉnh xa sẽ được gửi linh kiện theo bưu điện hoặc xe khách về và hướng dẫn cụ thể.

Toàn bộ quá trình sửa chữa chỉ mất khoảng 15– 20 phút, thuận tiện cho người sử dụng không phải gửi nồi lên công ty để bảo hành làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Các linh kiện như thanh nhiệt, đèn báo, công tắc nhấn luôn được đảm bảo có sẵn để hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Nồi điện nấu bún

2. Điều chỉnh được chế độ sôi lăn tăn, không làm đục nước lèo

Nồi điện nấu bún chiết áp Viễn Đông có thể điều chỉnh nhiệt độ và độ sôi của nước lèo cũng như khi hầm xương. Đối với các nồi có 2 thanh nhiệt trở lên, khi nước đã sôi, bạn chỉ cần tắt công tắc nhấn để tắt 1 thanh nhiệt sau đó vặn giảm chiết áp giống như sử dụng bếp gas.

Nhờ đó, nước sôi liu riu trong suốt thời gian bán hàng, vừa đảm bảo nước lèo được làm nóng liên tục mà vẫn không bị đục nước. Nếu sử dụng nồi nấu phở tủ điện chiết áp để ninh xương cũng nhanh nhừ hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại khác.

Nồi điện nấu bún

3. Tiết kiệm điện năng cho người sử dụng

Như đã nói ở trên, khi nước đã sôi, người bán sẽ tắt bớt thanh nhiệt và chỉ để lại 1 thanh hoạt động. Nếu cài đặt nhiệt độ ở mức 60ºC– 80ºC thì trong 1 tiếng, thanh nhiệt còn lại chỉ hoạt động khoảng 30 phút ∼ 1/2 công suất của thanh nhiệt.

Hơn nữa, nồi điện nấu bún Viễn Đông còn được làm cách nhiệt nên nước được giữ nóng rất lâu, hạn chế. Kết hợp 2 yếu tố trên sẽ giúp nồi tiết kiệm được tối đa điện năng cho người sử dụng. 

Nồi điện nấu bún

Chú ý để nâng cao tuổi thọ của thanh nhiệt nồi nấu bún, phở

– Vệ sinh nồi nấu phở và thanh nhiệt hàng ngày để loại bỏ dầu mỡ và thức ăn bám xung quanh.

– Không sử dụng các chất tẩy rửa quá mạnh và chà sát thanh nhiệt dễ khiến thanh nhiệt bị xước, nứt dẫn đến rò điện.

– Không sử dụng nồi để nấu các loại thực phẩm có độ sệt như cháo, chè, … có thể làm nổ thanh nhiệt gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Không để cạn nước làm cháy thanh nhiệt

– Khi thấy nước sôi lâu hơn bình thường, có thể nồi điện nấu bún của bạn đã bị hỏng thanh nhiệt. Hãy liên hệ ngay tới hotline kĩ thuật để được hỗ trợ bảo hành hoặc sửa chữa.

– Khách hàng đặt mua cần chú ý lựa chọn đúng loại và đúng công suất với dung tích nồi nấu phở hiện có.

Hãy gọi ngay cho Viễn Đông để được tư vấn dung tích nồi nấu bún phở phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho