Quá trình mua hàng, vận chuyển máy trộn bột cho chú Long ở Tây Hồ

Nhào bột là công đoạn bắt buộc trong quy trình làm bánh, làm mì,…. Bạn có thể lựa chọn nhào bột bằng tay mất khá nhiều thời gian công sức và cần một lượng lớn nhân công. Hoặc bạn cũng có thể đầu tư một chiếc máy trộn bột giúp nhào bột nhanh hơn, đều hơn nhưng lại cần chi ra một số tiền để mua thiết bị.

Bạn chọn phương pháp nhào nào? Với chú Long, chú đã chọn mua một chiếc máy nhào bột Viễn Đông. Cùng mayviendong.vn đi tìm hiểu lý do chú chọn mua thiết bị này nhé!

máy trộn bột Viễn Đông

Lý do gì khiến chú Long chọn mua máy trộn bột?

Khi được hỏi về lý do chọn mua thiết bị, chú Long – Một nhà chuyên sản xuất bánh mì lâu năm ở Tây Hồ Hà Nội có chia sẻ:

” Chú bán bánh mì ở đây cũng nhiều năm rồi, đa số là phục vụ người dân xung quanh đây chứ không buôn bán gì lớn, nên chú toàn nhào bột bằng tay thôi. Ngày đấy còn trẻ khỏe, ngày nhào 5 – 10 kg là bình thường. Nhào riết cũng quen, nhưng giờ có tuổi rồi nhào tý là tay đau ê ẩm.”

” Làm lâu nên lượng khách hàng cũng đông, khách hàng quen cũng nhiều nên chú cũng muốn làm lớn hơn, thế là quyết định mua một cái máy trộn bột. Tốn một ít chi phí ban đầu nhưng lại nhàn hơn, thời gian nhào bột đấy cũng làm được ối việc khác mà không bị đau tay – Chú cười”

máy trộn bột Viễn Đông

Máy trộn bột 10kg Viễn Đông có phải lựa chọn ban đầu của chú Long không?

Không, chú cũng tham khảo qua một số nơi khác trước khi mua ở công ty Viễn Đông. Mấy cái máy móc nới cũng cấp thì cũng không rành lắm nên nhờ con chú lên mạng tìm hiểu.

Nó cũng đưa cho chú mấy công ty với cũng bảo chú là: “Bố đến xem công ty xem họ làm việc có chuyên nghiệp uy tín không, chế độ bảo hành bảo trì như thế nào. Nên chọn máy trộn bằng inox với mô tơ hoạt động của Đài Loan, loại đấy tốt hơn mấy loại Trung Quốc”

Đi xem qua các công ty thì thấy Viễn Đông là phù hợp nhất. Thiết bị này trộn được tối đa 10kg trong 1 mẻ, giời chú định mở rộng nên cũng xay khoảng 20-30 kg gì đấy, xay 2- 3 lần là được nên cũng thấy ổn. Mà máy này cũng được làm từ inox, mô tơ của Đài Loan, sử dụng tự động hoàn toàn nên chú cũng yên tâm chọn mua.

máy trộn bột Viễn Đông

Chú có băn khoăn gì về giá máy trộn bột của Viễn Đông không ạ?

Có chứ, lúc đầu đến chú cũng đã hỏi về giá. Nhân viên tư vấn cũng nói với chú là thiết bị ở đây có mức giá so với các nới khác sẽ cao hơn khoảng 200 ngàn. Thấy họ cũng chia sẻ thật nên cũng nghe thêm. Giá cao hơn nhưng nhận lại là chế độ bảo hành, bảo trì uy tín. Ở đây có riêng một xưởng bảo hành khá lớn. Chú nghĩ là tiền nào thì vải lấy thôi.

Vận chuyển máy trộn bột cho chú Long ở Tây Hồ – Hà Nội

Đặt mua xong chú tự vận chuyển hay Viễn Đông vận chuyển cho chú ạ?

Viễn Đông có chính sách hỗ trợ giao hàng cho các đơn nội thành nên chú được miến phí vận chuyển. Đặt mua xong có anh kĩ thuật viên chở đến tận nhà và lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Anh còn dặn thêm là thiết bị này của Viễn Đông được bảo hành 12 tháng, nếu máy có trục trặc hỏng hóc gì thì chú cứ liên hệ cho con.

máy trộn bột Viễn Đông

Chú có hài lòng về thiết bị và các chính sách ở đây không ạ?

Chú cười – Chú khá hài lòng với chất lượng thiết bị các chính sách bán hàng đặc biệt là con người ở đây. làm việc chuyên nghiệp mà còn rất tận tâm. Lần đến nếu có ai mà muốn mua các thiết bị máy móc gì chú sẽ giới thiệu đến Viễn Đông mua hàng.

Trên đây là quá trình mua máy trộn bột của Chú Long tại Viễn Đông. Nếu bạn đang có ý định mua máy trộn bột hay các thiết bị nhà bếp, máy móc có thể ghé qua các đại lý của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết về thiết bị nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho