Tham khảo giá thiết bị bếp nhà hàng hải sản ven biển

Sau khi tham khảo dây chuyền thiết bị cho căn bếp nhà hàng hải sản ven biển từ bài trước của mayviendong.com, bước tiếp theo là bạn cần lên chi phí để thi công căn bếp của nhà hàng mình. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra giá thiết bị bếp nhà hàng hải sản cho bạn đọc tham khảo.   

giá thiết bị bếp nhà hàng hải sản

 

Chi phí “sắm” dây chuyền thiết bị cho bếp nhà hàng hải sản

Sẽ có nhiều hệ thống bếp nhà hàng với nhu cầu và quy mô khác nhau sẽ có mức đầu tư khác nhau. Sau đây là chi phí cần có cho căn bếp nhà hàng hải sản vừa và nhỏ được liệt ra với mẫu dây chuyền thiết bị như sau:

Đọc thêm: Thông tin về trọn gói giá thiết bị bếp canteen cần thiết

Tủ đông mát bảo quản hải sản 

Nhà hàng có thể chọn tủ đông, tủ mát hoặc đông mát để bảo quản hải sản. Đối với nhu cầu vừa và nhỏ thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ đông mát 2 cánh để tiết kiệm chi phí cũng như diện tích. 

Hiện nay giá thành của tủ đông mát 2 cánh trên thị trường rơi vào khoảng 27 triệu VNĐ. 

giá tủ đông mát

Tủ hấp hải sản

Tủ hấp hải sản có nhiều loại với số lượng khay khác nhau từ 4 đến 24 khay với các nhiên liệu bằng điện hay gas tùy chọn, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn tủ xuất xứ từ Việt Nam hay Trung Quốc.

Tủ Trung Quốc thì đa dạng mẫu mã và giá thành rẻ nhưng chất lượng thì kém hơn tủ Việt Nam. Với chất lượng cao và giá thành không cao hơn tủ Trung Quốc là bao, tủ Việt Nam đang được khác nhiều người ưa chuộng. 

Ở đây bạn có thể tham khảo giá của tủ hấp 12 khay điện Việt Nam là khoảng 12 triệu VNĐ. 

giá tủ hấp

 

Bếp Á, bếp Âu

Để chế biến các món xào hay hẩm thì thiết bị bếp Á và bếp Âu là hai thiết bị mà mỗi nhà hàng hải sản đều cần phải có. Dưới đây là giá hai loại thiết bị này, các loại bếp có nhiều họng và phù hợp với các nhà hàng vừa và nhỏ thì phải kể đến: 

  • Bếp Á 3 họng khoảng 11 triệu VNĐ
  • Bếp Âu 6 họng khoảng 10,5 triệu VNĐ

giá bếp nhà hàng hải sản

Bếp chiên nhúng công nghiệp

Về thiết bị bếp nhà hàng phục vụ cho món chiên – bếp chiên nhúng công nghiệp thì nhà hàng hải sản vừa nhà nhỏ nên chọn bếp chiên dầu CN 40L để sử dụng với giá khoảng 7 triệu VNĐ. 

giá bếp chiên nhúng

Nồi nấu phở điện

Nồi nấu phở điện có nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn. Giai đoạn đầu có thể chưa cần trang bị cả bộ nồi nấu phở mà nhà hàng bạn chỉ cần nồi nấu 50 L với giá khoảng 5 triệu VNĐ. 

giá nồi nấu phở

Lò nướng pizza

Thiết bị bếp công nghiệp lò nướng pizza cũng cần được kể đến trong dây chuyền thiết bị bếp cho nhà hàng hải sản ven biển, ngoài những món ăn về hải sản thì đây là món ăn thông thường mà các nhà hàng thường có để phục vụ đa dạng khách hàng. 

Giá lò nướng pizza 1 tầng khoảng 17 triệu.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ bảo hành bảo trì thiết bị bếp canteen của Viễn Đông

giá nồi nấu phở

Nồi nấu cháo công nghiệp

Phục vụ cho ra các món cháo hải sản là nồi nấu cháo công nghiệp. Ngoài ra các đầu bếp có thể sử dụng thiết bị này để nấu các loại súp hải sản,…

Đối với nồi nấu cháo công nghiệp khoảng 100L thì có giá khoảng 12 triệu.

giá nồi nấu cháo

Chậu rửa và một số thiết bị inox khác

Những thiết bị cuối cùng cần kể đến đó là các thiết bị rửa và các bàn, kệ inox, chậu rửa,…các thiết bị tương tự phục vụ cho khâu vệ sinh. 

Chi phí để chuẩn bị những thiết bị này khoảng 20 triệu.

Tóm lại, để trang bị đủ dây chuyền thiết bị cho nhà hàng hải sản ven biển vừa và nhỏ của bạn cần chuẩn bị chi phí là khoảng 120 triệu. 

giá thiết bị inox

Những lưu ý trước khi lắp đặt các thiết bị cho bếp nhà hàng hải sản ven biển

Lựa chọn vừa và đúng với nhu cầu 

Bạn nên dựa vào menu các món ăn cần chế biến để lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp. Bên cạnh đó xem xét nhu cầu của cửa hàng mình để lựa chọn các thiết bị ở mức năng suất phù hợp.

Dựa vào chi phí để mua những thiết bị cần trước, thiết bị nào chưa cần thì có thể để sau khi nhà hàng hoạt động có doanh thu rồi trang bị. Lấy ví dụ đơn giản như máy rửa bát thì nên hoãn lại mua sau.

bếp nhà hàng hải sản

Tham khảo thông tin kỹ càng về giá 

Sau khi nhận đơn vị thi công, bên họ sẽ đưa báo giá các thiết bị nhà hàng và bạn cần tham khảo kỹ càng và nắm rõ những giá của sản phẩm để xem có bị mua quá đắt hay cảm thấy giá rẻ tự nhiên thì chất lượng cũng cần phải xem lại.

Điều cửa hàng bạn tuyệt đối cần nhớ là chỉ nên chọn đơn vị báo giá kỹ càng, rành mạch trước khi thi công để đảm bảo tính minh bạch, và đáng tin cậy.

tham khảo giá

Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cao

Đây là điều quan trọng nhất và là một trong những yếu tố quyết định căn bếp của nhà hàng hải sản bạn sẽ vận hành như thế nào với thiết bị nhà bếp công nghiệp.

Dựa vào những thông tin, kinh nghiệm, cơ sở, các giải thưởng,… Bạn đã có thể đánh giá được đơn vị có chuyên nghiệp và uy tín hay không. Ngoài ra, cũng có thể tham khảo từ các nhà hàng khác,…

lựa chọn đơn vị uy tín

Một gợi ý về đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn đặt lòng tin đó là Viễn Đông với: 

  • Hơn 7 năm hình thành và phát triển trong ngành cung cấp các thiết bị nhà bếp
  • Có 4 cơ sở trên khắp cả nước
  • Đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam – Lần II năm 2015”
  • Đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hãy lựa chọn kỹ càng ngay từ đầu, tránh mất nhiều chi phí về sau. Khi căn bếp vận hành chính là lúc bạn mới nhận ra được thiết kế đã thực sự hiệu quả hay chưa!

>>>>Quy trình thi công bếp nhà hàng hải sản ven biển từ A – Z<<<<

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho