Vận chuyển bộ hai nồi nấu phở cho chị Mai ở Lê Đức Thọ

Nếu như đang có ý định mở một quán phở như chị Mai ở Lê Đức Thọ – Hà Nội thì bạn không thể bỏ qua được một bộ nồi nấu phở điện chuyên dụng. Thiết bị này sẽ giúp bạn đun nấu các loại nước dùng, trụng thực phẩm tự động, an toàn mà sạch sẽ.

Sau khi cân nhắc đắn đo, chị Mai đã lựa chọn công ty Viễn Đông để mua bộ hai chiếc nồi nấu phở: Nồi nước hầm 100L và nồi trụng 25L. Cùng mayviendong.vn đi tìm hiểu về quy trình mua thiết bị nồi nấu phở của chị Mai nhé!

nồi nấu phở điện

3 lý do chị Mai quyết định mua bộ 2 nồi nấu phở Viễn Đông

1- Được người quen giới thiệu

Chị cũng tìm hiểu thiết bị nồi nấu phở một thời gian nhưng không biết mua ở đâu. Tình cờ lại gặp lại người quen cũ – Chị Hoa kinh doanh giò chả đã từng mua máy xay giò tại giới thiệu chị đến công ty Viễn Đông.

Chị Hoa có nói chị đến công ty Viễn Đông xem thử xem, ở đấy bán rất nhiều thiết bị máy móc. Máy xay giò chả em mua ở đấy mấy năm rồi mà không thấy bị hỏng hóc hay trục trặc gì, dùng tốt lắm.

nồi nấu phở điện

 

2- Công ty uy tín

Trước khi đến công ty, chị Mai có tìm hiểu trên mạng và được biết năm 2015 Viễn Đông đã được kiểm chứng chất lượng sản phẩm với giải thưởng:=Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam

Thành lập được 7 năm nhưng lại có phản hổi rất tốt từ phía người tiêu dùng, liên tục phát triển nhiều chi nhánh trong bắc ngoài nam. Chị nghĩ : ” Chắc công ty này được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều người mua nên làm ăn được mới mở rộng được nhiều chi nhánh mà lại còn thêm xưởng sản xuất riêng nữa”

Đến công ty mới thấy, nhân viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chị còn được chuyên viên tư vấn về quy mô mở quán thì nên mua thiết bị nào cho phù hợp.

nồi nấu phở điện

Mở quán không quá lớn, thông thường một bộ nồi nấu phở sẽ gồm bộ 3 thiết bị: nồi nấu nước hầm, nồi nước lèo và nồi nhúng. Nhưng chị cũng mới và kinh tế cũng có phần hạn chế nên chuyên viên tư vấn chị mua bộ hai chiếc nồi: Nồi hầm xương 100L và nồi nhúng 25L. Chị tích hợp nồi nước lèo và nồi nhúng để tiết kiệm chi phí.

3- Sản phẩm chất lượng tốt

Điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng thiết bị. Để chị Mai yên tâm, Viễn Đông có dẫn chị đi xem và giới thiệu thiết bị trước khi mua hàng.

nồi nấu phở điện

Đây là thiết bị do chính Viễn Đông sản xuất và cung cấp, nhận đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng. Thiết bị này được làm từ chất liệu Inox 304 nên rất chắc chắn bền đẹp. Thêm với sủ dụng nhiên liệu điện vô cùng an toàn tiện lợi vói người sử dụng.

Thiết bị do chính Viễn Đông sản xuất nên hoàn toàn có thể yên tâm khi thiết bị gặp trục trặc hỏng hóc các linh kiện thiết bị thay thế đều sẵn sàng, không cần phải chờ đợi lâu như các thiết bị nhập khẩu.

Viễn Đông đã giao hàng cho chị Mai như thế nào?

nồi nấu phở điện

nồi nấu phở điện

Thỏa thuận xong về thiết bị, mức giá, chị Mai quyết định mua bộ hai thiết bị này. Chị Mai ở Lê Đức Thọ cách chi nhánh của Viễn Đông 15 km nên được viễn Đông vận chuyển miễn phí.Thiết bị được Viễn Đông đóng gói kĩ lưỡng và nhanh chóng giao đến, lắp đặt hướng dẫn sử dụng.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho