Vận chuyển lò nướng đối lưu 5 khay Việt Nam cho chị Trinh ở Hải Phòng

Cùng cokhiviendong đi tìm hiểu về lý do chị Trinh chọn mua thiết bị và quy trình vận chuyển lò nướng bánh mì của Viễn Đông nhé!

Với lượng bánh cung ứng mỗi ngày từ 500-600 ổ bánh mì, chị Trinh ở Lê Lợi – An Dương Vương – Hải Phòng đã chọn mua thiết bị lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam của Viễn Đông. 

lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Viễn Đông – Nhà cung cấp uy tín chị Trinh đã lựa chọn

Nhận thấy nhu cầu ăn uống ngày càng nhiều, đặc biệt là bữa sáng. Một bữa sáng nhanh gọn dễ dàng mang đi sẽ rất ăn khách vậy nên chị Trinh quyết định mở một tiệm bánh mì tại nhà và mua một chiếc lò nướng 5 khay nướng với số lượng lớn. Với khoảng 500-600 ổ bánh mì chị vừa có thể bán lẻ tại nhà vừa có thể cũng cấp bánh cho các tiệm bán đồ ăn sáng, bán bánh mì pate.

lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Lượng vốn cũng không nhiều nên chị nghiên cứu kỹ về thiết bị cũng như công ty cũng cấp tránh trường hợp thiết bị hỏng hóc sửa chữa tốn kém. Cuối cũng chị quyết định chọn công ty Viễn Đông bởi:

  • Viễn Đông cung cấp thiết bị lò nướng Việt Nam công nghệ hiện đại, nướng báng đối lưu giúp bánh nở đều từ ngoài vào trong, vỏ vàng giòn đẹp mắt.
  • Thiết bị sử dụng tự động dễ dàng, nướng nhanh chóng trung bình khoảng 20phút/mẻ.
  • Viễn Đông là nơi cũng cấp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng nhiều giải thường kiểm chứng về chất lượng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín khi có xưởng bảo hành riêng. Thiết bị lò nướng này được bảo hành lên đến 12 tháng.
  • Lò nướng bánh mì Việt Nam mà Viễn Đông cung cấp cũng có mức giá rất phù hợp.

Quá trình Viễn Đông vận chuyển lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

vận chuyển lò nướng bánh mì

Khi hai bên thỏa thuận mua bán xong, Viễn Đông tiến hành khâu kiểm tra lại thiết bị và đóng gói thật cẩn thận để thiết bị đến tay khách hàng đàm bảo nhất.

Bao bọc một lớp xốp, 1 lớp màng bọc dày đóng thùng chắc chắn. Viễn Đông vận chuyển đến cho chị Trinh – An Dương Vương – Hải Phòng. Vận chuyển đường xa nên phía người mua hàng tức chị Trinh sẽ chịu phí vận chuyển còn Viễn Đông sẽ hỗ trợ chị trong việc vận hành, lắp đặt và sử dụng.

lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Vận chuyển lò nướng bánh mì đến đúng địa chỉ, lắp đặt xong nhân viên của công ty còn hướng dẫn test thử máy trong lần đầu tiên dùng để hướng dẫn chị cài đặt mức nhiệt độ, thời gian phù hợp.

Sau 2 tuần liên hệ lại để hỏi về thiết bị cũng như chuyện làm ăn, chị Trinh cho hay: ” Thiết bị vận hàng rất tốt, chị bán cũng dần ổn định hơn mấy hôm đầu rồi, cám ơn em nhé”. Chỉ câu nói như vậy thôi cũng đủ khiến cho các Viễn Đông ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa, mang nhiều các thiết bị Việt chất lượng đến với người tiêu dùng.

Trên đây chính là quy trình mua lò nướng đối lưu 5 khay Viễn Đông. Ngoài lò đối lưu 5 khay, Viễn Đông còn cung cấp lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay, 10 khay, 16 khay, các loại lò nướng bánh mì xoay khác… Nếu chi phí hạn hẹp, bạn có thể chọn mua lò nướng bánh mì đối lưu Southstar – Trung Quốc.

Để biết thêm chi tiết về các chính sách bạn có thể liên hệ đến hotline của công ty. Chúc bạn thành công!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho