Vận chuyển máy vặt lông gà vịt VD60 cho chị Tuyết – Hải Dương

Mỗi ngày bạn tiêu thụ cả trăm con gà, vịt đồng nghĩa với việc bạn cần vặt lông cả trăm con gà, vịt mỗi ngày. Nếu như với sức của một người thì phải mất ít nhất 24 giờ đồng hồ để hoàn thành thì với máy vặt lông gà vịt lại chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ thôi. Đó cũng chính là lý do mà chị Tuyết đã đặt mua một chiếc máy vặt lông gà vịt VD60 của Viễn Đông

Vậy chị Tuyết đã được Viễn Đông bán hàng và vận chuyển thiết bị như thế nào? Cùng mayviendong.vn đi tìm hiểu nhé!

Câu chuyện mua máy vặt lông gà vịt VD60 Viễn Đông của chị Tuyết

Thời điểm chị Tuyết mua máy đang là thời điểm các lứa gà vịt xuất chuồng nhiều nên lượng vịt tiêu thụ khá lớn, chị cần gấp ngay một chiếc máy vặt lông gà.

Chị Tuyết một khách hàng ở thành phố Tứ Kì Hải Dương. Vì ở tỉnh, mà hầu hết các công ty cung cấp máy vặt lông gà uy tín đều tại Hà Nội nên chị chỉ nên mạng tìm hiểu rồi đặt mua. Hơn nữa cũng đang trong lúc đắt khách, không thể bỏ việc lên Hà Nội mua máy được.

máy vặt lông gà vịt

Tìm hiểu trên mạng vào web các công ty để xem và đặt mua. Thấy công ty nào trang web uy tín, kinh nghiệm lâu năm là chị liên hệ. Lúc đầu chị không liên hệ với Viễn Đông mà liên hệ với một số công ty khác trước. Họ phản hồi lại khá chậm mà lại không hỗ trợ vận chuyển hay không thể vận chuyển ngay phải chờ đợi mất tầm 3-4 ngày gì đấy vì không có hàng sẵn nên chị cũng thôi.

Thật may khi liên hệ với Viễn Đông mặt hàng có sẵn, mà công ty còn nói sẽ hỗ trợ chị ship trong ngày để chị kịp sử dụng cho hiệu quả. Lúc đấy, chị cũng nói nhu cầu vặt lông gà vịt hiện tại của chị khá lớn, có ngày lên đến mấy trăm con để xuất đi các xưởng, siêu thị. Nhân viên đã tư vấn cho chị chọn mua thiết bị máy vặt lông gà vịt VD 60.

máy vặt lông gà vịt

Trao đổi qua về mức giá thấy khá hợp lý. Nhân viên cũng có nói thêm nếu như chị ở tình thì bên em sẽ hỗ trợ chị gửi xe khách hoặc xe tải về đến tận nơi, nhưng chị phải chịu phí ship khoảng mấy trăm ngàn. Chị đồng ý luôn, bởi lúc này với chị giá cả không thành vấn đề.

Viễn Đông vận chuyển máy vặt lông gà vịt VD 60 cho chị Tuyết

Do chị Tuyết đang cần khá gấp nên ngay lập tức Viễn Đông đóng gói cẩn thận và gửi xe tải. Vận chuyển đường dài, nên các nhân viên đóng gói thiết bị rất kỹ lưỡng, chắc chắn. Trước khi đóng gói các chuyên viên kỹ thuật cũng kiểm tra lại thiết bị để đảm bảo máy hoạt động tốt không, có trục trặc gì không.

máy vặt lông gà vịt

Ngay trong ngày chị đã nhận được máy vặt lông gà để đưa vào hoạt động. Viễn Đông còn rất tận tình khi tặng chị thêm một quyển sách hướng dẫn sử dụng, cùng 20 núm cao su để thay thế.

máy vặt lông gà vịt

Không đến mua hàng trực tiếp, không trao đổi được nhiều về cách vận hành, sử dụng. Nên 1 tuần sau, chuyên viên tư vấn của Viễn Đông đã chủ động gọi đến cho chị để hỏi về thiết bị, chị rất vui vẻ nói: ” Thiết bị hoạt động tốt lắm em ạ, từ hồi có cái máy này năng suất tăng lên nên chị cũng bán được nhiều hơn. Những lúc máy rảnh, chị còn vặt lông gà thuê, cũng kiếm thêm được 30.000đ một con đấy!”

Để sở hữu thiết bị máy vặt lông gà vịt chất lượng cùng các chính sách bán hàng hấp dẫn của Viễn Đông như chị Tuyết, bạn có thể liên hệ đặt hàng với Viễn Đông qua hotline hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho