Viễn Đông giao hàng 8 thiết bị máy móc cho đại lý Quảng Ninh

Phân phối các thiết bị máy móc Viễn Đông ngay từ những ngày đầu, đại lý quảng ninh – Một đối tác, một khách hàng thân thiết của Viễn Đông. Đây chính là cầu nối giữa các máy móc thiết bị Viễn Đông với người dân Quảng Ninh. Mới gần đây, Viễn Đông tiến hành giao hàng 8 thiết bị máy móc cho đại lý Quảng Ninh

Đại lý Quảng Ninh

Địa lý Quảng Ninh – Khách hàng thân thiết của công ty cơ khí Viễn Đông

Hợp tác nhiều năm, Đại lý Quảng Ninh do chị Loan làm chủ luôn luôn đặt hàng các thiết bị máy móc của Viễn Đông. Gàn đây nhất chị Loan đã đặt đơn hàng hơn 40 triệu tại Viễn đông với 8 chiếc máy:

  • Máy xay giò VD3: 02 chiếc
  • Nồi nấu phở NP25: 02 chiếc
  • Nồi nấu phở NP60: 02 chiếc
  • Máy vặt lông gà VD60: 02 chiếc

Mỗi lần đại lý Quảng Ninh đặt hàng số lượng đều rất lớn. Số lượng lớn nhưng chị Loan không bảo giờ cần đến công ty Viễn Đông để xem xét, kiểm tra thiết bị bởi sự uy tín mà Viễn Đông đã mang lại trong nhiều năm qua. Các đơn hàng chủ yếu đặt những thiết bị do chính Viễn Đông sản xuất như: nồi nấu phở, máy vặt lông gà vịt,…

Đại lý Quảng Ninh

Là một khách hàng thân thiết nên đại lý này cũng sẽ có những chính sách bán hàng, chính sách vận chuyển và ưu đãi hơn về giá. Song song với đó Viễn Đông cũng cần phải đảm bảo về chất lượng thiết bị tốt nhất để đáp lại lòng tin đồng thời xây dựng mối quan hệ đối tác phát triển mạnh hơn.

Viễn Đông giao hàng 8 thiết bị máy móc cho đại lý Quảng Ninh

Với số lượng máy móc lớn, đặt hàng liên tục nên Quảng Ninh nên việc đặt xe gửi thiết bị về khá dễ dàng. Trước khi đóng gói, các chuyên viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra các máy móc thiết bị về động cơ hoạt động, về mẫu mã kĩ càng.

Đại lý Quảng Ninh

Viễn Đông tiến hành đóng gói và vận chuyển thiết bị. Các thiết bị máy móc đều được đóng gói cẩn thận với nhiều lớp chắc chắn. Đảm bảo khi giao đến đại lý của Quảng Ninh không bị méo, bị xước. Sau khi hàng vận chuyển đến, chị Loan sẽ tiến hành kiểm kê và xác nhận lại với Viễn Đông.

Với các đại lý – bên trung gian thứ ba cũng cấp thiết bị đến các đại lý nên sẽ được Viễn Đông đưa ra chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt để phù hợp với các bên trao đổi.

Viễn Đông – đơn vị cũng cấp các thiết bị máy móc được rất nhiều các địa lý tin tưởng lựa chọn. Cùng nhờ các đới tác như vậy các sản phẩm của Viễn Đông mới đến được tay người tiêu dùng ở mọi miền. Đồng thời cũng có thể khẳng định thương hiệu Viễn Đông.

Trên đây là quy trình cung cấp thiết bị cho đại lý Quảng Ninh. Nếu muốn nhận được nhiều ưu đãi hay trở thành một đối tác để nhận được nhiều ưu đãi hơn từ Viễn Đông bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn nhé!

Chúc bạn thành công!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho