Bẫy mỡ

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Chất liệu: inox
Số khoang: 3-4
Tình trạng: đặt hàng
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

 

  

     

    

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong thiết kế bếp nhà hàng với đặc thù nấu nướng thức ăn thường có một lượng không nhỏ rác thải, mỡ thừa thải ra ngoài qua hệ thống thoát nước. Và để tránh gây tắc nghẽn hệ thống này thì trong các nhà hàng, bếp công nghiệp không thể thiếu được chiếc bẫy mỡ.

bẫy mỡ

Giới thiệu về bẫy mỡ

Bẫy mỡ inox là một thiết bị bếp nhà hàng chuyên dùng để lọc bỏ mỡ thừa và rác thải còn đọng lại trong hệ thống bếp công nghiệp. Khi bạn sơ chế thực phẩm hay dọn rửa các dụng cụ nhà bếp thì không thể lúc nào cũng cẩn thận bỏ đi từng loại rác và không thể hớt bỏ mỡ dư thừa một cách dễ dàng. Và chiếc bẫy mỡ sẽ thay bạn giải quyết tất cả.

bẫy mỡ

Thiết bị bẫy mỡ công nghiệp đem đến cho người sử dụng lợi ích và đảm bảo được nhanh gọn trong vấn để xử lý nước thải, ít tốn thời gian, đảm bảo an toàn không sợ bị nhiễm độc do thiết bị tạo ra. Và còn đảm bảo an toàn, sạch sẽ, hiệu quả và ít phát sinh các chi phí khác trong quá trình sử dụng.

Bẫy-mỡ-3

Nhờ có bẫy mỡ nhà hàng mà hiện tượng tắc cống gần như được loại bỏ hoàn toàn. Bẫy mỡ luôn cần có mặt trong mọi gian bếp để công việc vệ sinh bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Viễn Đông chuyên cung cấp các loại bẫy mỡ inox cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

Đặc điểm của bẫy mỡ

Có được vai trò như trên là vì bẫy mỡ bếp nhà hàng mang những đặc điểm vượt trội dưới đây: 

  • Với chất liệu là inox 304 nguyên chất, loại inox cao cấp hạn chế tối đa gỉ, sét và dày 1.0 mm chịu được va đập mạnh sức nặng từ môi trường.
  • Bể tách mỡ có thể sử dụng được trong môi trường ẩm ướt hay nơi có nhiệt độ cao, vì chúng có sức chịu nhiệt tốt và đạt độ bền cao.
  • Thiết bị được đánh giá cao có khả năng lọc tách mở đạt hiệu quả cao, đảm bảo đạt yêu cầu của người sử dụng.
  • Thiết bị được thiết kế bể tách dầu mỡ 3 ngăn vừa có nhiệm vụ lọc mỡ vừa có nhiệm vụ lọc rác thải rắn.
  • Thiết kế sản xuất phù hợp với nhu cầu và diện tích khu bếp do khách hàng yêu cầu nên giúp quá trình thi công lắp đặt cũng tờ nên nhanh, dễ dàng hơn.

bẫy mỡ

Nhờ vào lợi thế về ưu điểm của bẫy mỡ inox mà hiện nay loại thiết bị được sử dụng nhiều có các căn bếp nhà hàng, khách sạn…

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ

Bể tách dầu mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi hộp và chảy vào hệ thống thoát.

Sau khi nước thải được đưa vào thùng lọc mỡ, tại ngăn đầu tiên sẽ lọc được rác, cặn bã với lượng nước thải ra nhờ vào lớp lưới lọc, nước thải ra có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ 2.

Tại đây, lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại nhờ lớp ngăn lọc mỡ, nước chuyển sang ngăn thứ 3, lúc này lượng nước đã được xử lý thông qua 2 ngăn lọc phía trước sẽ chảy ra theo đường ống thải.

nguyên-lý-hoạt-động-bể-tách-mỡ

Mỡ, chất béo và chất thải rắn được giữ lại trong hộp bẫy và được làm vệ sinh, lấy ra ngoài theo định kỳ với các thao tác thủ công đơn giản. Đến bước này thì nước gần như chỉ còn lại chút váng mỡ không đáng kể.

Đặt hàng bẫy mỡ inox từ Viễn Đông

Viễn Đông là một trong những đơn vị cung cấp bể tách dầu uy tín, chuyên nghiệp, đáng để khách hàng đặt lòng tin vào sản phẩm của đơn vị. 

Đơn vị có 4 cơ sở trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng có mặt để phục vụ khách hàng. 

Đối với thiết bị bẫy mỡ inox thì khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong căn bếp nhà hàng, khách sạn của mình và sau đó đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đi vào thiết kế. 

Ngoài ra, Viễn Đông nhận đặt hàng các thiết bị nhà bếp công nghiệp như bếp Á công nghiệpbếp hầmbếp xào công nghiệpbếp chiên công nghiệpchậu rửa công nghiệpxe đẩy thức ănbàn lạnhbàn lạnh saladtủ lạnh công nghiệp

THAM KHẢO QUY TRÌNH THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG VIỄN ĐÔNG

Với nhiều năm kinh nghiệp trong cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp, Viễn Đông còn là đơn vị đi đầu thiết kế bếp nhà hàng trọn gói với quy trình đơn giản, nhanh chóng, thấu hiểu được mong muốn của khách hàng. Quy trình thiết kế bếp nhà hàng của Viễn Đông với 5 giai đoạn TIẾP NHẬN TƯ VẤN – KHẢO SÁT VỊ TRÍ – THIẾT KẾ BẢN VẼ KỸ THUẬT, BẢN VẼ 3D- THI CÔNG – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG. 

quy trình thiết kế bếp nhà hàng

 Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về mảng thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hãy liên hệ đến Hotline: 0965.460.345 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp!

>>> Vệ sinh bẫy mỡ bếp nhà hàng- Bạn đã biết cách?

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho