Bàn lạnh

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Đặc điểm : sơ chế, giữ lạnh, giữ đông
Số ngăn  : tùy chọn
Tình trạng : đặt hàng
Phân phối : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bàn lạnh công nghiệp là thiết bị kết hợp bàn sơ chếtủ đông mát nhỏ nhằm tối ưu không gian bếp công nghiệp của bạn. Sự tiện lợi như vậy nên không khó hiểu tại sao đây là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bàn lạnh

Giới thiệu về bàn lạnh

Bàn lạnh chính là tủ lạnh công nghiệp mini có từ 2 ngăn trở lên, đặt nằm ngang và không quá cao. Nhờ vậy mà mặt trên của bàn được tận dụng để làm bàn sơ chế thực phẩm luôn.

Các ngăn của tủ đông mát bên dưới có thế chia ra là chuyên tủ đông, hoặc chuyên tủ mát hoặc kết hợp tủ đông lạnh. Với các mức nhiệt đa dạng, không gian vừa phải để bảo quản thực phẩm.

Mặt trên bàn do tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên được làm từ inox 304 không gỉ, độ bền cao. Tủ bên dưới được làm từ inox và tôn tráng kẽm, 2 lớp cách nhiệt đảm bảo. Hệ thống làm mát và làm lạnh của tủ được làm theo công nghệ tiên tiến nhất.

Bàn lạnh

Bàn lạnh phù hợp với cơ sở nào?

Dung tích chứa của bàn đông lạnh khá nhỏ, tuy vậy, nếu tủ phía dưới có nhiều ngăn thì cũng phần nào vớt vát. Mặt bàn để sơ chế chứ không thiết kế thành các khay đựng như bàn lạnh salad. Thiết kế này phù hợp với mọi gian bếp công nghiệp, đặc biệt là những quán ăn nhỏ khi tận dụng được 1 không gian mà làm được 2 việc.

Các mẫu bàn lạnh đa chức năng, đa dạng sự lựa chọn cho bạn:

  • Bàn lạnh 2 ngăn, 3 ngăn…
  • Bàn lạnh chuyên tủ đông
  • Bàn lạnh chuyên tủ mát
  • Bàn lạnh kết hợp đông mát

Bàn lạnh

Đến Viễn Đông mua bàn lạnh công nghiệp

Bàn đông lạnh công nghiệp nói riêng và các sản phẩm tủ đông công nghiệp nói chung được Viễn Đông nhận đặt hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được biết chính xác giá bàn lạnh, tư vấn và đặt hàng với giá tốt nhất:

  • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
  • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Viễn Đông nhận đặt hàng các thiết bị nhà bếp công nghiệp như bếp Á công nghiệpbếp hầm, bếp xào công nghiệpbếp chiên công nghiệpxe đẩy thức ăn,…

Bàn lạnh


Tham khảo về máy ép nước míamáy ép míamáy ép mía minimáy ép nước mía minimáy ép mía siêu sạchmáy ép nước siêu sạchxe nước míaxe nước mía siêu sạch

Xem thêm: bếp chiên phẳng nhám, bếp chiên nhámbếp chiên nhúngbếp chiên phẳngtủ nấu cơm niêutủ nấu cơm gàtủ hấp xúc xíchtủ xông khói xúc xíchtủ hấp bánh gainồi nấu sữanồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu sữa bắp, nồi nấu sữa bò

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho