Bếp âu 4 họng dùng gas

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để nấu được một món âu ngon và hấp dẫn, bạn cần phải sử dụng thiết bị chuyên dụng để nấu. Vì vậy, chiếc bếp âu 4 họng dùng gas sẽ là thiết bị không thể thiếu cho bếp ăn phong cách châu Âu. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu về Bếp âu 4 họng dùng gas nhé.

Bếp âu 4 họng dùng gas

Thiết kế nổi bật của bếp âu 4 họng dùng gas

Bếp âu 4 họng dùng gas được làm từ chất liệu cao cấp

Vỏ bếp Âu được làm từ inox chất lượng cao, với độ dày lên đến 1mm, chắc chắn, bền bỉ, luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh sau sau khi sử dụng mà còn hạn chế gỉ sét trong khoảng thời gian dài, đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp Âu 4 họng dùng gas được làm từ chất liệu cao cấp

 

Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực chịu nhiệt, chịu lực tốt, không bị biến đổi chất trong quá trình sử dụng và có thể tháo lắp đơn giản khi vệ sinh.

Nhiều họng gas

Bếp Âu công nghiệp với tích hợp 4 họng gas cho chúng ta nấu nướng rất nhiều món ăn cùng 1 lúc. Phần họng đốt thì lửa rất đều cho những ngọn lửa đều trong quá trình nấu ăn.Mỗi họng gas có một công tắc điều khiển riêng biệt. Sử dụng họng nào bật họng đó giúp tiết kiệm gas hiệu quả.

Bếp âu 4 họng dùng gas thiết kế tiện lợi

Chân đế được thiết kế tăng đơ điều chỉnh độ cao thấp theo ý muốn để thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bếp âu 4 họng dùng gas thiết kế tiện lợi

Trong quá trình nấu ăn toàn bộ lượng mỡ thừa có thể chảy xuống khay. Chúng ta có thể tháo lắp và vệ sinh dễ dàng.

Nhỏ gọn và kiểm soát nhiệt ở mức tối đa

Kích thước của bếp âu 4 họng dùng gas là: 750x750x500 mm (DxRxC). Đây là loại bếp công nghiệp có kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm bếp Âu đang có mặt tại Viễn Đông.

Bếp Phù hợp cho những khu bếp không quá lớn hoặc cho nhà hàng Âu nhỏ. Với tích hợp nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ bếp nên bếp âu 4 họng gas có khả năng kiểm soát được nhiệt ở mức cao nên giúp rút ngắn được thời gian nấu ăn mà vẫn đảm bảo món ăn chín đều, thơm ngon, hấp dẫn.

Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh bếp âu 4 họng dùng gas

Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh bếp âu 4 họng dùng gas

– Ngọn lửa phải hoàn toàn màu xanh, không có tia lửa đỏ hoặc cháy lan ra bên ngoài bộ đốt.

– Sử dụng núm điều khiển để điều chỉnh nhiệt lượng. Dùng lửa lớn để đun một cái nồi nhỏ sẽ phí năng lượng.

– Bắt buộc phải khóa gas và tắt bếp khi không sử dụng.

– Sử dụng vung để tránh thất thoát nhiệt và tăng hiệu quả cho quá trình đun nấu.

– Kiểm tra màu ngọn lửa, nếu phát hiện ngọn lửa có màu vàng thì gọi ngay cho đơn vị sửa chữa bếp công nghiệp chuyên nghiệp.

Tháo khay hứng mỡ ra, đổ sạch mỡ thừa và vệ sinh sạch sẽ.

– Chà rửa kiềng, đầu đốt, bế mặt bếp sau khi sử dụng, bạn dùng dung môi tẩy rửa (chất tẩy rửa có tính chất hòa tan) nếu cần thiết.

– Tháo đầu đốt ra và ngâm trong nước ấm có pha xà phòng nếu cần thiết.

– Rửa cổng đầu đốt bằng bàn chải, dây cứng hoặc xiên nhọn. Súc rửa rồi để khô đầu đốt. sau đó lắp lại vị trí cũ.

– Lau rửa bề mặt phía trên và bên sườn bếp bằng khăn ẩm.

Viễn Đông không chỉ chuyên cung cấp các loại bếp âu mà còn có các thiết bị nhà bếp khác như: tủ hấp công nghiệp, nồi nấu xôi. Hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho