Lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: BJY – 13KW – 2BD
Điện áp: 380V – 415V/50Hz/3P
Công suất:13200W
Năng suất: 40Kg/giờ
Nhiệt độ: 20°C ~ 300°C
Kích thước: 1250 x 845 x 1220 mm
Trọng lượng: 176 Kg
Sản xuất: Berjaya- Malaysia
Bảo hành: 12 tháng

 

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD của thương hiệu Berjaya đã trở thành thiết bị làm bánh hiệu quả cho các cơ sở làm bánh vừa và nhỏ. Với hai tầng nướng bánh riêng biệt, bạn có thể nướng các loại bánh khác nhau mà không ảnh hưởng lẫn hương vị.

Lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD- Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay

Cùng dòng với lò nướng bánh 1 tầng, loại này chỉ khác ở kích thước và có nhiều hơn 1 tầng nướng bánh. Mỗi tầng có thể chứa được hai khay nướng cho năng suất cao hơn. Chính vì vậy, tại những cơ sở làm bánh hay nhà hàng, khách sạn tầm trung mới có nhu cầu sử dụng lò nướng 2 tầng 4 khay này.

Sau đây, cùng Viễn Đông tìm hiểu một số đặc điểm chính của Lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD!

Công suất cao 13.200W

Đây là mức công suất cao, tuy nhiên được phân bổ cho 2 tầng nướng thì cũng tương đương với lò nướng 1 tầng. Mỗi tầng nướng bánh tiêu hao 6600W mỗi giờ.

Mức công suất cao cho thời gian lên nhiệt cũng nhanh, rút ngắn thời gian nướng. Chính vì vậy, dù là nướng bánh ngọt hay bánh mì thì đều có thể sử dụng lò nướng 2 tầng 4 khay này.

Năng suất nướng 40kg/ giờ

Sở hữu 4 khay nướng cùng mức công suất cao, mỗi giờ lò có thể nướng được 40kg bột/ giờ. Tính trung bình, mỗi khay có thể nướng được 10kg/ giờ.

Với những mẻ nướng sau, tận dụng lượng nhiệt có sẵn của lò đã nóng, bạn có thể rút ngắn hơn thời gian nướng, tránh việc bánh bị cháy.

Bảng điều khiển linh hoạt

Lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD có 2 tầng nướng bánh riêng biệt, có thể sử dụng độc lập nhờ hệ thống điều chỉnh riêng. Vì vậy sử dụng rất tiết kiệm, khi nướng ít, bạn chỉ cần nướng trong 1 tầng cũng không ảnh hưởng đến tầng bỏ trống.

Bảng điều khiển cho mỗi tầng nướng bánh bao gồm: công tắc, núm điều chỉnh nhiệt độ giàn trên/ giàn dưới, núm cài đặt thời gian, đèn báo và công tắc đèn chiếu sáng.

Dải nhiệt độ điều chỉnh trong khoảng từ 20- 300°C, thích hợp nướng nhiều loại bánh khác nhau.

Ngoài ra, lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD còn có tính năng tự ngắt

Mỗi tầng nướng bánh của Lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD có núm điều chỉnh nhiệt độ cho giàn trên và giàn dưới khay nướng. Khi nhiệt độ trong lò đạt tới mức đã cài đặt sẽ tự động ngắt. Và khi nhiệt độ xuống thấp hơn sẽ tự hoạt động lại.

Lò nướng 2 tầng 4 khay cũng có núm cài đặt thời gian nướng. Núm này quay ngược từ mức thời gian cài đặt về tới số 0 sẽ tự động ngắt để bánh được nướng đúng thời gian và nhiệt độ đã cài đặt.

Nhờ tính năng này, lò nướng vừa giúp tiết kiệm điện, vừa giúp người dùng rảnh tay, không cần canh chừng vf chờ hết thời gian có chuông báo thì lấy bánh ra là được.

Như vậy, Lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD tích hợp khá nhiều ưu điểm vượt trội cùng với xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng Berjaya nên được rất nhiều cơ sở làm bánh tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Liên hệ ngay để Viễn Đông giải đáp các thắc mắc khác của bạn!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho