Lò nướng bánh BJY- E3KW-1BD

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: BJY – E3KW – 1BD
Điện áp: 220V – 240V/50Hz/1P
Công suất: 3000 W
Năng suất: 10Kg/ Giờ
Nhiệt độ: 20°C ~ 300°C
Kích thước: 920 x 700 x 410 mm
Trọng lượng: 47Kg
Sản xuất: Berjaya- Malaysia
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nhu cầu nướng bánh không quá nhiều nhưng bạn muốn tìm một chiếc lò nướng bánh đạt tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền cao và nướng bánh đều thì lò nướng bánh BJY- E3KW- 1BD là thiết bị dành cho bạn. Có thể sử dụng lò nướng này để nướng bánh tại nhà, nướng bánh bán quán nhỏ hoặc dùng trong các nhà hàng, khách sạn…

Lò nướng bánh BJY- E3KW- 1BD- Thiết kế nhỏ cho những cơ sở nhỏ

Đây là dòng lò nướng có kích thước nhỏ nhất, cũng như năng suất thấp nhất của dòng lò nướng Berjaya. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu nướng bánh không nhiều nhưng đạt chất lượng cao, đồng đều nhất.

Công suất nhiệt 3000W

Lò nướng bánh BJY- E3KW- 1BD có công suất tới 3000W để nướng một khay bánh duy nhất. Chính vì vậy, nhiệt lên rất nhanh để nướng bánh nhanh chóng và chín đều ở bề mặt bánh. 

Với công suất này, mỗi giờ lò nướng được khoảng 10kg nguyên liệu. Lò có thể sử dụng để nướng bánh hoặc nướng các loại thực phẩm như thịt, cá… Tuy nhiên đê không bị ảnh hưởng mùi vị của các loại thực phẩm thì mỗi lò nướng bạn chỉ dùng nướng một loại thực phẩm.

Nhiệt độ điều chỉnh 20- 300°C

Với dải nhiệt độ có thể điều chỉnh lớn như vậy, Lò nướng bánh BJY- E3KW- 1BD được dùng nướng nhiều loại thực phẩm và nướng bánh rất tốt.

Hai giàn nhiệt trên vài dưới giúp thực phẩm chín đều hơn. Máy có núm điều chỉnh riêng cho từng giàn nhiệt nên bạn có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nướng sao cho tốt nhất.

Hẹn giờ nướng tự động

Sau khi đưa thực phẩm vào lòng nướng, bạn có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian nướng cho mẻ nướng này. Hết thời gian, lò nướng tự ngắt và tiếp tục giữ nóng thực phẩm ở trong chờ lấy ra.

Cách cài đặt thời gian cho Lò nướng bánh BJY- E3KW-1BD tương tự như sử dụng lò vi sóng tại nhà của bạn. 

Đặc biệt, Lò nướng bánh BJY- E3KW- 1BD có chế độ tự ngắt nhiệt. Ví dụ bạn cài đặt nhiệt độ hai giàn nhiệt là 200ºC thì khi đạt mức nhiệt này, lò sẽ tự ngắt và khi nhiệt độ giảm xuống dưới 200ºC thì lại tự động hoạt động lại.

Như vậy, tuy có hình dáng nhỏ gọn nhưng Lò nướng bánh BJY- E3KW- 1BD lại sở hữu khá nhiều ưu điểm. DÙng lò để nướng bánh với năng suất vừa phải thì độ bền rất cao và gần như không có hỏng hóc gì.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn kĩ hơn và đặt hàng sản phẩm này ngay.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho