Máy cắt đá tay kéo 5 lưỡi mô tơ mới

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

 

Điện áp 220v/ 50Hz
Công suất 3HP
Số lưỡi cắt 5 Lưỡi
Cỡ đá cắt 5.0 Cm
Đặc điểm Tay kéo
Chất liệu chính Inox, thép
Sản xuất Viễn Đông
Bảo hành 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn đã biết đến dòng máy cắt đá tay kéo dễ sử dụng, an toàn và tiện lợi thì giờ đây, bạn sẽ hài lòng hơn nữa với chiếc máy cắt đá tay kéo 5 lưỡi mô tơ mới này.

Máy cắt đá tay kéo 5 lưỡi

Ưu điểm của máy cắt đá tay kéo 5 lưỡi mô tơ mới

  • Cắt đá cây to thành những viên vuông vắn với kích thước 5x5cm
  • Sử dụng đơn giản, hoạt động dễ dàng
  • Tay kéo hỗ trợ tối đa, đảm bảo an toàn, giảm thiểu thao tác
  • Mô tơ mới, dây đồng 100% do Việt Nam sản xuất, bảo hành 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm

Máy cắt đá tay kéo 5 lưỡi

Một vài đặc điểm của máy cắt đá tay kéo 5 lưỡi

Nhìn chung thì chiếc máy này có cấu tạo khá đơn giản và được cải tiến để an toàn hơn so với máy cắt đá tay thả. Tay kéo hỗ trợ quá trình cắt đá để tránh việc bạn phải đưa tay gần với lưỡi cưa.

Với lưỡi dao làm từ thép cứng, toàn bộ máy được làm từ inox. Phần khung máy chắc chắn, là bệ đỡ cho khoang và mô tơ. Chân máy có bánh xe để tiện di chuyển nhưng cũng khiến máy xê dịch khi hoạt động, bạn phải dùng tay để kéo.

Máy cắt đá tay kéo 5 lưỡi

Mua máy cắt đá tay kéo ở Viễn Đông

Hiện nay trên thị trường có nhiều trung gian phân phối máy cắt đá tay kéo 5 lưỡi nhưng trong số đó cũng không thiếu đơn vị, cá nhân bán máy đểu, máy kém chất lượng. Nhất là phần mô tơ máy, máy dùng mô tơ cũ và mô tơ mới có giá chênh nhau đến vài triệu, nhưng với sự nhận biết thô sơ về máy móc thì liệu bạn có nhận ra đâu là mới đâu là cũ không?

Chi nhánh Viễn Đông

Đến với Viễn Đông, bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó. Gia nhập thị trường từ năm 2012, đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy móc chế biến thực phẩm, Viễn Đông đã tạo niềm tin trong người mua bằng những sản phẩm chất lượng, bảo hành uy tín.

Chúng tôi có chi nhánh ở 3 miền và đang không ngừng mở rộng thêm. Với các chính sách vận chuyển, lắp đặt và bảo hành hợp lý, còn chần chờ gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi?

Video về máy cắt đá tay kéo

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho