Máy cưa xương công nghiệp JG 310 (Sản phẩm ngừng kinh doanh)

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Model                            : JG310
  • Điện áp                         : 380V/50Hz
  • Công suất                     : 2 Kw
  • Tốc độ quay                 : 20 m/s
  • Đường kính bánh đà   : 300mm
  • Quy cách lưỡi cưa       : 0.5x 150x 2100mm
  • Diện tích bàn cắt          : 425× 560mm
  • Độ dày lát cắt               : 30 – 250mm
  • Trọng lượng                 : 145Kg
  • Kích thước                   : 830x 830x 1750mm
  • Chất liệu chính             : Inox
  • Bảo hành                      : 12 Tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

LƯU Ý: Sản phẩm này hiện đã ngừng kinh doanh, bạn có thể tham khảo các dòng máy cưa xương hiện đại hơn như:

Cần lượng xương lớn để nấu nước dùng hay các đơn vị chế biến thực phẩm, chế biến thịt đông lạnh, siêu thị.. có nhu cầu cưa xương, thịt đông lạnh, cá đông lạnh, giò heo…số lượng mỗi ngày thì máy cắt xương công nghiệp JG 310 là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Máy cưa xương công nghiệp JG 310 là giải pháp cưa xương, thịt đông lạnh tuyệt vời bởi

  • Các lát cắt đều nhau như 1, bề mặt láng mịn, không bị mẻ vụn
  • Lưỡi cưa mỏng và sắc nên cưa nhanh, hạn chế hao hụt nguyên liệu
  • Sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng, không mất sức như cách chặt xương truyền thống
  • Năng suất cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng

máy cưa xương

Giò heo, sườn tấm, thịt bò đông lạnh, cá đông lạnh… cắt từ máy cưa xương rất đều và đẹp mà việc chặt thủ công bằng tay không thể bì được bởi làm nát vụn nhiều, không đều, năng suất thấp.

Máy cưa xương JG 310 có nhiều KHÁC BIỆT so với các dòng máy cưa xương thông thường

  • Công suất của dòng máy cắt cá, cưa xương JG310 là 2Kw, gần gấp đôi các dòng máy còn lại nên cưa nhanh, năng suất cao hơn.
  • Bàn cắt thịt to hơn so với các dòng khác nên đặt được nhiều nguyên liệu hơn
  • Lưỡi cưa dài hơn và chỉ dày 0.5mm nên ngoài cắt nhanh, bề mặt lát cắt mịn màng không gây hao hụt nguyên liệu và nát vụn như chặt thủ công.

Máy cưa xương công nghiệp JG 310 có bền không?

Công suất lớn đến 2Kw máy cắt xương bò công nghiệp JG 310 cưa nhanh và khỏe đúng như tên gọi, đi đôi với đó là máy hoạt động ổn định và dùng bền hơn các dòng máy cắt xương heo công suất nhỏ.

máy cưa xương công nghiệp

Toàn bộ máy làm từ chất liệu chính là Inox nên độ bền cao, hạn chế bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, dễ vệ sinh lâu chùi.

Viễn Đông cam kết cung cấp đến bạn dòng máy cưa xương công nghiệp JG 310 và dịch vụ bảo hành uy tín như cam kết, nhưng khi máy đã thuộc quyên sở hữu của bạn thì độ bền của máy phụ thuộc nhiều vào mà bạn dùng và bảo quản.

Sử dụng máy cưa xương, an toàn là tiêu chí quan trọng hàng đầu

Trước khi vận hành máy cưa xương heo, bạn chú ý test qua máy, lưỡi cưa… nắm vững các bước sử dụng để tránh các sự cố không đáng có.

Máy cưa xương vận hành đơn giản, hoàn toàn tự động nên không tốn sức người dùng.

lưỡi cưa xương

Lưỡi cưa xương của máy được nhập khẩu chính hãng từ Anh Quốc

Hệ thống công tắc điều khiển gồm: đèn nguồn, công tắc khởi động và công tắc dừng máy.

– Cho nguyên liệu ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa
– Nâng tay đẩy an toàn kết hợp đẩy nguyên liệu vào tấm cố định
– Đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu vào phần lưỡi cưa cho đến khi cắt xong.

Dùng xong, bạn nhớ vệ sinh máy, mở khóa hộp thân máy ra, dùng khăn lau sạch bên trong và tháo khay đựng vụn xương ra vệ sinh.

Để được giải đáp các thắc mắc và biết chính xác giá các dòng máy cưa xương cắt cá, cách nhanh nhất là bạn liên hệ đến số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.

LƯU Ý: Sản phẩm này hiện đã ngừng kinh doanh, bạn có thể tham khảo các dòng máy cưa xương hiện đại hơn như:

BÌNH LUẬN : Máy cưa xương công nghiệp JG 310 (Sản phẩm ngừng kinh doanh)