Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt là câu trả lời cho các cơ sở sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ đang loay hoay tìm giải pháp cho quy trình chiết rót các loại dung dịch, chất lỏng cũng như các chất rắn cần gia nhiệt để nóng chảy khi chiết rót. 

Và so với các dây chuyền chiết rót chuyên nghiệp với chi phí đầu tư cả tỉ đồng thì dòng máy chiết rót mỹ phẩm này thực sự là một giải pháp hoàn hảo phù hợp với nhu cầu sử dụng mà giá thành vô cùng phải chăng, cùng tìm hiểu về sản phẩm nhé!

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

Điểm nổi bật của chiếc máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt này là gì?

Một dây chuyền nhỏ gọn nhưng sở hữu hầu hết các tính năng cần thiết của một dây chuyền tự động vừa đun nấu cách thủy nguyên liệu vừa định lượng chiết rót chính xác dung tích được cài đặt.

Máy chiết rót định lượng vận hành tự động hoàn toàn, mỗi chu kỳ từ 0-30S nên năng suất khá cao, tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công, thời gian và chi phí sản xuất.

Ngoài chiết rót dung dịch, chất lỏng như các máy chiết rót cùng loại máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt còn chiết được các chất rắn như các loại sáp, xà phòng.. nhờ hệ thống nồi đun cách thủy có cánh khuấy.

Nguyên liệu được làm nóng chảy nhưng không bị đóng cặn, cháy két, biến chất, đảm bảo dung dịch ở các lần chiết rót là đồng nhất như một.

may-chiet-rot-dung-dich-dac-hoa-my-pham-co-gia-nhiet-gia-re

      Máy chiết rót tự động có gia nhiệt được dùng trong ngành hóa mỹ phẩm

Sự khác biệt của máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt này với các sản phẩm cùng loại ?

Nếu đem ra so sánh với các dòng máy định lượng chiết rót dung dịch cùng loại thì chiếc máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt này có nguyên lý hoạt động gần như tương tự như: máy được làm toàn bộ từ Inox, vẫn sử dụng Pit-tong bơm, đẩy, chiết rót dung dịch và cảm ứng điện từ định lượng chính xác dung tích cần chiết.

Chỉ khác biệt là máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt thiết kế thêm bộ phận gia nhiệt, nồi nấu cách thủy cánh khuấy để chiết được các dung dịch đặc cũng như các chất rắn cần dùng nhiệt để làm nóng chảy. 

may-chiet-rot-dung-dich-dac-hoa-my-pham-co-gia-nhiet

  • Để cung cấp nước nóng cho nồi nấu cách thủy phía trên, máy có bố trí một khoang đun nước bằng thanh nhiệt phía dưới chân máy.
  • Nước sau khi được đun sôi sẽ được bơm lên để đun cách thủy dung dịch trong nồi cánh khuấy, quá trình bơm nước này diễn ra tuần hoàn, nước nóng liên tục bơm lên và hút ngược lại để duy trì đúng nhiệt độ cài đặt.
  • Nồi nấu cánh khuấy được lắp trên máy thuộc dòng nồi nấu cách thủy với thành nồi 2 lớp Inox. Dung dịch trong nồi được nấu cách thủy và đảo trộn liên tục nên không bị đóng cặn, cháy khét, hay biến chất.
  • Máy sở hữu đến 2 động cơ làm nhiệm vụ bơm nước từ khoang đun nước lên thành nồi nấu cánh khuấy và Motor vận hành cánh khuấy của nồi cách thủy.
  • Ngoài các công tắc chiết tay và chiết tự động cũng như đồng hồ cài đặt chu kỳ thời gian thì máy còn thiết kế  công tắc nhiệt, công tắc cánh khuấy, công tắc thanh nhiệt, công tắc bơm nước, hay núm điều chỉnh tốc độ cánh khuấy, đồng hồ báo nhiệt…
Sản phẩmKhu vựcĐịa chỉBắt đầu làm việcKết thúc giờ làm
Máy chiết rót thủ công A03Hà Nội, HCM, Đà Nẵng269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCMThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00
Máy chiết rót tự độngSản phẩm chính hãngC32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HNThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00
Máy chiết rót tự động CR02Bảo hành 12 tháng108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐNThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00

Tóm lại, điều mà bạn sẽ ấn tượng ngoài các tính năng đặc biệt mà máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt này sở hữu là mức giá khá phải chăng dễ đầu tư. Bên cạnh đó, sản phẩm được Viễn Đông bảo hành 12 tháng để bạn yên tâm sử dụng.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho