Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nếu bạn đang đau đầu vì vấn đề chiết rót và đóng nắp chai các loại mĩ phẩm, dung dịch tương ớt, cao, nước tương… tốn nhiều nhân công cũng như thời gian, sản phẩm đóng gói lại không được chuyên nghiệp thì hãy tham khảo ngay máy chiết rót và đóng nắp chai tự động. Đây là thiết bị sẽ giúp bạn rút ngắn đi nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công cho công đoạn này.

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động vận hành như một dây chuyền đóng gói

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động (1)

Chỉ nhìn qua, bạn có thể thấy máy chiết rót và đóng nắp chai tự động này có thiết kế khá phức tạp, bao gồm nhiều chi tiết lớn nhỏ. Nhưng trên thực tế, vận hành thiết bị này lại cực kì đơn giản bởi chế độ vận hành tự động hoàn toàn nhờ hệ thống điều khiển PLC.

Có thể chia thiết kế của máy chiết rót và đóng nắp chai tự động thành 3 phần, tương ứng với 3 loại máy được kết hợp thành dây chuyền đóng gói hiện đại nhất hiện nay

Máy chiết rót định lượng tự động

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động (1)

Để thực hiện một trong hai chức năng chính của máy là chiết rót định lượng thì máy có bộ phận chiết rót. Dung dịch cần chiết được đưa vào một nồi lớn, làm nóng bằng phương pháp cách thủy nên không bị đóng cặn và cháy khét, đảm bảo dung dịch không bị biến chất.

Đồng thời, trong nồi gia nhiệt của máy chiết rót có trang bị cánh khuấy như các máy chiết rót gia nhiệt khác, khuấy đảo dung dịch chiết liên tục để không bị vón cục, đóng cặn ở đáy nồi.

máy chiết rót 1 vòi có gia nhiệt+ nồi nấu cánh khuấy

Máy vận hành chức năng chiết rót với định mức được cài đặt trong hệ thống điều khiển, chính xác lượng chiết và không rơi vãi, hao hụt nguyên liệu trong quá trình chiết, cũng không phải cân đong đo đếm như cách làm thủ công.

Máy sàng rung lấy nắp chai

Nắp chai, lọ được đặt lên vị trí này, cơ chế rung và xoay tròn liên tục để nắp chai đúng chiều đi theo đường xoắn xuống vị trí khớp với miệng chai, lọ. Tốc độ của hệ sàng cũng được cài đặt phù hợp với tốc độ chiết rót ở hệ thống PLC.

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động (1)

Nắp chai đi theo đường của máy sàng rung lấy nắp, đảm bảo đúng chiều

Máy đóng nắp chai, máy siết nắp chai tự động

Nếu chỉ sử dụng máy chiết rót thủ công, bạn sẽ phải lấy nắp chai và siết chặt bằng tay theo cách làm thủ công. Hoặc nếu có máy đóng nắp chai riêng thì bạn cũng tốn thời gian và công sức để chuyển chai dung dịch đã được chiết rót vào máy xoáy nắp chai để siết chặt.

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động (1)

Nhưng với máy chiết rót và đóng nắp chai tự động này, nắp chai được đặt lên miệng chai, lọ đã được chiết đủ lượng dung dịch, theo khuôn đi tới vị trí máy siết nắp chai. Vận hành hoàn toàn tự động, không cần tác động của con người nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho các cơ sở sản xuất lớn.

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động (1)

Ba bộ phận lớn của máy chiết rót và đóng nắp chai tự động kết nối với nhau nhờ hệ thống khuôn đỡ luôn xoay tròn để lấy chai lọ, thực hiện chiết rót, sau đó đưa chai tới vị trí lấy nắp rồi lại đưa tới vị trí xoáy nắp chai. Băng tải ở 2 đầu giúp đưa hộp chứa vào và đưa ra khi đã hoàn thành xong chu trình của máy.

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động (1)

Một bộ phận không thể thiếu nữa là hệ thống điều khiển PLC hiện đại

Hệ PLC điều khiển: 
– Bật tắt chức năng chiết ( điều chỉnh dung tích vẫn chỉnh tay)
– Hệ sàng rung lấy nắp
– Hệ chiêt rót
– Tốc độ băng tải
Tất cả những yếu tố này đều được điều chỉnh trong bảng riêng để máy có khả năng vận hành tự động. Thay vì có cả đội hàng chục công nhân để thực hiện việc chiết rót và đóng nắp chai thì giờ đây bạn chỉ cần 1- 2 người vận hành máy.
máy chiết rót và đóng nắp chai tự động (1)
Như vậy, máy chiết rót và đóng nắp chai tự động vận hành như một dây chuyền đóng gói hiện đại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công đáng kể. Mỗi phút, máy có thể vận hành chiết và đóng nắp 40 sản phẩm, có thể nhiều hoặc ít hơn tùy chế độ cài đặt của bạn cho phù hợp.
Hiện nay, các cơ sở sản xuất mĩ phẩm, hóa chất, thực phẩm dạng dung dịch như cao, nước tương… cũng sử dụng máy chiết rót và đóng nắp chai tự động để tự động hóa quá trình sản xuất, nâng cao năng suất, tạo sự chuyên nghiệp hơn giúp sản phẩm được đóng gói đẹp mắt.
Ngoài ra, Viễn Đông cũng cung cấp nhiều loại máy chiết rót 1 vòi, 2 vòi, máy chiết rót thủ công… phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về các sản phẩm này!
Sản phẩmKhu vựcĐịa chỉBắt đầu làm việcKết thúc giờ làm
Máy chiết rót 1 vòiHà Nội, HCM, Đà Nẵng269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCMThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00
Máy chiết rót có gia nhiệtSản phẩm chính hãngC32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HNThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00
Máy chiết rót CR01Bảo hành 12 tháng108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐNThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho