Máy ép mía 2 cây F4-500

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn đang cần một chiếc máy ép mía nhỏ gọn có khả năng ép mía lượng mía lớn để phục vụ khách hàng trong thời gian ngắn. Máy ép mía 2 cây F4-500 là dòng máy mà bạn đang cần. Máy ép mía 2 cây F4-500 là dòng máy ép mía để bàn có khả năng ép mía với năng suất cao nhất.

Máy ép mía 2 cây F4-500 có những đặc điểm gì?

Có thiết kế gần giống với F3-250/F3-500.

Toàn bộ vỏ máy ép nước mía F4-500 được thiết kế từ inox sáng bóng bền và đẹp. Kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, có thể đặt ngay trên bàn chế biến.

Thiết quai 2 bên giúp người dùng có thể mang vác và di chuyển nếu cần thiết. Máy khá nặng nên cần 2 người mới có vác được máy.

Khoang ép mía được thiết kế kín, đảm bảo vệ sinh, tránh ruồi muỗi và côn trùng. Khoang ép mía kín chỉ thừa một lỗ dể đưa mía vào, giúp người dùng tránh được những sự cố đáng tiếc như các dòng máy ép mía thông thường.

Máy ép mía 2 cây F4-500 sử dụng điện 220V/50Hz, người dùng chỉ cần cắm nguồn điện vào và bật công tắc để bắt đầu ép. Công tắc 2 chiều cho phép người dùng đưa mía ra nếu cần thiết, tránh được hiện tượng kẹt mía hay sự cố làm gián đoạn công việc kinh doanh.

Sở hữu động cơ mới 100% sinh công suất lên tới 500W, có thể ép lượng mía nhiều mà không bị nóng hay kêu như các dòng máy dùng motor cũ.

Sự khác biệt của F4-500 nằm rulo: Rulo của máy ép mía 2 cây F4-500 dài hơn so với các dòng rulo của dòng máy ép 1 cây. Nhờ rulo dài hơn giúp F4-500 có khả năng ép 2 cây mía cũng một lúc.

Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chính sách bảo hành cho khách hàng mua máy mía tại Viễn Đông

  • Bảo hành động cơ motor mới trong vòng 12 tháng nếu lỗi xuất phát từ nhà sản xuất (yêu cầu motor không bị nước vào, sử dụng quá công suất thiết kế….).
  • Miễn phí bảo hành phụ kiện trong vòng 3 tháng đầu.
  • Đặc biệt, các dòng máy mía do Viễn Đông sản xuất và cung cấp sẽ được giảm chi phí sửa chữa đến 25%. Chỉ cần sản phẩm có logo Viễn Đông, hoặc khách hàng giữ các thông tin chứng minh sản phẩm của Viễn Đông như phiếu mua hàng, phiếu bảo hành.

Máy ép mía 2 cây F4-500 là dòng máy ép nước mía để bàn mạnh mẽ nhất, có năng suất cao nhất hiện nay. Máy ép mía 2 cây hiện đang được Viễn Đông phân phối trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường. 

Mọi thắc mắc về F4-500 xin mời các bạn để lại ở phân bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với Viễn Đông để được giải đáp.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho