Máy làm há cảo RC 80

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

 

Model    : RC80
Điện áp     :220v
Công suất       : 0.95kw
Năng suất  :8000 cái/h
Trọng lượng há cảo : 15-20g
Trọng lượng máy:110kg
Kích thước   : 660*435*770 mm
Xuất xứ      : Trung Quốc
Bảo hành    : 12 tháng                 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cho năng suất làm bánh lên đến 8000 bánh mỗi giờ, kết hợp cán bột, nhồi nhân, tạo hình, máy làm há cảo RC 80 trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở làm há cảo, sủi cảo quy mô vừa và lớn. Không những cho bánh thành phẩm đều, đẹp mắt, không bị rách mà máy còn tiết kiệm chi phí nhân công, hạn chế hoa hụt nguyên liệu.

Máy làm há cảo RC 80- Sản xuất 8000 bánh há cảo mỗi giờ

Tổ hợp nhiều chức năng cùng với vận hành tự động nên máy làm há cảo RC 80 có thiết kế khá phức tạp, nhiều chi tiết, linh kiện. 

Máy có 4 bộ phận chính:

  • Phễu chứa nhân

Phễu được thiết kế dạng nhỏ và cao, giúp quá trình định lượng nhân chính xác hơn. Chất liệu inox cao cấp đảm bảo vệ sinh và tuổi thọ cao.

  • Lô cán bột vỏ bánh

Bột dùng làm vỏ bánh được cán qua các quả lô, mỏng đều theo tiêu chuẩn và đưa vào khuôn làm bánh. Với tính năng vận hành tự động, bạn không cần tốn sức để cán bột như trước đây.

  • Khuôn bánh

Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy làm há cảo RC 80. Vỏ bánh và nhân được đưa vào khuôn, tạo hình với các nếp gấp chắc chắn. Bánh được đảm bảo không bị bục, rách khi được đưa đi hấp, luộc, chiên.

Khuôn của máy làm há cảo RC 80 là cố định với hình dạng bánh thông thường, định lượng bánh trong khoảng 15- 20 g/ bánh.

Lưu ý: máy chỉ sử dụng được 1 khuôn cố định nên nếu bạn muốn làm bánh với hình dạng khác thì cần phải sử dụng máy khác.

  • Băng tải tự động, đưa bánh thành phẩm sau khi được tạo hình ra ngoài, đảm bảo bánh không bị rách, biến dạng.

Tuy thiết kế khá phức tạp nhưng máy làm há cảo RC 80 lại được sử dụng rất đơn giản

Trước đây, để làm được 8000 bánh mỗi giờ, bạn cần 1 đội nhân công khá nhiều, 15- 20 người làm việc liên tục. Như vậy, chi phí nhân công khá lớn, bánh được nặn bởi nhiều người nên độ đồng đều là không cao. Một nhược điểm nữa là hao hụt nguyên liệu khá lớn.

Thay vì làm thủ công, bạn đầu tư máy làm há cảo tự động, từ việc cán vỏ bánh, nhồi nhân, tạo hình được máy làm nhanh chóng. Cho năng suất 8000 bánh/ giờ với hình dạng như 1, định lượng chính xác.

Việc sử dụng máy làm há cảo RC 80 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 nhân công nhập nguyên liệu vào máy, 1 nhân công lấy bánh thành phầm ra. Toàn bộ quá trình vận hành tự động tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều.

Nếu có nhu cầu làm bánh há cảo với hình dạng khác, bạn nên tham khảo sử dụng máy làm há cảo RC 180 và RC 200, khuôn bánh được đặt làm theo yêu cầu. Cũng cần chú ý rằng, việc thay khuôn cho máy khá phức tạp nên mỗi máy sử dụng một khuôn cố định ngay từ đầu.

Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho