Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp dao cắt

Mã sản phẩm: DF - 25K

Tình trạng: Còn hàng

27,500,000 VNĐ 29,500,000 VNĐ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn đã biết đến mẫu máy thái thịt đông lạnh dao cắt DF – 25K cho năng suất cao lên tới hàng trăm kg/ h hay chưa? Đây là dòng máy mới có mặt tại Viễn Đông với thiết kế và nguyên lý hoạt động khác biệt so với các mẫu máy xắt thịt chín, thịt đông se lạnh khác. Dự là trong thời gian tới, mẫu máy này sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là những cơ sở sản xuất kinh doanh lớn. 

máy thái thịt đông lạnh dao cắt

Bạn sẽ muốn mua ngay máy thái thịt đông lạnh dao cắt DF – 25K

Mayviendong.vn sẽ chỉ ra những điểm khác biệt nổi bật trong thiết kế và nguyên lý hoạt động của mẫu máy này so với các sản phẩm cùng loại khác để khách hàng thấy được ưu điểm vượt trội.

– Thiết kế máy có mặt nghiêng

Dễ dàng nhận thấy mặt nghiêng của máy nghiêng 1 góc khoảng 45º giúp khách hàng dễ dàng thao tác như đặt khối thịt vào máy, lấy thịt thành phẩm ra hay cài đặt các thông số trên bảng điều khiển. Thiết kế này khá lạ so với các mẫu máy thái thịt đông lạnh khác trên thị trường hiện nay mà bạn đã quen mặt như ES 250, ES 300, SL 300B, SL 300E hay máy thái thịt đông lạnh công nghiệp tự động QP. 

– Khoang chứa thịt dài

Một trong những điểm đặc biệt khác không thể không nhắc đến của máy thái thịt đông lạnh dao cắt DF – 25K đó chính là có khoang chứa thịt dài. Khoang chứa thịt có kích thước dài – rộng cố định nên bạn chuẩn bị trước những khối thịt có kích thước vừa hoặc nhỏ hơn mới có thể để vừa. 

Mặc dù máy chỉ có thể cắt lần lượt từng khối thịt riêng biệt nhưng với ưu điểm có khoang chứa thịt dài nên bạn có thể xếp 2 hoặc nhiều khối thịt nối liền nhau để máy cắt liên tục mà không bị gián đoạn. Như vậy, bạn không cần phải dừng máy để thêm thịt vào giống như các máy cắt thịt ES hay SL, tiết kiệm thời gian và cho năng suất cao hơn.

Xem thêm: Thái thịt nhanh hơn, đẹp hơn với máy thái thịt tự động QP-2!

máy thái thịt đông lạnh dao cắt

Lưỡi dao chia khoang chứa thịt ra làm đôi, 1 bên là khối thịt nguyên liệu được đẩy dần vào lưỡi dao, 1 bên là những lát thịt thành phẩm mỏng đều và đẹp mắt. Hơn nữa, khoang chứa thịt còn có thêm nắp kính trong suốt để tránh bụi và ngăn người sử dụng không đưa tay vào trong khi máy đang hoạt động. 

– Máy có khoang chứa dao riêng

Lưỡi dao của máy nhỏ hơn các máy cắt thịt đông lạnh khác khá nhiều. Nếu như các mẫu máy ES 250, ES 300, SL 300B, … thì lưỡi dao có dạng đĩa cắt tròn, mỏng và dẹt, bạn dễ dàng quan sát vì lưỡi dao được lắp bên cạnh bàn gá thịt thì máy thái thịt đông lạnh dao cắt DF – 25K có khoang chứa dao riêng. 

Lưỡi dao nhỏ hơn rất nhiều và muốn quan sát lưỡi dao, khách hàng phải mở cửa khoang chứa ra. Lưỡi dao được cố định bởi 4 ốc vít ở 4 góc, có thể chuyển động xoay tròn để cắt thịt thành từng lát mỏng. Máy phù hợp để thái thịt chín như giò chả, dăm bông, thịt đông lạnh đã rã đông 1 phần, không thái được thịt đông đá. 

máy thái thịt đông lạnh dao cắt

– Nguyên lý hoạt động đặc biệt

Cách máy hoạt động tương đối giống với máy thái thịt đông lạnh công nghiệp QP khi sử dụng motor bước để đẩy thịt vào lưỡi dao trong khi motor dao hoạt động liên tục để lưỡi dao quay tròn đều, cắt thịt thành từng lát mỏng. Động cơ bước là gì? Là động cơ chỉnh được bước chạy bằng bộ điều khiển bước: Có thể chỉnh 2mm – 3mm – 4mm – 5mm v.v… mỗi lần chạy.

Ví dụ: Nếu bạn cài đặt mỗi bước chạy là 2mm thì bàn gá thịt sẽ đẩy khối thịt đúng 2mm sau đó dừng lại, lưỡi dao sẽ cắt xuống, sau đó tiếp tục chạy 2mm, dừng lại, lưỡi dao sẽ cắt  thịt. Cứ như vậy lặp đi lặp lại trong suốt quá trình máy hoạt động, rất đơn giản mà lại cho năng suất cao.

Đây chính là 4 đặc điểm nổi bật của máy thái thịt đông lạnh dao cắt DF – 25K so với những mẫu máy khác.

Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp DF – 25K phù hợp với ai?

Sản phẩm này cho năng suất tương đối cao, có thể thái hàng trăm kg thịt/ h. Chính vì vậy, những cơ sở sản xuất lớn, kho đông lạnh chuyên cung cấp thịt ra thị trường có nhu cầu cao sẽ phù hợp sử dụng mẫu máy này. Hơn nữa, giá máy thái thịt đông lạnh DF – 25K khá cao nên những cửa hàng kinh doanh lẩu nướng, bún phở nhỏ lẻ sẽ rất khó tiếp cận. 

máy thái thịt đông lạnh dao cắt

Nhu cầu của nhóm khách hàng này cũng không phù hợp với DF – 25K vì họ chỉ cần tìm các máy có kích thước nhỏ gọn, năng suất không quá cao. Trong khi đó, DF – 25K là dòng máy công nghiệp nên có kích thước và trọng lượng tương đối lớn. Máy thái thịt đông lạnh dao cắt DF – 25K không có hàng sẵn, khách hàng quan tâm và có nhu cầu cần đặt trước từ 15 – 20 ngày.

Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp 1 mẫu máy thái thịt đông lạnh khác cho năng suất cao không kém đó chính là QP với 3 mẫu máy QP – 2, QP – 4 và QƠ – 6. Máy có thể thái được từ 2 – 4 khối thịt cùng lúc tùy từng mã máy và được sử dụng rất nhiều tại các kho lạnh, công ty cung cấp thực phẩm như Tom Food, … 

Để được báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline chi nhánh gần nhất. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho