Máy vắt ly tâm

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Điện áp                : 220V/ 50Hz
  • Công suất            : 0.8Kw
  • Đường kính lồng: 500 mm
  • Chất liệu chính   : Inox 201 và thép
  • Xuất xứ               : Việt Nam
  • Bảo hành            : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Không còn công đoạn vắt sữa đậu nành bằng tay vừa vắt không kiệt mà lại không đảm bảo vệ sinh. Máy vắt ly tâm hiện đại thay thế hoàn toàn con người trong công đoạn này. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu nhé!

máy vắt ly tâm

Cấu tạo máy vắt ly tâm sữa đậu nành

Với thiết nhỏ gọn, máy rất phù hợp với những cơ sở kinh doanh sữa đậu nành không quá lớn. 

Máy vắt ly tâm gồm 3 phần chính:

Động cơ: motor dây đồng công suất cao, tốc độ quay 2900 vòng/ phút và có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy vắt ly tâm, quyết định tốc độ quay của máy.

máy vắt ly tâm

Lồng vắt: gồm 2 lồng, 1 lồng kín bên ngoài và lồng có lỗ bên trong để quay khi vắt. Được làm từ chất liệu inox 201, gắn chắc chắn đảm bảo khi máy quay với tốc độ cao thì lồng vẫn hoạt động tốt. Miệng lồng dạng hình vòm, hạn chế nguyên liệu cần vắt bị văng ra ngoài trong quá trình vắt. Phía dưới đáy lồng có miệng thoát nước, lượng nước cốt sau khi vắt sẽ chảy ra miệng này.

máy vắt ly tâm

Chân máy được thiết kế chắc chắn, có trọng lượng đủ để ghìm máy chắc chắn khi vắt.

máy vắt ly tâm

Cơ chế hoạt động của máy vắt ly tâm Viễn Đông

Đúng theo tên gọi, dòng máy này hoạt động dựa trên cơ chế ly tâm lọc. Đây là phương pháp tách một cách nhanh chóng các phần tử có khối lượng khác nhau. Thường tách các chất rắn ra khỏi chất lỏng nhờ lực ly tâm.

Trên thành thùng quay của máy có đục lỗ và được bọc bằng các lớp lưới hoặc vải có kích thước lỗ phù hợp với tính chất của sản phẩm. Dưới tác dụng của lực ly tâm pha lỏng bắn ra qua các lỗ, pha rắn nằm lại trên thành máy.

máy vắt ly tâm

Với những khó khăn mà chỉ những người làm sữa đậu nành mới hiểu được, phát minh này như vị cứu thần cứu tinh nhưng người làm sữa đậu nành, sữa ngô hay chế biến tinh bột nghệ.

Năng suất vượt trội

Nếu như trước kia công đoạn vất vả nhất trong làm sữa đậu nành chính vắt sữa đậu nành. Để làm công đoạn này, thường những người thợ thường dùng tay để vắt. Tuy nhiên, vấn đề là ở chỗ vắt bằng sức của tay không thể vắt kiệt được hết lượng nước trong đậu nành cũng như nhiều dưỡng chất bị giữ lại trong phần bã. Thật sự rất lãng phí!

bã đậu nành

Với máy vắt ly tâm, năng suất được gia tăng rất rất nhiều. Máy vắt lọc bã đậu nành với năng suất khoảng 20L/ mẻ. Mỗi mẻ vắt trong thời gian ngắn chỉ 3- 5 phút, vắt nhanh chóng, kiệt đến 90% lượng nước cốt. 

sữa đậu nành

Lượng nước cốt thu được cũng đạt cao hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công đáng kể. Vậy tại sao các bạn không mua ngay máy vắt ly tâm sữa đậu nành Viễn Đông?

Nhấc máy và liên hệ với Hotline của Viễn Đông để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho