Nồi hầm xương mini 20L – 25L – 30L

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Tên sản phẩm: Nồi hầm xương mini 20L – 25L – 30L
Điện áp  : 220V/ 50Hz
Công suất: 2 – 3 kW
Dung tích: 20 – 25 – 30 lít  
Nhiệt độ: 30 – 1100C
Chất liệu chính         : Inox 
Sản xuất                   : Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi hầm xương mini ngày càng được sử dụng nhiều trong các quán bún phở, các nhà hàng hiện nay. Với đặc tính nhỏ gọn, nên nồi hầm nước dùng có thể phù hợp với mọi góc trong căn bếp và có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội. Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn phân vân nên mua ở đâu để được sản phẩm tốt nhất? Hãy tham khảo những dòng nồi ninh xương điện tại Viễn Đông để chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Xem thêm: Phân biệt NỒI NẤU PHỞ THANH NHIỆT vs NỒI PHỞ MÂM NHIỆT – Chất liệu? Hoạt động thế nào?

Đôi nét về nồi hầm xương mini

Nồi hầm xương mini là gì?

Với những món phở, bún, hủ tiếu, bánh canh, nước dùng chính là linh hồn của món ăn. Để có một bát nước dùng ngon, ngọt tự nhiên mà lại nhanh chóng thì việc trang bị nồi hầm xương mini là vô cùng cần thiết.

nồi hầm xương mini

Nồi hầm xương mini là những nồi inox dung tích từ 20 – 30 lít, sử dụng điện để đun nấu, ninh xương lấy nước dùng. Sản phẩm có bảng điều khiển nhiệt độ tự động giúp điều chỉnh nhiệt độ trong nồi dễ dàng. Ngoài khả năng ninh xương, nồi điện ninh xương còn được dùng để nấu canh, luộc gà, vịt,… rất tiện lợi. 

Cấu tạo nổi bật của nồi hầm xương bằng điện

Với cấu tạo 3 lớp đặc biệt gồm 2 lớp inox 304 và 1 lớp giữ nhiệt ở giữa, nước trong nồi sẽ sôi nhanh do lượng nhiệt không bị thất thoát ra ngoài. Lượng nhiệt ổn định trong quá trình ninh xương nên thời gian hầm được rút ngắn chỉ còn 3 – 5 tiếng.

Thiết kế này cũng giữ cho người dùng tránh bị bỏng khi vô tình chạm tay vào thành nồi. Việc sử dụng inox 304 giúp nồi hầm xương mini có độ bền cao hơn và sáng bóng hơn. 

Giỏ đựng xương inox là một bộ phận không thể thiếu khi ninh xương trong nồi. Xương bị vụn ra trong khi ninh là việc không thể tránh khỏi. Sọt xương sẽ giúp người nấu lấy được toàn bộ lượng xương ra ngoài sau khi nấu, tạo nên nồi nước dùng trong và ngon hơn. 

Nồi hầm xương mini được trang bị 1 thanh nhiệt/1 mâm nhiệt công suất lớn, gia nhiệt ổn định. Nước sẽ sôi nhanh hơn, xương hầm nhanh nhừ mà vẫn đảm bảo chất lượng nồi nước dùng. Do nồi điện nấu bún chỉ có 1 bộ phận gia nhiệt nên chỉ có 1 núm điều chỉnh nhiệt độ với dải nhiệt từ 30 – 110 độ C.

Đèn báo nguồn cho biết nồi đã được bật hay chưa còn đèn báo nhiệt cho biết thanh nhiệt (hoặc mâm nhiệt) có hoạt động hay không. 

Van xả nước ngoài việc giúp người nấu lấy được tối đa lượng nước dùng trong nồi còn giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Sau khi nấu, chỉ cần đổ nước vào nồi tiến hành cọ rửa rồi sau đó xả hết nước bẩn trong nồi qua van xả. Người tiêu dùng không cần phải nhấc nồi đề đổ nước, tiết kiệm được sức lực cũng như thời gian. 

3 mẫu nồi hầm xương mini mới nhất hiện nay 

Nồi hầm xương nấu phở chiết áp

Đây là mẫu nồi hầm xương mini có dung tích 25L có bộ điều khiển được tách riêng. Lượng nước dùng sau khi ninh thu được 20 – 22 lít, đủ để phục vụ 50 – 60 bát phở / 1 lượt nấu. Toàn bộ hệ thống điện, được thiết kế gọn trong 1 chiếc tủ và được gắn cố định trên tường, gần nồi để người nấu dễ dàng thao tác. 

Nồi hầm xương mini

Nồi chiết áp sử dụng thanh nhiệt để đun nóng nước. Với dung tích 25L, nồi sẽ có 1 thanh nhiệt và 1 núm điều chỉnh trên tủ chiết áp. Khi bắt đầu hầm xương, vặn núm điều chỉnh lên mức nhiệt cao nhất để nước nhanh sôi, sau đó hạ nhiệt độ xuống để bắt đầu hầm xương. Với công suất 2kW, thời gian để nồi đun sôi nước trong nồi điện hầm xương sẽ là 25 – 30 phút. 

Hiện nay, nồi hầm xương nấu phở đang được Viễn Đông sản xuất và bán với mức giá 4.100.000 đồng

Nồi điện ninh xương có bảng điều khiển liền

Giống với nồi phở chiết áp, nồi hầm xương mini có bảng điều khiển cũng là loại nồi 25L và sử dụng thanh nhiệt là bộ phận gia nhiệt. Điểm khác biệt lớn nhất chính là vị trí hệ thống bảng điều khiển.

Với bếp điện hầm xương liền thì hệ thống điều khiển sẽ nằm ngay dưới chân nồi gồm đèn báo bóng, đèn báo nhiệt và núm vặn điều chỉnh nhiệt độ. Sự tích hợp này sẽ giúp người tiêu dùng di chuyển bếp đến nhiều không gian khác nhau dễ dàng hơn, phù hợp với cả các quán bún phở ở vỉa hè. Tuy nhiên, khi sử dụng, người nấu phải cúi người xuống để điều chỉnh nhiệt và phải cận thận, không để nước vào hệ thống điện.Nồi hầm xương mini

Giá của nồi hầm xương mini bảng điều khiển liền được Viễn Đông sản xuất có phần rẻ hơn so  với nồi hầm phở. Hiện mẫu nồi này đang được bán với giá 3.400.000 đồng

Nồi hầm phở mâm nhiệt 

Nồi hầm xương mini mâm nhiệt có 2 dung tích: 20L30L, thiết kế 1 mâm nhiệt công suất 3kW. Với mỗi dung tích khác sẽ sôi trong thời gian khác nhau và giá cả cũng có sự chênh lệch:

thông số

Bếp điện hầm xương sử dụng mâm nhiệt dạng đĩa tròn vừa khít với lòng nồi giúp tỏa nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh và tạo tính thẩm mỹ cao hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm có rơle cảm biến phía dưới  mâm nhiệt, có tác dụng tự động ngắt khi nước trong nồi thấp hơn mức quy định, hạn chế được cháy nồi, an toàn hơn cho người sử dụng.

Một lợi thế khác của dòng nồi này là bề mặt tiếp xúc của mâm nhiệt lớn, lượng toả nhiệt sẽ lớn hơn, đều hơn nên thời gian sôi sẽ được nhanh hơn thanh nhiệt. 

 

Nồi hầm xương mini

Nồi hầm xương mini mâm nhiệt có sự khác biệt về hình dáng nồi so với nồi thanh nhiệt. Thiết kế hình trụ dài, phần bệ dưới được lược bỏ tạo nên sự gọn gàng hơn cho nồi. 

Mời bạn đọc tham khảo thêm các dòng nồi nấu công nghiệp chuyên dụng khác tại website: noinaucongnghiep.com 

Một số lưu ý khi mua và sử dụng nồi hầm xương mini

  • Hạn chế mua nồi thanh lý vì có thể gặp phải những nồi ninh xương điện có chất lượng không đảm bảo, không có bảo hành hoặc là hàng kém chất lượng trà trộn vào hàng thanh lý.
  • Nên chọn mua nồi có xuất xứ rõ ràng, có thể là hàng sản xuất tại Việt Nam sẽ tạo được sự an tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra việc bảo hành cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. 
  • Chỉ được cấp điện và tiến hành cài đặt nhiệt độ khi nồi đã có đủ nước. Không được đổ quá ít hoặc để cạn nước trong quá trình đun nấu. 
  • Không được đổ quá nhiều nước, sát miệng nồi bởi khi sôi nước dễ bị trào ra ngoài gây nguy hiểm cho người dùng.
  • Luôn phải đóng khóa van trước khi đổ nước vào nồi

Nồi hầm xương mini

  • Vệ sinh nồi hầm xương mini sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, không để cặn bám dưới đáy nồi, dễ làm hỏng bộ phận gia nhiệt. 
  • Nên sử dụng khăn mềm để lau chùi, tránh làm hỏng chất liệu hoặc gây xước, làm mất tính thẩm mỹ của nồi điện ninh xương. 

Mua nồi ninh phở tốt nhất ở đâu?

Nếu khách hàng đang phân vân không biết mua nồi hầm xương mini ở đâu có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, hãy đến ngay Viễn Đông. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp, Viễn Đông cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nồi điện hầm xương của công ty có đa dạng về mẫu mã, dung tích cũng như giá thành. 

Ngoài ra, khách hàng của Viễn Đông còn nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác như:

Hy vọng bài viết này có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nồi hầm xương mini của Viễn Đông. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với Viễn Đông theo 3 cách sau:

  • Truy cập website mayviendong.vn
  • Liên hệ qua hotline 0962 740 456
  • Đến cơ sở gần nhất tại Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho