Máy làm kem cheese

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

8,900,000 VNĐ 10,500,000 VNĐ

Model: MTBDT
Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất: Tùy loại
Năng suất đánh bột: 1– 3 kg bột ướt
Dung tích: Tùy loại
Kích thước: Tùy loại
Trọng lượng: Tùy loại
Số càng đánh: 3
Sản xuất: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy làm kem cheese được dùng trong các quán trà sữa thường là những máy công nghiệp từ 10L trở lên. Vậy câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc đó là các dòng máy công nghiệp có những dung tích nào để lựa chọn? Mayviendong.vn đã liệt kê 4 mẫu máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo.

máy làm kem cheese

Tổng hợp 4 mẫu máy làm kem cheese công nghiệp 

Máy đánh kem cheese hay còn gọi là máy trộn bột đánh trứng, đánh kem có 4 máy công nghiệp phổ biến nhất đó là: máy 10L, 15L, 20L và 30L.

Máy trộn bột đánh trứng 10L

Đây là dòng máy công nghiệp nhỏ nhất mà Viễn Đông đang cung cấp. Cối trộn của máy có dung tích 10L và công suất là 600w. Các máy trộn bột đánh trứng là thiết bị đa năng khi có thể:

  • Đánh trứng, đánh kem cheese (chế độ đánh nhanh nhất)
  • Trộn bột: từ 1– 3kg bột ướt tùy từng cỡ máy khác nhau (chế độ đánh chậm nhất)
  • Trộn nhân bánh trung thu (tốc độ đánh trung bình)

máy làm kem cheese

Máy làm kem cheese 10L thường được sử dụng tại các quán bánh hoặc quán cà phê kết hợp làm bánh ngọt. Máy hoạt động êm, không bị rung lắc do được bọc đế cao su ở dưới chân. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng khoảng 37kg nên có thể đặt để trên bàn bếp để sử dụng một cách tiện lợi.

Máy làm kem cheese công nghiệp 15L

Nếu muốn tìm máy có dung tích lớn hơn thì khách hàng hãy lựa chọn máy đánh trứng trộn bột 15L. Công suất máy 600w tương đương với máy 10L nhưng cối trộn lớn hơn nên đánh được nhiều hơn. Dòng máy mà công ty cung cấp là máy đánh trứng tay gạt, không phải tay xoay.

máy làm kem cheese

Theo đó, mỗi máy có 3 nấc điều chỉnh tốc độ đánh từ chậm đến nhanh như đã phân loại ở trên. Trước khi chuyển sang chế độ khác, khách hàng phải tắt máy, thay càng đánh và gạt sang chế độ mới sau đó mới bật máy lên để tiếp tục sử dụng. Do có cùng công suất với máy 10L nên máy cũng chỉ trộn được tối đa 1kg bột ướt.

Máy làm kem cheese 20L

Máy trộn bột đánh trứng 20L có công suất hoạt động mạnh mẽ 1.1kw và có thể trộn được 2kg bột ướt. Sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các tiệm bánh ngọt lớn, quán trà sữa để đánh kem tươi, kem cheese, trộn bột làm bánh bông lan, bánh mì ngọt….

máy làm kem cheese

Trọng lượng của máy khoảng 60kg, cối trộn, càng đánh và các phần tiếp xúc với thực phẩm được làm bằng inox để đảm bảo an toàn với thực phẩm đồng thời dễ dàng vệ sinh. So với đánh kem cheese bằng tay thì sử dụng máy làm kem cheese mang đến 3 lợi ích sau:

  • Tốc độ đánh nhanh, lực đánh đều, máy chạy tự động 
  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng
  • Làm kem cheese với số lượng lớn

máy làm kem cheese

Máy đánh trứng trộn bột 30L

Đây là mẫu máy lớn nhất hiện tại mà Viễn Đông đang cung cấp với dung tích cối trộn lên tới 30L. Công suất của máy lên tới 1.5kw, hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Các máy làm kem cheese công công nghiệp đều có 3 càng đánh đi kèm: càng chân vịt, càng móc câu và càng lồng tương ứng với 3 tốc độ đánh như trên. 

Khi đánh kem cheese, khách hàng sẽ sử dụng càng lồng để đánh với tốc độ nhanh. Máy sẽ có tay xoay để nâng, hạ độ cao của cối trộn giúp khách hàng dễ dàng tháo lắp khi cần vệ sinh và thay càng đánh. Trước khi đánh kem nên cho cối máy đánh trứng vào trong tủ lạnh để lạnh trong nhiệt độ từ 2– 3ºC.

máy làm kem cheese

Trên đây chính là 4 mẫu máy làm kem cheese công nghiệp dành cho các quán giải khát, trà sữa sử dụng. Ngoài ra, Viễn Đông còn có mẫu máy 5L và 7L dùng trong gia đình rất tiện lợi, khách hàng có thể tham khảo.

Khi sử dụng máy trộn bột đánh trứng cần chú ý điều gì?

– Sử dụng đúng càng đánh với sản phẩm phù hợp

– Phải tắt máy trước khi chuyển sang chế độ và thay càng đánh khác.

– Để máy hoạt động khoảng 15– 20 phút sau đó cho máy nghỉ để đảm bảo độ bền

– Đây không phải là máy chuyên trộn bột, vì vậy không trộn quá số lượng bột mà nhân viên kinh doanh tư vấn

– Chú ý vệ sinh máy sau khi sử dụng để an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất để được báo giá cụ thể.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho