CHI TIẾT SẢN PHẨM
Trước đây để hấp giò chả, bạn sẽ sử dụng các nồi hấp lớn đun bằng gas hoặc các nồi hấp giò bằng điện. Tuy nhiên, bất tiện lớn nhất của cách làm này là năng suất không cao, mất thời gian, tốn nhiều chi phí…Và để giải quyết vấn đề đó, hãy lựa chọn tủ hấp giò chả.
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Nhiều cơ sở sử dụng nồi nấu phở điện để hấp giò chả nhưng giá thành không rẻ hơn là bao so với tủ hấp thực phẩm, mà năng suất thấp hơn nhiều
Hiện nay, cứ 10 cơ sở sử dụng dây chuyền làm giò chả thì có đến 8 cơ sở dùng tủ hấp giò chả công nghiệp. Tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến thế?
Contents
Tủ hấp giò chả công nghiệp – Đạt năng suất tối ưu
Tủ hấp giò chả công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ quy trình chế biến thực phẩm, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhờ vậy bạn cũng có thể đạt năng suất đáng kể và chất lượng sản phẩm tốt hơn:
- Năng suất cao, hấp 10 -12kg giò chả/khay
- Giò chả chín đều trên tất cả các khay chỉ mất 70 – 80 phút
- Hấp bằng hơi nước và áp suất cao nên chín nhanh, tiết kiệm nhiều chi phí
- Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn
- Toàn bộ tủ từ inox bền bỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đặc điểm chung của dòng tủ hấp giò chả công nghiệp
Tủ hấp giò chả vốn là dòng tủ hấp thực phẩm đa năng, cho năng suất hấp nấu cao, chuyên dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp bánh, hấp hải sản…Từ dòng tủ khác biệt về xuất xứ, chất liệu, nguyên liệu sẽ có những đặc điểm riêng nhưng vẫn đảm bảo một số thiết kế chung.
- Thành tủ hấp chả lụa làm từ inox 2 lớp, giữa là foam cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, rút ngắn thời gian nấu hấp
- Lớp viền cao su ở cửa tủ, đảm bảo cho tủ kín hơi khi đóng, hạn chế thất thoát nhiệt và xì hơi trong điều kiện áp suất trong tủ cao so với bên ngoài
- Nếu áp suất trong tủ khi hấp quá cao sẽ tự động cân bằng qua van sụt áp phía sau tủ, không có hiện tượng xì nổ
- Khoang hấp với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia chuẩn xác ở khoảng cách 850 mm; khi hấp giò chả bạn cần để cách khay nhằm đảm bảo đủ diện tích cho khoanh giò
Đáy tủ là khoang chứa nước với hệ thống van và phao cấp xả nước tự động. Khi sử dụng, bạn chú ý mở van nguồn cấp nước để tránh làm cháy thanh nhiệt do hết nước, hệ thống phao sẽ duy trì mực nước vừa đủ.
- Khoang tủ dùng điện với các thanh nhiệt công suất lớn, dễ thay thế khi hỏng hóc
- Khoang tủ dùng gas với hệ thống buồng đốt đun sôi nước
- Khoang tủ dùng điện và gas kết hợp, chủ động cho người sử dụng
Tìm hiểu: Dây chuyền làm giò chả gồm những thiết bị nào?
Xem thêm: TỔNG HỢP TẤT CẢ TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP BÁN CHẠY NHẤT | Cơ khí Viễn Đông
Cách chọn tủ hấp giò chả phù hợp với nhu cầu
Có 3 tiêu chí để mua tủ hấp giò chả: số khay, nhiên liệu và xuất xứ. Bạn cần nắm rõ các phân loại của tủ hấp chả lụa để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.
Phân loại theo số khay
Trên thị trường hiện nay phổ biến các dòng tủ hấp giò lụa gồm 4 khay, tủ hấp giò chả 6 khay, 8 khay, 12 khay, 20 khay và 24 khay. Ngoài ra còn có dòng đặt hàng theo yêu cầu có thể lên đến 30 khay.
Việc lựa chọn số khay dựa theo năng suất bạn muốn đạt được. Tính trung bình 1 khay hấp được 5kg giò, như vậy mỗi mẻ của tủ hấp 4 khay sẽ hấp được 10kg giò.
Tham khảo: Tủ hấp công nghiệp điện & gas 8 khay Việt Nam chất lượng từng chi tiết
Phân loại theo nhiên liệu
Sử dụng nhiên liệu nào là tùy theo chọn lựa, như vậy sẽ thuận tiện và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.
- Dùng điện: phù hợp với cơ sở có đường điện ổn định, nên xem xét đến các thiết bị tiêu thụ điện khác để đảm bảo đủ tải
- Dùng gas: khi điện năng không đảm bảo thì dùng gas là lựa chọn hợp lý
- Dùng điện gas kết hợp: chủ động lựa chọn nhiên liệu khi cần thiết
Bạn đã biết: Cách làm chả cá để bán chi tiết nhất cho người mới bắt đầu
Phân loại theo xuất xứ
Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường 2 dòng tủ có xuất xứ Việt Nam và Trung Quốc:
- Tủ hấp Trung Quốc: gồm tủ hấp điện riêng, gas riêng
- Tủ hấp Việt Nam: gồm tủ hấp điện riêng, gas riêng và kết hợp điện gas
Bạn lưu ý rằng dòng tủ hấp điện Trung Quốc không đi kèm tủ điện nên cần lắp đặt thêm. Dòng tủ có dùng điện của Việt Nam sẽ có 2 loại bảng điều khiển là điện cơ và điện cảm ứng.
Chất liệu inox làm tủ là 201 và 304 tùy dòng, bạn cần nói rõ với nhân viên tư vấn để chọn đúng dòng tủ mình cần. Riêng dòng tủ hấp Việt Nam có thể đặt hàng theo yêu cầu.
Tham khảo: Công thức làm giò lụa ngon từ Viễn Đông
Tủ hấp giò chả trong dây chuyền máy làm giò chả
Tủ hấp giò chả là 1 trong 2 thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm giò chuyên nghiệp bên cạnh máy xay giò chả. Mời bạn tham khảo dây chuyền làm giò chả đầy đủ thiết bị của Viễn Đông:
- Máy thái thịt DQ1: thái lát thịt, cắt mỡ hạt lựu
- Máy xay thịt công nghiệp: xay thit và mỡ thành dạng nhỏ như đầu đũa
- Máy xay thịt làm giò: xay nhuyễn thịt làm giò chả
- Tủ hấp giò lụa: hấp chín giò với năng suất cao
- Máy hút chân không: hút chân không đóng gói giò chả chuyên nghiệp
Để biết chính xác giá tủ hấp giò chả và các thiết bị trong dây chuyền làm giò, bạn liên hệ đến số hotline hoặc đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ.
Viễn Đông rất hân hạnh được phục vụ!
Tủ hấp giò chả loại 4 khay dùng điện & gas giá bao nhiêu vậy shop ?
Bạn hãy để lại thông tin liên lạc để Viễn Đông gọi điện tư vấn nhé!
Mình muốn tu vấn tủ hâp gio chả
Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn ạ.
Báo giá bộ sản phẩm:
1 máy xay giò 4kg
1 tủ hấp giò loại nhỏ nhất
Máy xay giò chả công nghiệp 4kg có giá 11 triệu, biến tần đi kèm 3HP giá 4.5 triệu. Tủ hấp giò chả điện 4 khay Trung Quốc giá 6.5 triệu. Bạn hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin cần thiết nhé: – Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội – Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Huy Diệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa – Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà… Đọc thêm »