Bếp âu là gì? – Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp trong gian bếp nhà hàng Âu

Bạn có thắc mắc rằng tại sao lại có tên là bếp Âu hay bếp Á? Mặc dù các loại bếp này đều được sử dụng trong các nhà hàng để chế biến món ăn nhưng lại có sự khác nhau nhất định. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu bếp âu là gì và hệ thống thiết bị bếp công nghiệp trong gian bếp nhà hàng Âu ngay dưới đây!

Bếp âu là gì? - Thiết bị bếp Âu công nghiệp Viễn Đông

Bếp Âu là gì? – Bếp Âu khác gì so với bếp gas thông thường?

Bếp Âu là chiếc bếp thường được sử dụng trong các gian bếp nhà hàng, bếp công nghệ để chế biến món ăn. Bếp Âu công nghiệp cùng với bếp á, đều thuộc khu nấu chính trong gian bếp công nghiệp. Nhờ những chiếc bếp gas công nghiệp tiện lợi này, các đầu bếp đã dễ dàng hơn trong việc chế biến món ăn với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Bếp Âu là gì? - Bếp Âu khác gì so với bếp gas thông thường?

Những chiếc bếp nấu công nghiệp này tuy đều có mục đích là sử dụng để nấu món ăn như các bếp gas thông thường. Tuy nhiên về thiết kế, chất liệu và khả năng nấu của bếp cao hơn hẳn so với các loại bếp gas gia đình. Chỉ sử dụng những chiếc bếp này mới đáp ứng được nhu cầu nấu ăn trong các bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

Bếp Âu là gì? - Bếp Âu khác gì so với bếp gas thông thường?

Nếu bếp Á công nghiệp chuyên dùng để xào nấu với nồi to chảo lớn thì dòng bếp Âu lại được thiết kế các họng gas gần nhau, nấu các đồ nhỏ. Bếp Âu thiên về các món rán và nướng nên bề mặt bếp cũng được thiết kế đa dạng hơn.

Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp trong gian bếp nhà hàng Âu

Trả lời được câu hỏi bếp âu là gì, vậy bạn có muốn biết để setup một gian bếp châu Âu cần những thiết bị gì? Cùng với xu hướng phát triển và toàn cầu hoá, các nhà hàng món Âu hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng.

Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh theo hướng này, hãy tham khảo các thiết bị bếp châu âu chính trong gian bếp ở dưới đây!

Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp trong gian bếp nhà hàng Âu

1. Bếp Âu có lò nướngbếp Âu không có lò nướng

Bếp Âu nhà hàng hiện nay được chia làm 2 loại chính là: Bếp Âu có lò nướng và Bếp Âu không có lò nướng. Bếp Âu có lò nướng ngoài các họng gas đặt sát nhau phía trên còn tích hợp thêm lò nướng bên dưới.

Tuỳ vào quy mô và mục đích mà bạn có thể lựa chiếc bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng!

Bếp Âu có lò nướng và bếp Âu không có lò nướng

2. Bếp chiên công nghiệp

Một chiếc bếp chiên sẽ không thể thiếu được trong các nhà hàng món Âu. Bếp chiên chia ra làm 2 dòng: Bếp chiên nhúng bếp chiên bề mặt.

Bếp chiên công nghiệp

Bếp chiên nhúng công nghiệp

bếp chiên phẳng, rán phẳng

Bếp chiên phẳng

bếp chiên phẳng nhám

Bếp chiên phẳng nhám

Ngoài các thiết bị bếp trên để lắp đặt đầy đủ thiết bị bếp công nghiệp bạn còn cần quan tâm đến các sản phẩm khác như: bếp hầmbếp xào công nghiệpbếp từ công nghiệp,.. và các dòng thiết bị inox hỗ trợ khác như bàn lạnh,bàn saladtủ lạnh công nghiệpbàn sơ chế thực phẩmxe đẩy thức ăntủ giữ nóng thức ănkệ inoxbẫy mỡthùng đá inox

→ Để có được những thiết bị setup gian bếp nấu món Âu chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để nhận được báo giá, tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Bạn đã hiểu bếp âu là gì rồi chứ? Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về mảng thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hãy liên hệ đến Hotline: 0916.150.789 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp!

>> Những thiết bị inox nhà bếp cần có


Tham khảo: máy cạo mía,  máy làm xúc xíchlò quay vịtmáy xay giò chảmáy thái rau củ quảmáy sấy thực phẩm công nghiệp.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho