Lần đầu tham khảo các dòng nồi nấu cháo, hầu hết mọi người đều thắc mắc rằng: “Giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp hiện nay trên thị trường ở mức nào? Giá bao nhiêu thì hợp lý?” Hãy cùng mayviendong.vn đi tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay hôm nay nhé!
Trên thị trường hiện nay, mức giá trung bình cho 1 nồi nấu cháo điện từ 40L đến 120L dao động trong khoảng từ 10 triệu – 25 triệu đồng, tăng dần theo dung tích sử dụng của nồi. Tuy nhiên giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp cũng được phân loại theo từng tiêu chí sau.
Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp, hay còn gọi là nồi cách thủy, có 2 loại chính là nồi nấu cháo 2 lớp công nghiệp và nồi 3 lớp. Loại thứ nhất có thành nồi được cấu tạo từ 2 lớp inox nên khá dày chắc chắn, đồng thời có 2 vòng quanh nồi để tránh bị bỏng khi sử dụng.
Loại nồi 3 lớp giống ở loại nồi trên ở điểm cũng bao gồm 2 lớp Inox, tuy nhiên giữa 2 lớp này có thêm lớp foam cách nhiệt. Do đó, thành nồi sẽ không hề nóng bỏng ngay cả khi cháo đang được đun với nhiệt độ cao, thành nồi sờ vào chỉ ở mức ấm.
Nồi hầm cháo công nghiệp mẫu cũ
Giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 3 lớp nhỉnh hơn giá của nồi 2 lớp cùng dung tích do có thêm 1 lớp cách nhiệt bên ngoài. Hiện nay, đa số khách hàng thường lựa chọn nồi điện nấu cháo 3 lớp để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Trên thị trường hiện nay, các loại nồi nấu cháo công nghiệp sẽ được gia công bằng 2 loại chất liệu chính là Inox 304 và Inox 201. Vậy 2 loại chất liệu này có làm ảnh hưởng đến giá thành của nồi hay không?
Thực tế, giá Inox 201 rẻ hơn giá nồi nấu cháo công nghiệp làm bằng Inox 304, tuy nhiên độ chất lượng có thể đạt được thì lại không bằng Inox 304. Cụ thể, Inox 304 có vẻ ngoài sáng bóng hơn Inox 201. Ngoài ra, độ bền, tính chống ăn mòn của Inox 201 lại thấp hơn Inox 304 do tỷ lệ thành phần cấu tạo.
Hiện tại sản phẩm của Viễn Đông đều hoàn toàn gia công bằng chất liệu Inox 304 để sản phẩm có độ bền và chất lượng tốt nhất.
Nồi thanh lý luôn có giá thành rẻ hơn nồi mua mới tại xưởng sản xuất, thậm chí có thể rẻ hơn đến vài triệu đồng, tùy vào độ mới của nồi. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn sử dụng nồi thanh lý để có thể mua với giá rẻ nhất.
Tuy nhiên, việc mua nồi thanh lý cũng gặp khá nhiều rủi ro. Những loại nồi này đã qua sử dụng, và khi mua lại, bạn không có cơ sở nào để đảm bảo nồi vẫn còn chất lượng và không có sự hỏng hóc nào khác. Ngoài ra nồi thanh lý cũng không có bảo hành, nguồn gốc không rõ ràng, không có hỗ trợ sửa chữa nếu có.
Vì vậy, để có thể dùng lâu dài, Viên Đông khuyên bạn nên mua mới tại xưởng, giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp mua tại cơ sở có xưởng cũng đã có thể nhận được giá thành hợp lí rồi.
Khi mua, bạn không thể chỉ quan tâm đến riêng giá nồi nấu cháo công nghiệp đó có rẻ hay không. 1 vài tiêu chí sau bạn cũng cần quan tâm khi tha khảo sản phẩm:
Cũng như đã chia sẻ ở trên, hãy chọn những nồi mới tại cơ sở sản xuất thay vì mua thanh lý với giá nồi nấu cháo công nghiệp rẻ nhưng không rõ nguồn gốc.
Gia công nồi hoàn toàn bằng Inox, có bảo hành 12 tháng, giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp được niêm yết chính hãng, Viễn Đông tự tin là cơ sở sản xuất và phân phối uy tín mà bạn có thể gửi gắm sự tin tưởng.
Với hơn 8 năm kinh doanh, tư vấn, Viễn Đông đã lựa chọn những loại nồi chất lượng và phù hợp nhất cho hàng trăm các quán ăn, nhà hàng, cơ sở kinh doanh trong và ngoài nước. Chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn lựa chọn được 1 nồi nấu cháo với giá hợp lí nhất.
Liên hệ ngay đến Viễn Đông để tham khảo chi tiết giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp nhé!
Bình luận