Nồi nấu cháo công nghiệp 100L

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với nồi nấu cháo công nghiệp 100L mà Viễn Đông mang lại sau đây sẽ giúp các đầu bếp có được trải nghiệm về 1 sản phẩm, không chỉ nấu cháo nhanh mà còn giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon vốn có.

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp 100L có ưu điểm gì?

1. Cháo không bị khê, cháy

  • Gồm 2 lớp inox dày dặn ở giữa chứa  dầu ăn, với nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 100L cháo sẽ được nấu chín bằng việc truyền nhiệt gián tiếp qua dung dịch dầu ăn cách thủy.
  • Lớp dầu ăn này dùng được tối đa 10 tháng mới phải thay một lần, nên không hề tốn kém.
  • Cháo hạn chế bị khê và cháy phần lớn là do dung dịch cách thủy giữa các lớp Inox.

Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông

2.  Nấu được nhiều loại dung dịch khác nhau

Không chỉ nấu được cháo mà nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông còn có thể nấu: súp, nấu sữa đậu, hầm các nguyên liệu dễ bị đóng cặn.

Dung tích của nồi nấu cháo điện công nghiệp lên tới 100L chính bởi vậy mà mỗi mẻ bạn có thể nấu được nhiều cháo, không mất công nấu đi nấu lại nhiều mẻ như những nồi có dung tích nhỏ khác.

Van xả hông đáy nồi lớn

>>> Ăn cháo dinh dưỡng có an toàn? Giật mình vì sự thật

3. Bền bỉ, tuổi thọ cao

Được làm từ Inox 304 cao cấp, chống gỉ cực tốt, đặc biệt với chiếc nồi cháo điện công nghiệp này còn chống biến dạng khi ở nhiệt độ cao hoặc va chạm nhẹ.

Nồi nấu cháo công nghiệp 100L hầu như không hỏng hóc gì, trừ thanh nhiệt sau khi dùng một thời gian dài cần phải thay thế để đảm bảo việc sử dụng được liên tục.

Chân đế nồi nấu cháo vững chắc

4. Vệ sinh dễ dàng

Nồi nấu cháo công nghiệp 100L có van xả ở phía dưới, rất tiện lợi khi bạn bơm nước vào phía trong nồi để vệ sinh, sau đó chỉ cần vặn van xả là toàn bộ nước trong nồi đều đưa ra phía bên ngoài.

Vì đặc trưng của loại nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp này là không làm cháy hoặc đóng cặn ở đáy, nên bạn cũng sẽ không mất thời gian để ngồi đánh bay đi các vết bám, tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Ống tiếp dầu nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp 100L phù hợp với đối tượng nào?

Nồi nấu cháo công nghiệp phù hợp với các cơ sở bán cháo buổi sáng, nhà hàng, hoặc các địa điểm cần 1 sản phẩm nấu các nguyên liệu như keo, mỹ phẩm hóa mà dễ đóng cặn.

Hiện nay Viễn Đông không chỉ bán các loại nồi 60L, 100L mà còn có nhận đặt thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, tùy theo dung tích sử dụng của cơ sở bạn là bao nhiêu mà bạn có thể nói lại với nhân viên, để chúng tôi gia công theo yêu cầu đó.

Liên hệ với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để nhận được tư vấn cụ thể hơn về nồi nấu cháo bằng điện!

Xem thêm: ni tráng bánh cunni làm bánh cunni tráng bánh cun bng đinni hp bánh cunni bánh cunni tráng bánh cun đin

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho