Nồi nấu cháo công nghiệp 100L

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: NNC100L-VD
Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất: 9Kw
Dung tích: 100 Lit
Đặc điểm: Nồi 2 lớp
Kích thước: 500x 500x 600mm
Dung dịch cách thủy: dầu ăn
Chất liệu: Inox 304
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với nồi nấu cháo công nghiệp 100L mà Viễn Đông giới thiệu sau đây sẽ giúp các khách hàng có được trải nghiệm về 1 sản phẩm, không chỉ nấu cháo nhanh mà còn giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon vốn có.

Nồi nấu cháo công nghiệp 100L phù hợp với đối tượng nào?

Nồi nấu cháo công nghiệp dùng điện đang rất được ưa chuộng, khách hàng sử dụng sản phẩm này để thay thế cho các mẫu nồi nấu cháo truyền thống đun nấu bằng than, gas. Các khách hàng sử dụng sản phẩm này thường là: 

  • Trường mầm non, trường tiểu học sử dụng để nấu cháo cho học sinh
  • Quán ăn, nhà hàng, khách sạn có nhu cầu nấu cháo, nấu súp để phục vụ số lượng khách hàng lớn.
  • Cơ sở sản xuất kinh doanh nấu cao, nấu tương ớt, tương hạt, …
  • Trang trại quân đội sử dụng trong các bếp ăn hoặc các khu công nghiệp lớn

Dễ dàng nhận thấy nồi nấu cháo công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi. Máy sử dụng nhiên liệu sạch là điện năng nên không gây ô nhiễm môi trường, lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Nồi nấu cháo và nồi nấu sữa có điểm gì khác biệt:

Hiện nay Viễn Đông không chỉ cung cấp các loại nồi hầm cháo công nghiệp 100L mà còn có nhận đặt thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo dung tích sử dụng của cơ sở bạn là bao nhiêu mà bạn có thể trao đổi với nhân viên kinh doanh để Viễn Đông gia công theo yêu cầu.

Nồi nấu cháo công nghiệp 100L có ưu điểm gì?

ưu điểm nồi cháo công nghiệp 100l

1. Cháo không bị khê, cháy, sôi đều tại tất cả các điểm trong lòng nồi

Thành nồi nấu súp bằng điện gồm 3 lớp inox dày dặn chia thành 2 khoang. 1 khoang cách thủy chứa dầu ăn, tiếp đến là khoang cách nhiệt được đổ foam cách nhiệt để giữ cháo nóng lâu hơn và hạn chế nhiệt tỏa ra bên ngoài gây nóng bức và đảm bảo an toàn cho người sử dụng không bị bỏng nếu chạm phải. 

Với nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 100L, cháo sẽ được nấu chín bằng việc truyền nhiệt gián tiếp qua dung dịch dầu ăn. Thanh nhiệt đun sôi dầu ăn và truyền nhiệt vào trong qua lớp inox. Do đó, cháo được đun sôi đều ở tất cả các điểm trong lòng nồi thay vì chỉ tập trung vào đáy nồi như trước đây.

Nồi điện nấu cháo 100l

Nồi điện nấu cháo

Hơn nữa vì không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt nên cháo không bị vón cục dưới đáy nồi hay bị khê, cháy. Lượng hao hụt bằng 0 nên bạn có thể bán được nhiều hơn so với việc sử dụng các nồi cháo truyền thống. 

Xem thêm: Ăn cháo dinh dưỡng có an toàn? Giật mình vì sự thật.

2. Ít hỏng vặt, độ bền cao từ 3 – 5 năm

Được làm từ Inox 304 cao cấp, chống gỉ cực tốt, đặc biệt với chiếc nồi cháo điện công nghiệp này còn chống biến dạng khi ở nhiệt độ cao hoặc va chạm nhẹ. Tuổi thọ của sản phẩm có thể đạt được từ 3 – 5 năm nếu khách hàng chú ý vệ sinh máy theo 

Nồi nấu cháo công nghiệp 100L thường ít xảy ra hỏng hóc hay các lỗi hỏng vặt. Hãy chú ý thay dầu ăn mới khi dầu đã chuyển sang màu đen để đảm bảo tuổi thọ thanh nhiệt. Không vận hành máy khi chưa đổ dầu ăn vào khoang cách thủy sẽ làm thanh nhiệt bị cháy và khách hàng sẽ không được bảo hành trong trường hợp này. 

Ngoài ra, khoảng 6 tháng, bạn nên lấy thanh nhiệt ra và ngâm giấm để giúp tăng tuổi thọ của thanh nhiệt. Khi vệ sinh chú ý không để nước rớt vào bảng điều khiển bên dưới thân nồi để tránh hỏng hóc. 

3. Nồi nấu cháo công nghiệp có tốn dầu không?

Như đã biết, các nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp sử dụng dầu ăn để nấu cháo nhanh chín và giữ cháo nóng lâu hơn. Lượng dầu đổ ở khoang cách thủy tương đối lớn, bên ngoài thành nồi có thanh chỉ thủy để theo dõi lượng dầu này. Bạn sẽ đổ đến khi dầu bằng 1/2 ống thủy tinh. 

Nồi nấu cháo điện

Hiện tại Viễn Đông chưa có thông số về lượng dầu cần đổ ở tất cả các dung tích nồi nấu cháo bằng điện. Tuy nhiên, 1 số khách hàng đã sử dụng nồi cho biết:

  • Nồi hầm cháo 40L cần khoảng 10 – 15L dầu
  • Nồi điện nấu cháo công nghiệp 100L cần khoảng 60L dầu

Thực tế, với số lượng dầu lớn như vậy thì chi phí mua dầu ăn mới là rất lớn. Chính vì vậy, các chủ quán ăn thường sử dụng dầu ăn mua tại các chợ đầu mối để giảm tối đa chi phí. Vì khoang cách thủy được làm kín và dầu ăn chỉ có nhiệm vụ để truyền nhiệt vào bên trong nên không hề ảnh hưởng đến cháo được nấu bên trong.

Hơn nữa, dầu ăn có thể sử dụng khoảng 6 – 12 tháng mới cần thay mới phụ thuộc khách hàng sử dụng nồi nhiều hay ít. Chính vì vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng về điều này. 

Xem thêm: Ưu điểm của nồi nấu cháo điện công nghiệp Viễn Đông

Nắp nồi nấu cháo bằng điện 100l

Nắp nồi nấu cháo công nghiệp 100L

Nấu cháo có mất nhiều thời gian?

Thời gian nấu cháo còn phụ thuộc vào dung tích nồi, nồi càng lớn thì thời gian nấu càng lâu. Tuy nhiên, đa số người bán đều nấu cháo từ tối hôm trước và để ủ qua đêm, sáng sớm ngày hôm sau chỉ cần đun lại 1 chút là có thể bắt đầu bán hàng.

Khi cháo sôi được 1 thời gian thì họ sẽ ngắt điện, vì nhiệt độ dầu cao cộng thêm lớp cách nhiệt nên cháo có thể giữ nóng từ 4 – 5 tiếng sau nấu. Cháo bên trong nồi vẫn được nấu chín từ từ, cách làm này có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng mà nồi tiêu thụ. Hoặc bạn có thể giảm nhiệt độ xuống khoảng 100 – 120ºC để nồi sôi liu riu, giúp cháo nhanh nhừ hơn. 

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo Viễn Đông

Nồi hầm cháo Viễn Đông là thiết bị được chính đơn vị trực tiếp nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối ra thị trường. Nên luôn đảm bảo nồi dễ sử dụng và thuận tiện với người tiêu dùng Việt nhất:

Cách sử dụng nồi nấu cháo

Chỉ với 3 bước chưa đầy 5 phút bạn đã có thể vận hành chiếc nồi cháo lên tới 400 lít mà không hề tốn sức, lại hết sức tiện lợi. 

Nồi nấu cháo công nghiệp 100L có cần phải lắp cánh vét không?

Nồi nấu cháo 100 lit cần phải lắp cánh vét

Nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc vì không thể tưởng tượng ra cánh vét là gì, tại sao lại cần phải lắp cánh vét? Chúng tôi xin giải thích cho bạn như sau: cánh vét là linh kiện được thiết kế cùng một bộ phận điều khiển tự động để đảo, vét nguyên liệu bám trên thành nồi một cách liên tục.

Nhờ có linh kiện này mà người nấu không phải mất thời gian canh chừng và đảo liên tục mà vẫn đảm bảo không bị bén cháy gây hao hụt thành phẩm.

Viễn Đông nhận đặt hàng mẫu nồi nấu cánh khuấy từ dung tích 100L trở lên. TUY NHIÊN, đối với dung tích này, nồi nấu cháo công nghiệp vẫn đảm bảo cháo không bị vón cục hay khê cháy. Chính vì vậy, lời khuyên của Viễn Đông đó chính là bạn chỉ nên lắp cánh vét với nồi điện nấu cháo có dung tích trên 150L để tiết kiệm chi phí đầu tư. 

Viễn Đông địa chỉ mua nồi nấu cháo công nghiệp và cánh khuấy uy tín

Hiện nay Viễn Đông là đơn vị đi đầu trong việc tự nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng nồi nấu cháo với nhiều loại dung tích khác nhau. Đặc biệt Viễn Đông còn nhận đặt ra công theo nhu cầu và bán riêng biệt linh kiện cánh khuấy đối với khách hàng có nhu cầu mua thêm, thay mới.

Nồi nấu có cánh khuấy

Nồi điện nấu cháo công nghiệp có cánh vét

Đây chính là bảng thông số các mẫu nồi nấu cháo công nghiệp dung tích từ 40 – 200L do Viễn Đông sản xuất. 

Dung tíchKích thước thân trong ( DxC )Công suấtĐiện ápĐộ dày inox
40L400×3506kw220V1mm
60L400×5006kw220V1mm
80L490×4409kw220V1.2mm
100L490×5409kw220V1.2mm
120L490×6509kw220V1.2mm
150L600×60012kw380V1.2mm
200L600×72012kw380V1.2mm

Với tiêu chí ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu dịch vụ cung cấp cho khách hàng, công ty đã thiết lập gian hàng bán tất cả các linh kiện của thiết bị mà đơn vị bán ra tại trang thương mại điện tử Shopee. Điều này khiến khách hàng có thể nhanh chóng đặt hàng, mua thay mới theo nhu cầu của mình. 

Liên hệ với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để nhận được tư vấn cụ thể hơn về nồi nấu cháo bằng điện!

>>> Sử dụng nồi nấu cháo dinh dưỡng công nghiệp đúng cách.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho