Đặt hàng nồi nấu cháo công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thay vì dùng loại nồi này thì dung tích quá lớn, nồi kia lại quá nhỏ thì hiện nay Viễn Đông nhận thiết kế và gia công nồi nấu cháo công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần nói với nhân viên năng suất tiêu thụ cũng như dung tích cần dùng trong ngày, việc còn lại cứ để Viễn Đông lo.

noi-nau-chao-cong-nghiep-3

Sự khác biệt giữa nấu cháo theo cách truyền thống và nồi cháo Công Nghiệp Viễn Đông


Một vài điểm nổi trội của nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp

  • Được làm từ Inox 304 nên chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước, dễ dàng lau chùi và vệ sinh.
  • Vận hành hoàn toàn tự động, bạn có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ một cách linh hoạt.
  • Thiết kế khép kín, không cho nhiệt thoát ra ngoài, bởi vậy mà tiết kiệm được một lượng điện.
  • Có van xả dưới đáy nồi,vì vậy bạn có thể bơm nước vào nồi để vệ sinh một cách dễ nhất.

noi-nau-chao-cong-nghiep-dien

Hướng dẫn vận hành nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông đúng cách

  • Cho nguyên liệu cần nấu vào nồi, bật công tắc điện và cài đặt các thông số về nhiệt độ và thời gian.
  • Tùy vào dung tích nồi nấu cháo điện công nghiệp và nhiệt độ cài đặt mà thời gian sôi lại khác nhau, thông thường khoảng 30-40 phút
  • Hầm cháo lâu để tiết kiệm chi phí, bạn vặn mức nhiệt vừa đủ để nước dùng sôi liu riu.

noi-nau-chao-cong-nghiep

Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu cháo:

  • Dung dịch cách thủy, bạn có thể cho nước, tuy nhiên vì nhiệt độ sôi của dầu ăn cao hơn nên có thể nấu cháo nhanh và giữ nhiệt độ lâu hơn.
  • Vì dung dịch cách thủy chỉ làm nhiệm vụ giúp cháo chín chứ không phải nguyên liệu nấu, bởi vậy bạn có thể dùng dầu đã sử dụng.
  • Để cháo ngon hơn cũng như nấu nhanh tiết kiệm điện, thì bạn nên ngâm gạo trước khi nấu.

Tư vấn lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp phù hợp 

noi-nau-chao-cong-nghiep-dien

Lựa chọn nồi cháo điện công nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa công dụng của nồi nấu cháo mang lại, bạn cần căn cứ vào những điều sau:

  • Dung tích: Lựa chọn dung tích rất quan trọng, bởi vậy mà bạn cần xem cửa hàng của bạn cần nấu bao nhiêu cháo mỗi ngày, từ đấy nói lại với nhân viên kinh doanh để Viễn Đông thiết kế một chiếc nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp dung tích lớn theo yêu cầu của bạn.
  • Chọn số lớp: Hiện nay tại Viễn Đông có 2 loại: 1 loại 2 lớp 1 loại 3 lớp Inox. Loại 3 lớp thì nhanh sôi hơn và tiết kiệm điện tuy nhiên lại có giá thành cao. Bạn nên cân nhắc.

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150- 200L

Thiết kế nồi nấu cháo 2 lớp

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150- 200L

Thiết kế nồi nấu cháo 3 lớp

Tốt hơn cả là bạn nên gọi điện cho các nhân viên để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Có 2 cách để bạn có thể nhận được sự tư vấn đó là: đến trực tiếp các cơ sở của Viễn Đông hoặc gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng.


Tham khảo thêmtủ sấy nông sảnmáy xay giò chảmáy xay giò chả gia đình

Dòng tủ hấp công nghiệptủ hấp bánh baotủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ nấu cơm

Dòng nồi công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nànhnồi hầm xương điệnnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu.


 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho