Nồi nấu cháo công nghiệp 40L

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Điện áp: 220V/ 50Hz
Dung tích: 40Lit
Dung dịch cách thủy: dầu ăn
Chất liệu: Inox 304
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi nấu cháo công nghiệp 40L có thiết kế tương tự như nồi 30L, cũng sử dụng phù hợp cho các quán cháo dinh dưỡng hoặc trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, canteen trường học, bệnh viện… Nồi nấu cháo giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà hạn chế tối đa phần cháo hao hụt do cháy khét, bán dính thành nồi.

Nồi nấu cháo công nghiệp 40L- Phù hợp cho quán cháo, canteen, nhà hàng

Nồi nấu cháo 30- 40L

Về thiết kế, nồi nấu cháo công nghiệp 40L vẫn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn:

  • Thành nồi nấu cháo công nghiệp 2 lớp inox 304, ở giữa chứa dung dịch cách thủy, thường là dầu ăn.
  • Có ống dẫn khí khi cháo sôi, phần khí thoát ra được dẫn sục đáy nồi giúp cháo không bị đóng cặn, khê cháy.
  • Có công tắc mở/ tắt cho từng thanh nhiệt. Khi cháo sôi, có thể tắt bớt thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại.
  • Được trang bị đồng hồ đo nhiệt chính xác trên thân nồi.
  • Chân nồi nấu cháo công nghiệp 40L chắc chắn, bệ đỡ hình vuông vững chãi.

Nồi nấu cháo 30- 40L

Như vậy, nồi nấu cháo công nghiệp 40L mang thiết kế đơn giản nhưng lại có tính năng nấu cháo nhanh, tiện và hợp vệ sinh.

Nồi nấu cháo công nghiệp 40L mang lại những gì?

Nếu bạn đang đau đầu vì phương pháp nấu cháo cũ vừa tốn công sức, thời gian, lại cho năng suất không cao thì nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 40L là giải pháp dành cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho nấu cháo bằng nồi điện

Bạn đang đau đầu vì phương pháp nấu cháo cũ vừa tốn công sức, thời gian, lại cho năng suất không cao?

Nồi nấu cháo điện công nghiệp nhuyễn đều, không tốn thời gian canh chừng, khuấy đảo nhiều. Chỉ cần cài đặt nhiệt độ và nhấn công tắc, nồi nấu tự động mà hoàn toàn không có hiện tượng cháy khét, bám dính thành nồi. Tiết kiệm 10- 15% lượng cháo hao hụt.

Hơn thế nữa, khi cháo sôi, bạn tắt bớt thanh nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ ở mức phù hợp để nấu cháo mà tiết kiệm điện. Nồi cháo điện công nghiệp còn được thiết kế van xả lớn dưới đáy, giúp lấy cháo nhanh chóng, ít rơi vãi.

Nồi nấu cháo 30- 40L

Khi cháo sôi, bạn tắt bớt thanh nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ ở mức phù hợp để nấu cháo mà tiết kiệm điện

Nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp là giải pháp hoàn hảo cho bạn để có được nồi cháo thơm ngon, nhuyễn đều mà tiết kiệm chi phí, thời gian. Nồi còn được sử dụng nấu súp, nấu sữa…

Kết quả hình ảnh cho nấu cháo

Nồi nấu cháo công nghiệp là giải pháp hoàn hảo cho bạn để có được nồi cháo thơm ngon, nhuyễn đều mà tiết kiệm chi phí, thời gian

Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp nồi nấu cháo công nghiệp dung tích lớn trên 100L dành cho cơ sở lớn, nồi nấu cháo 2 lớp, 3 lớp (có thêm lớp foam cách nhiệt) và gia công nồi nấu cháo thoe yêu cầu đặt hàng.

Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để biết thêm chi tiết về giá nồi nấu cháo công nghiệp và các chương trình chiết khấu, ưu đãi vận chuyển dành cho bạn.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho