Tủ ủ bột dùng để làm gì?

Tủ ủ bột dùng để làm gì?

Để bánh mì nở đều và đẹp thì công đoạn ủ bột là không thể thiếu được, theo cách làm truyền thông thì các thợ làm bánh sẽ dậy sớm sau đó ủ mất khá nhiều thời gian và công sức. Vậy tủ ủ bột giúp ích như thế nào trong việc này, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tủ kích nở bột 24 khay Viễn Đông

Chức năng của tủ ủ bột là gì?

– Ủ nóng: Tủ ủ bột sử dụng hơi nóng để giúp bột nở, nhiệt được tỏa ra từ các điện trở khô, tùy vào loại bột của những như giai đoạn mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của tủ bằng núm nhiệt trên đầu tủ.

– Ủ hơi nước: Sử dụng độ ẩm hơi nước nóng để kích mem làm nở bột, lúc này thanh nhiệt sẽ giúp làm sôi nước có trong khoang, tạo nên 1 lớp hơi nước lan tỏa khắp khoảng tủ, từ đó giúp kích nở bổ một cách dễ dàng.

Chỉ cần 1 chiếc tủ ủ bột là bạn có thể sử dụng cho nhiều loại bột khác nhau đã có men và cần kích nở trước khi nướng, hấp như: bánh mì lạt, bánh bao, bánh ngọt, Bakery, bánh mì Pháp…

tu kich no bot lam banh

Một số loại tủ ủ bột hiện nay như :tủ ủ bột 16 khay, 24 khay và 32 khay. Bạn có thể lựa chọn 1 loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ sở mình.

Ngoài tủ ủ bột bạn cũng nên kết hợp sử dụng với một số thiết bị làm bánh khác để có thể làm nhanh chóng và hiệu quả :lò nướng bánh mì, máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột.

Đây là một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ, để được tư vấn kĩ hơn xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại chăm sóc và tư vấn khách hàng.

>>> Bánh bột lọc làm từ bột gì? Cách làm bánh bột lọc bằng bột năng siêu dễ


Tham khảo thêm:

Máy ép dầu lạc , máy ép dầu lạc gia đình, máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy rang hạt, máy rang hạt điều 

– Bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệplò quay vịtmáy vặt lông gàmáy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa. giá máy hút chân không

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho