Tủ ủ bột làm bánh 24 khay

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model                               : VD-TUB24
Điện áp                            : 220V/ 50 Hz
Công suất ủ khô             : 600W
Công suất ủ hơi nước   : 2Kw
Số khay                           : 24 Khay
Đặc điểm                         : Ủ khô và ủ hơi nước
Thời gian                        : Khoảng 1-2h (tùy loại bột bánh)
Nhiệt độ ủ                       : 40 – 50ºC
Trọng lượng                   : 75 Kg
Kích thước                     : 1100x 700x 2000mm
Chất liệu chính              : Inox, Kính
Chức năng                     : Ủ bột, giữ nóng thực phẩm
Sản xuất                         : Viễn Đông
Bảo hành                        : 12 Tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

“Có nên sắm tủ ủ bột mì hay không? Tủ ủ bột làm bánh giá bao nhiêu?…”  là những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua thiết bị này. Thực tế thì máy ủ bột có giá không cao so với những giá trị mà sản phẩm này mang lại. Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng bán bánh hoặc làm bánh công nghiệp thì không thể bỏ qua sản phẩm này. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu sản phẩm tủ ủ bánh 24 khay ngay trong bài viết này nhé.

Tủ ủ bột 24 khay có đặc điểm gì nổi bật?

Thiết kế 2 khoang tủ có thể sử dụng độc lập

Tủ ủ bột bánh mì 24 khay có thiết kế 2 khoang tủ, mỗi khoang đều có tới 12 khay đựng bột. Số lượng khay tủ lớn và thêm vào đó là vách ngăn giữa 2 khoang nên có thể sử dụng độc lập 1 khoang tủ để ủ bột. Ngoài ra, quý khách có thể tận dụng thiết kế này để ủ các loại bột khác nhau với chế độ ủ riêng phù hợp từng loại bánh.

Kích thước lò ủ bánh 24 khay là 1100x 700x 2000mm và trọng lượng tủ chỉ 75kg cùng với dáng đứng hình hộp chữ nhật làm cho chiếc tủ không hề có cảm giác cồng kềnh mà vô cùng hiện đại và gọn gàng.

tủ ủ bột làm bánh

Toàn bộ vỏ tủ ủ bột mì làm bằng chất liệu inox chắc chắn, cực bền với thời gian. Cửa tủ thiết kế bằng kính cường lực chịu nhiệt và có tới 4 tay nắm cửa tiện lợi cho việc đóng mở tủ. Ngoài ra, tủ ủ bánh bao còn có 4 bánh xe giúp người sử dụng di chuyển tủ khi cần thiết nhanh hơn, còn có thể cố định bánh xe khi muốn đứng yên.

Năng suất cao

Tủ ủ bột bánh mì 24 khay có năng suất cực cao. Tủ có 2 loại khay với 2 kích thước 40x60cm và 46x72cm. Trung bình mỗi khay tủ có thể ủ được bột bánh tối đa khoảng 10 hoặc 15 bánh/mẻ. Như vậy lò ủ bánh mì sẽ có năng suất từ 240-360 bánh/ 1 lần ủ. Tùy theo từng loại bánh mà thời gian ủ bột thành công dao động từ 1-2h/ 1 lần ủ bột.

Khay-u-bot

Với năng suất tủ ủ bột làm bánh 24 khay như đã nêu trên rất thích hợp với các cơ sở chế biến bánh mì, bánh bao cần năng suất cao từ 500-800 bánh/ngày. Ngoài ra, máy ủ bột còn có thể sử dụng trong cơ sở kinh doanh bánh bao, bánh ngọt quy mô lớn. 

2 tính năng ủ tiện lợi: ủ khô và ủ hơi nước

Thông thường, người ta thường dùng cách ủ bột tự nhiên là ủ bột với men nở ở nhiệt độ thường nên khá mất nhiều thời gian để ủ bột thành công. Tuy nhiên, giờ đây đã có tủ ủ bánh mì nóng lạnh với thiết kế tích hợp 2 chức năng ủ bột hiện đại mà tiện lợi, đó là ủ bột khô và ủ bột hơi nước.

tu-u-bot-lam-banh-32-khay

  • Ủ khô là dùng nhiệt độ ấm từ 40-50°C tác động vào men nở trong bột làm kích thích men, tạo độ phồng cho bánh, giúp bột bánh nở tơi và sẵn sàng cho công đoạn nướng hoặc hấp tiếp theo
  • Ủ hơi nước là dùng thanh nhiệt đun nóng nước làm cho hơi nước ấm bốc lên tạo điều kiện thích hợp để bột bánh nở ra.

Lưu ý: không bật lò ủ bánh quá lâu, tốt nhất chỉ nên để máy hoạt động trước trong 10 -15 phút rồi tắt. Sau đó mới cho bột vào máy và ủ, tùy chỉnh thời gian ủ sao cho phù hợp nhất với mỗi loại bánh.

Có nên mua tủ ủ bột làm bánh 24 khay không?

Sử dụng tiện lợi

Tự động và cho năng suất cao là những lý do giúp tủ ủ bột làm bánh trở thành một thiết bị không thể thiếu. Nếu ủ bột theo kiểu truyền thống, phụ thuộc nhiều vào thời tiết, bạn không chủ động được để đảm bảo lúc nào cũng có đủ bột nướng liên tục các mẻ.

tu u bot lam banh

Tủ ủ bột làm bánh tạo môi trường thuận lợi để kích nở bột, khoảng 1-2h là bột đạt yêu cầu. Thiết bị này đã rút ngắn 1 nửa thời gian ủ bột làm bánh so với cách thông thường, không tốn thời gian chờ đợi quá lâu vài tiếng đồng hồ mới ủ xong bột làm bánh. Từ đó, năng suất cao gấp đôi phương pháp ủ bột truyền thống thường sử dụng.

Với việc có thể căn chỉnh được nhiệt độ và thời gian ủ, chất lượng bột thành phẩm cho ra đồng đều, đạt độ chính xác cao. Ngoài ra, người dùng còn ủ được nhiều loại bột khác nhau và sử dụng các khoang ủ bột cùng lúc. Một số khách hàng còn sử dụng máy ủ bánh để giữ ấm thực phẩm. 

Xem ngay: Giá tủ ủ bột bánh mì, bánh bao bằng điện chuẩn chất lượng!

Giá bán phải chăng

Giá bán của tủ ủ bột bánh bao 24 khay mới nhất hiện nay theo báo giá tháng 11 năm 2023 là 17.500.000-18.000.000 đồng tùy vào kích thước loại khay sử dụng. Có 2 kích thước khay là 40x60cm và 46x72cm cho bạn lựa chọn. Giá bán trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, chưa bao gồm linh kiện thay thế khác. Một mức giá khá hợp lý và rẻ để đầu tư so với những lợi ích mà tủ ủ bột làm bánh 24 khay Viễn Đông mang lại.

Tủ ủ bột làm bánh 24 khay phù hợp với dây chuyền bánh mì nào?

Tủ ủ bột làm bánh 24 khay thích hợp cho các dây chuyền làm bánh mì cung cấp ra thị trường khoảng 500-800 ổ/ngày gồm:

  • Máy trộn bột 7kg: Trộn tối đa 7kg bột thành phẩm trong 6-10 phút
  • Máy chia bột tự động 36 phần: chia 36 phần bột đều nhau chuẩn xác trong 3s
  • Máy se bột 3 băng: cán- se- tạo hình bánh mì, năng suất từ 20-30 bánh/ phút.
  • Tủ ủ bột làm bánh 24 khay: năng suất 240-320 bánh/ mẻ trong 2 giờ.
  • Lò nướng bánh mì 8 khay: mỗi mẻ nướng 80-120 bánh trong thời gian từ 15-20 phút.

lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay việt nam

Lò nướng bánh đối lưu 8 khay

Tất cả các sản phẩm của Viễn Đông đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nên có chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, Viễn Đông còn cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Liên hệ ngay Viễn Đông qua hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn chi tiết về sản phẩm tủ ủ bột làm bánh 24 khay và đặt hàng nhanh chóng nhất.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho