Viễn Đông giao hàng tủ trưng bày bánh bao cho chị Hằng ở Ba Đình

Tủ trưng bày bánh bao là thiết bị giúp bạn trưng bày đồng thời giúp bảo quản giữ nóng bánh bao. Có thể nói, với các cửa hàng bán bánh bao hay các loại đồ ăn sáng thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mở một tiệm đồ ăn sáng cho sinh viên, chị Hằng đã đầu tư cho mình một chiếc tủ trưng bày bánh bao và chị lựa chọn Viễn Đông là nơi cũng cấp thiết bị này cho chị. Cùng mayviendong đi tìm hiểu lý do chị Hằng chọn Công ty Viễn Đông và cách Viễn Đông giao hàng cho chị nhé!

Tại sao chị Hằng lại lựa chọn mua tủ trưng bày bánh bao mini tại Viễn Đông?

Chị hằng bán bánh bao cũng đã được khá nhiều năm, ban đầu chị chỉ sử dụng các loại nồi hấp để hấp bánh bao. Giá của nó chỉ khoảng mấy trăm ngàn, khá rẻ, bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó ở các xe đẩy bán đồ ăn sáng.

Giá rẻ nên khi sử dụng chị Hằng lại gặp khó khăn. Mở của hàng nên cũng bán trong thời gian dài mà hấp bằng nồi không giữ được nhiệt quá lâu, nếu để trong thời gian dài, bánh bao còn bị nhão, do lượng hơi nước đọng trong nồi. Khi hấp bằng nồi lượng bánh bao hấp cũng không được nhiều, không đáp ứng được lượng khách hàng vào những giờ cao điểm như sáng sớm.

tủ trưng bày bánh bao

Thế nên, chị quyết định tìm mua một chiếc tủ trưng bày bánh bao mini trưng bày tốt mà thiết bị lại đẹp đặt trong cửa hàng nhìn cũng đẹp hơn. Tìm hiểu trên mạng rồi cũng nghe người thân giới thiệu, chị biết đến công ty Viễn Đông.

Chị Hằng hiện đang mở của hàng ở số 16/10/75 Nguyễn Công Hoan – Ba Đình – Hà Nội. Cách chi nhánh ở ngõ 409 của Viễn Đông không quá xa nên chị đã trực tiếp đến công ty. Được nhân viên kinh doanh tư vấn về dòng tủ trưng bày mini của Trung Quốc, đưa chị đi xem thiết bị trước khi mua. Hài lòng về chất lượng cùng mức giá của tủ nên chị đã quyết định mua thiết bị.

tủ trưng bày bánh bao

Viễn Đông tiến hàng giao hàng cho chị Hằng như thế nào?

Sau khi thỏa thuận mua bán xong, Viễn Đông nhanh chóng đóng gói để giao đến nhà chị Hằng sớm nhất có thể. Tủ trưng bày bánh bao mini được Viễn Đông đóng gói rất cẩn thận để tránh các trường hợp tủ bị trầy xước hay ảnh hưởng đến chất lượng tủ.

tủ trưng bày bánh bao

Khi giao hàng đến, chị Hằng còn cười nói với chuyên viên kỹ thuật:” Bên em chu đáo gói hàng kỹ quá”. Thiết bị đến địa chỉ nhà chị được bọc một lớp ni lông dày cùng với các miếng xốp được đóng trong các thùng kỹ càng.

Chuyên viên lắp đặt của Viễn Đông giao hàng đến. Họ tháo rỡ và lắp đặt thiết bị và hướng dẫn chị sử dụng thiết bị. Sau một vài ngày sử dụng, nhân viên Viễn Đông đã gọi điện lại cho chị để hỏi xem thiết bị sử dụng có tốt không, có cần hỗ trợ thêm về cách sử dụng không.

tủ trưng bày bánh bao

Nghe câu trả lời thiết bị chạy rất tốt, có thiết bị chị cũng nhàn mà lại bán được nhiều hơn, lần sau có ai hỏi chị sẽ giới thiệu đến Viễn Đông mà thấy tâm huyết của Viễn Đông đặt vào sản phẩm thật xứng đáng.

Đê mua được các thiết bị tốt nhất bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Viễn Đông để nghe tư vấn, xem và test thiết bị nhé. Chúc bạn mua được các thiết bị máy móc tốt nhất!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho