Viễn Đông vận chuyển máy hút chân không DZ 400 cho cô Hằng

Một phương pháp bảo quản các loại thực phẩm tối ưu đang được sử dụng nhiều nhất là phương pháp hút chân không. Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp hút chân không giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn, nấm mốc, thực phẩm bảo quản cũng sẽ tươi lâu và an toàn hơn. Đó cũng chính là 1 trong những lý do mà Cô Hằng đã chọn mua máy hút chân không DZ 400 của Viễn Đông

máy hút chân không Viễn Đông

Lý do gì khiến Cô Hằng chọn mua máy hút chân không Viễn Đông

Cô Hằng – Đang sinh sống ở thôn Điền Lương thị trấn Hợp Hòa Tam Dương Vĩnh Phúc. Cô là một khách hàng quen đã từng mua máy buộc chỉ xúc xích tại Viễn Đông.

Không như lần mua trước, cô đến trực tiếp cơ sở Công ty Viễn Đông ở ngõ 409 Tam trinh để chọn mua. Lần cô mua máy buộc chỉ xúc xích, được nhân viên tư vấn, chỉ dẫn nhiệt tình nên cô đã quyết định mua.

Tin tưởng vào uy tín chất lượng công ty, đồng thời cũng từng là một khách hàng trải nghiệm sản phẩm nên lần này, Cô Hằng đã gọi điện thoại trực tiếp đến cơ sở Viễn Đông, đưa ra các tiêu chí mua hàng và nhờ nhân viên tư vấn chọn cho mình một thiết bị phù hợp nhất mà không cần phải đến kiểm tra hay test máy.

máy hút chân không Viễn Đông

Các tiêu chí cô Hằng đặt ra khi mua thiết bị máy hút chân không

  • Quy mô sử dụng: vừa phải, đóng gói thực phẩm để bán
  • Máy phải sử dụng dễ dàng
  • Thiết kế đẹp, tiện lợi dễ di chuyển
  • Giá thành phù hợp

Viễn Đông – Địa chỉ đáp ứng các tiêu chí trên

Tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều các dòng máy hút chân không, từ các thiết bị mini cho đến các thiết bị công nghiệp chuyên dụng cho các cơ sở sản xuất lớn. Với quy mô sử dụng không quá lớn, chỉ dùng để đóng gói các loại thực phẩm cô cũng cấp hàng ngày nên các nhân viên kinh doanh đã tư vấn cô sử dụng thiết bị máy hút chân không DZ 400.

máy hút chân không Viễn Đông

Máy hút chân không DZ 400 này là dòng cải tiến hiện đại hơn với bảng điều khiển đơn giản hơn giúp người dùng sử dụng máy hút chân không đơn giản thuận tiện hơn. Hơn nữa máy cũng được thiết kế khá nhỏ gọn, đẹp mắt. Có thể dễ dàng di chuyển máy nhờ 4 bánh xe ở phần chân đế.

Đã từng mua hàng ở Viễn Đông nên cô cũng biết về chế độ bảo hàng bảo trì uy tín cũng với mức giá phù hợp mà Viễn Đông cung cấp. Sau khi đưa các thông tin cho cô, cô đã quyết định mua thiết bị máy hút chân không DZ 400

Viễn Đông vận chuyển máy hút chân không DZ 400 cho cô Hằng

Sau khi cô quyết định mua máy hút chân không DZ400, Viễn Đông đã nhanh chóng đóng gói thiết bị và vận chuyển đến nhà cô Hằng. Để máy giao đến tay khách hàng tốt nhất Viễn đông đã bao xung quanh máy lớp ni lông dày và được đóng thùng chắc chắn.

máy hút chân không Viễn Đông

Trên đây chính là quá trình giao máy hút chân không cho cô Hàng của Viễn Đông bạn có thể tham khảo. Để mua được các sản phẩm chính hãng Viễn Đông, bạn hãy liên hệ đến hotline của công ty để được tư vấn thêm nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho