CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nhằm tạo điều kiện kinh doanh cho các quán ăn, nhà hàng hay các hộ gia đình, bếp chiên tách dầu 10L ra đời với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Theo chân mayviendong.vn ngay sau đây để tìm hiểu kĩ hơn nhé!
Contents
Bạn đã bao giờ nghe đến bếp chiên tách dầu hay chưa?
Các kỹ sư tại Viễn Đông đã áp dụng tính chất dầu nhẹ hơn nước để sản xuất dòng bếp chiên tách dầu này. Với nguyên lý hoạt động khoa học, lớp dầu chiên hoàn toàn không bị lẫn với cặn thức ăn. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng phần dầu thừa cho những lần sau. Đồng thời, thức ăn cũng không bị cháy hay có mùi khét như chiên rán thông thường.
Hiện nay, việc sử dụng bếp chiên tách dầu để chế biến thực phẩm đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo tại các quán ăn, nhà hàng,… Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, dòng bếp chiên tách dầu này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như gia tăng hiệu quả công việc.
>>> Tham khảo: Bếp chiên công nghiệp đơn
Khám phá bếp chiên tách dầu 10L – nhỏ gọn, tiện lợi
Nổi bật trong thiết kế
- Chất liệu inox 304 bền đẹp: Với khả năng chống hoen gỉ, chống oxi hóa cao, người dùng có thể an tâm khi sử dụng dòng bếp chiên tách dầu này. Cụ thể, inox 304 giúp vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo đồng thời việc vệ sinh bếp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bếp chiên tách dầu 10L
- Khoang chứa rộng rãi: Với dung tích 10L, người dùng có thể chiên rán thực phẩm với số lượng lớn. Ngoài ra, trong quá trình bếp vận hành, dầu ăn ít có khả năng bắn ra ngoài làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
- Thiết kế 2 van xả tiện lợi: Bếp chiên tách dầu 10L được trang bị 1 van xả nước + 1 van xả dầu, tiện lợi trong quá trình thay dầu, nước hay vệ sinh.
Thành phẩm chất lượng
Thực tế, trong quá trình chiên rán sẽ không thể tránh khỏi các vụn thức ăn rơi ra. Nhưng bạn yên tâm, vụn thức ăn này sẽ được lắng xuống phần nước phía dưới, duy trì độ trong của dầu và bạn có thể tiếp tục chiên những mẻ thực phẩm khác mà không lo dính vụn.
Bếp chiên tách dầu 10L
Ở trong thành của bếp chiên tách dầu 10L sẽ được đánh dấu mức dầu nhiều nhất mà bạn nên cho vào. Bởi lẽ khi cho đồ ăn vào chiên rán thì mức dầu sẽ tăng lên, do đó nếu đổ quá nhiều dầu thì khi chiên dễ bị tràn hoặc bắn dầu ra bên ngoài hơn.
Sử dụng dễ dàng
Chỉ với 4 bước đơn giản sau đây, cơ sở của bạn đã có thể chế biến những món ăn chiên rán thơm ngon để phục vụ khách hàng:
Bước 1: Khóa van xả nước (bên dưới) và mở van xả dầu (bên trên).
Bước 2: Đổ nước vào bếp cho đến khi nước chảy ra ở van xả dầu sau đó khóa van xả dầu lại.
Bước 3: Đặt tấm chắn thanh ra nhiệt lên trên rồi sau đó cho từ từ dầu vào (tránh nước bị đẩy lên trên dầu).
Bước 4: Cài đặt thông số rồi chiên thực phẩm như bình thường.
Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hơn về bếp chiên tách dầu 10L. Nếu còn thắc mắc hay khó khăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số Hotline hoặc đến chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ kịp thời!
Bình luận