Một số lưu ý khi sử dụng và vệ sinh bếp chiên công nghiệp

Bếp chiên nhúng công nghiệp là một dòng sản phẩm đa năng không chỉ được sử dụng để nhúng mà hiện nay nó còn được dùng để luộc và trần một số loại rau của cho các nhà hàng. Sử dụng và vệ sinh bếp chiên công nghiệp không hề khó để giữ bếp được bền lâu sáng bóng. Mayviendong.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cụ thể và chi tiết nhất trong bài viết sau.

Sử dụng và vệ sinh bếp chiên công nghiệp

Sử dụng và vệ sinh bếp chiên công nghiệp

Cùng tìm hiểu về một số đặc điểm chung của dòng bếp chiên công nghiệp sau đây

  • Chất liệu Inox 304 dày dặn và bền bỉ, hạn chế gỉ khi tiếp xúc với nước và thực phẩm, không bị biến dạng khi bếp chiên ở nhiệt độ cao.
  • Lên nhiệt nhanh, cung cấp nhiệt lớn nhờ hệ thống thanh nhiệt công suất lớn và bền bỉ.
  • Thành bếp gồm 2 lớp inox ở giữa là foam cách nhiệt, giúp nhiệt không bị thất thoát ra ngoài.
  •  Hộp điện điều khiển đơn giản dễ sử dụng, tương tự như các bếp chiên mini, mức nhiệt báo chuẩn xác.
  • Đa chức năng khi có thể dùng để trần và luộc các loại thực phẩm khác như rau và củ.
  • Lồng chiên tách rơi với kích thước lớn giúp bạn đặt được nhiều thực phẩm vào trong rồi nhúng vào các khoang dầu. Khi thực phẩm chín bạn nhấc ra, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi không phải vớt nhiều lần và giảm nguy cơ cháy khi không vớt kịp.
  • Nắp đậy là chi tiết đảm bảo an toàn cho người dùng để dầu sôi không bắn ra ngoài làm bỏng các đầu bếp, khi bạn cần bảo quản dầu ăn bên trong thì nắp đậy sẽ giúp côn trùng không thể xâm nhập.

Sử dụng và vệ sinh bếp chiên công nghiệp

Sử dụng và vệ sinh bếp chiên công nghiệp

Một số lưu ý khi sử dụng và vệ sinh bếp chiên công nghiệp

  • Đặt bếp nơi bằng phẳng khi sử dụng.
  • Đổ dầu hoặc nước vào trước khi khởi động nguồn điện ,điều chỉnh thanh nhiệt để bếp vận hành và không làm cháy thanh nhiệt.
  • Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bếp sẽ tự tắt đèn báo nhiệt và duy trì nhiệt độ này. Khi nhiệt độ vẫn tăng thì phải giảm nhiệt độ và tắt bếp, trong trường hợp này hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn về cách giải quyết.
  • Để vệ sinh bếp chiên bạn cần phải chờ cho bếp và dầu còn xót lại nguội đi, rồi sau đó vệ sinh lồng chiên rồi đến các hộc chiên.
  • Không nên sử dụng dầu chiên đi chiên lại vì nó có hại cho sức khỏe của con người. Theo nghiên cứu thì dầu thực vật tốt hơn dầu động vật, bởi vậy mà bạn có thể mua các loại máy ép dầu thực vật, máy ép dầu lạc công nghiệp, máy ép dầu lạc gia đình về tự ép để sử dụng.

Với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn..bạn có thể tham khảo thêm các dòng bếp Á, bếp Âu, bếp hầm, bếp chiên mặt phẳng..

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho