Vì sao bếp chiên nhúng công nghiệp lại được ưa chuộng?

Bếp chiên nhúng công nghiệp đang được rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhờ các tính năng như dung tích lớn, công suất cao đã giúp các đầu bếp chiên rán nhanh chóng. Cùng tìm hiểu lý do vì sao bếp chiên công nghiệp lại được ưa chuộng đến vậy.

Bếp chiên nhúng công nghiệp đơn

Vì sao bếp chiên nhúng công nghiệp lại được ưa chuộng?

Sử dụng đa năng: 

Bếp chiên công nghiệp hiện nay được sử dụng không chỉ để chiên rán mà còn được sử dụng để nhúng, luộc một số loại thực phẩm như rau, củ quả tại các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, cửa hàng đồ ăn nhanh

Chiên nhúng nhanh, nhiều tiện ích:

Co dung tích và kích thước lớn, nhưng bếp sử dụng khá dễ dàng, dù chưa sử dụng bao giờ bạn cũng dễ dàng dùng ngay lần đầu tiên.

Bếp cung cấp một lượng nhiệt lớn, lên nhiệt nhanh, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ thông qua núm điều chỉnh.

Hiệu suất cao:

Để chiên thực phẩm bạn chỉ việc xếp toàn bộ các đồ dùng cần chiên vào lồng, chờ dầu sôi rồi tiến hành thả từ từ lồng vào hộc chiên. Đến khi thức phẩm chín đều và thơm ngon thì tiến hành nhấc lồng ra và bố trí bày biện lên đĩa là xong,vô cùng tiện lợi.

Tiết kiệm chi phí:

Theo phản hồi của khách hàng thì sử dụng bếp điện tiết kiệm hơn nhiều so với dùng gas ( tùy theo giá gas ở từng thời điểm)
An toàn, sạch sẽ:

Bếp chiên công nghiệp được làm từ inox 304 dễ dàng vệ sinh và lau chùi, thành bếp gồm 2 lớp inox ở giữa là foam cách nhiệt giúp hạn chế sự thất thoát nhiệt.
Độ bền cao:

Dòng bếp này khá bền bỉ, ngoài thanh nhiệt cần phải thay khi đạt tuổi thọ. Phần còn lại hầu như không hỏng hóc gì theo thời gian.

Với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn..bạn có thể tham khảo thêm các dòng bếp Á, bếp Âu, bếp hầm, bếp chiên mặt phẳng..


Tham khảo thêm 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho