Bếp chiên công nghiệp đơn

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Model                  : VD-BCCNĐ
  • Điện áp               : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Dung tích            : theo yêu cầu thiết kế
  • Trọng lượng       : theo yêu cầu thiết kế
  • Kích thước         : theo yêu cầu thiết kế
  • Chất liệu chính   : Inox 304
  • Nhiên liệu           : Điện
  • Sản xuất             : Viễn Đông
  • Tình trạng           : Đặt hàng
  • Bảo hành            : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thiết bị bếp chiên công nghiệp đơn sở hữu nhiều ưu điểm, bên cạnh đó thì cũng có những nhược điểm khiến khách hàng do dự không biết có nên mua hay không. Hãy cùng nhìn lại những ưu, nhược điểm của bếp chiên công nghiệp đơn và giải quyết sự do dự trên qua bài viết này nhé!

bếp chiên công nghiệp đơn

Ưu, nhược điểm của bếp chiên công nghiệp đơn 

Ưu điểm

Toàn bộ bếp chiên nhúng đơn được làm từ Inox cao cấp nên hạn chế bị gỉ, độ bền cao, sạch sẽ, dễ vệ sinh. Đặc biệt là thiết kế rất chắc chắn, thành bếp dày cách nhiệt. Lồng chiên được làm bằng inox dập lỗ chứ không phải từ tấm lưới Inox nên có độ bền rất cao. 

bếp chiên đơn

Bảng điện lắp rất đơn giản, dễ sử dụng với công tắc và núm điều chỉnh nhiệt độ. Hệ thống thanh nhiệt công suất lớn gia nhiệt nhanh nên đun sôi nước và dầu nhanh chóng hơn so với bạn dùng bếp gas để đun. 

bếp chiên đơn

Thiết kế bếp chiên công nghiệp đơn nhỏ gọn có chân inox chắc chắn và di chuyển dễ dàng nên rất phù hợp cho các quán bán đậu hủ chiên sẵn, các cửa hàng thức ăn nhanh như chiên gà, chiên cơm cháy, bánh, chiên cá viên, bò viên…hay các bếp ăn công nghiệp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… 

bếp chiên đơn

Ngoài đun sôi dầu để chiên, thanh nhiệt bếp chiên có thể đun sôi nước nên có thể dùng để nấu nước sôi, luộc rau củ quả, luộc thịt, luộc trứng… rất tiện. 

bếp chiên đơn

Trên đây là những ưu điểm mà bếp chiên nhúng đơn sở hữu, bên cạnh đó thì thiết bị cũng có một số nhược điểm để khách hàng phải do dự. 

Nhược điểm

Nhược điểm của bếp chiên công nghiệp phải kể đến đó là khi chiên các thực phẩm khác nhau phải thay dầu thì gây tốn kém hơn khi bếp chiên cần 1 lượng dầu khá nhiều là tối đa lên đến 5,5l cho bếp đơn.

Bếp chiên công nghiệp đơn chỉ có 1 khoang nên việc chiên các thực phẩm không cùng loại sẽ bất tiện cho khâu chế biến so với các loại bếp có từ 2 khoang trở nên. 

Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng nhỏ

Với những ưu nhược điểm kể trên thì có thể khẳng định rằng nhược điểm là không đáng kể so với những tiện ích mà bếp chiên công nghiệp đơn mang lại cho khách hàng. 

Bạn có nên sử dụng bếp chiên công nghiệp đơn?

Như vậy bếp chiên công nghiệp đơn sở hữu nhiều ưu điểm mà bất kể người sử dụng nào cũng cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu của bạn như thế nào thì mới biết nên dùng bếp chiên công nghiệp đơn hay không. 

  • Bếp chiên công nghiệp đơn phục vụ cho những cửa hàng hay các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn mà có nhu cầu chiên không quá lớn để giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích cho căn bếp.
  • Nếu có nhu cầu lớn hoặc chiên nhiều loại thực phẩm khác nhau thì bạn nên đặt mua loại bếp đôi hoặc nhiều khoang hơn. 
  • Đặc biệt bếp chiên công nghiệp là thiết bị đặt hàng theo yêu cầu nên bạn cũng có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để được đặt hàng với kích thước mà bạn cần. 

bếp chiên đơn

Đặt hàng bếp chiên công nghiệp ở đâu tốt?

Nếu muốn sử dụng thiết bị, hãy liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn tận tình lựa chọn thiết bị bếp chiên phù hợp nhất. Bếp chiên công nghiệp được Viễn Đông sản xuất theo đơn đặt hàng riêng nên thiết kế hay dung tích sẽ xác nhất với nhu cầu bạn sử dụng. 

bếp chiên công nghiệp

Không chỉ bếp chiên công nghiệp, các thiết bị bếp công nghiệp được những kỹ thuật viên của Viễn Đông gia công tỉ mỉ từng chi tiết, đảm bảo độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó giá thành mà đơn vị đưa ra luôn phù hợp với chất lượng sản phẩm.

QUY TRÌNH SETUP BẾP NHÀ HÀNG VIỄN ĐÔNG

Đơn vị với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, 6 cơ sở trên khắp cả nước và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng phục vụ khách hàng và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại đây. Ngoài ra, Viễn Đông nhận thiết kế, thi công bếp công nghiệp với quy trình đơn giản, nhanh chóng 4 giai đoạn

  • Tư vấn
  • Khảo sát
  • Thiết kế bản vẽ 3D
  • Thi công

bản bẽ 3D thiết kế bếp nhà hàng

Các chi phí tư vấn và thiết kế bản vẽ được Viễn Đông miễn phí hoàn toàn cho khách hàng với mong muốn bạn được trải nghiệm tốt nhất về không gian nhà bếp sau khi thi công. 

Để được giải đáp các thắc mắc và biết giá bếp chiên công nghiệp, bếp Á, bếp Âu dùng Gas, bếp hầm, lò nướng Salamander không khói, bếp từ công nghiệp và dịch vụ setup bếp nhà hàng… cách nhanh nhất là bạn liên hệ số tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.

Ngoài ra nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về mảng thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hãy liên hệ đến Hotline: 0916.150.789 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp!

6
Bình luận

avatar
3 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Tiếnhong phamLê LanTrương Văn Thắng Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Tiến
Khách
Tiến

Cho e xin gia

Số điện thoại
0334030789
Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho anh Tiến ạ!

hong pham
Khách
hong pham

bep nay bao nhieu ạ. dùng mức đo an toan the nao vay

Số điện thoại
0977819282
Tỉnh thành
thanh hoa
Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho chị Hồng ạ!

Trương Văn Thắng
Khách
Trương Văn Thắng

Bếp này kích thước thùng chứa dầu như thế nào ạ. Có loại sài điện 380 ko. Và công suất như thế nào

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Bạn hãy để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn, Viễn Đông cũng sẽ gửi thông tin qua mail cho mình! • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội • Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng • Hồ Chí Minh – Q11: 0982 041 678 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 • Hồ Chí Minh – Thủ… Đọc thêm »