Chảo xào nhân 100 Lit

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model   : Chảo xào nhân 100 Lit
Công suất thanh nhiệt: 12 Kw
Công suất động cơ: 0.55 Kw
Kích thước : 1150x 850x 1400 mm
Chất liệu: Inox toàn bộ
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chảo xào nhân 100 Lit ngày càng được nhiều cơ sở làm bánh trung thu, bánh bao, há cảo sử dung vì có thể xào lượng nhân bánh lớn, đều và thay thế nhiều nhân công. Chảo xào tự động, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Sử dụng chảo xào nhân 100 Lit tự động cho dây chuyền làm bánh trung thu

chảo xào nhân

Khác biệt hẳn so với dòng chảo xào nấu thông thường, máy xào nhân dùng điện có thiết kế hiện đại, phương pháp nấu mới.

Dễ dàng nhìn ra được, chảo xào công nghiệp 100 Lit dùng điện có ưu thế hơn hẳn so với các loại chảo thông thường. Đặc biệt là các cơ sở làm bánh trung thu, bánh bao với lượng lớn mỗi ngày thì sử dụng chảo xào nhân bằng điện là biện pháp tối ưu nhất.

chảo xào nhân

Đặc điểm của chảo xào nhân 100 Lit tự động hiện đại

Thành máy xào nhân bánh trung thu có 2 lớp inox, khoảng cách giữa 2 khoang này chứa dung dịch cách thủy. Khi bắt đầu hoạt động, thanh nhiệt sẽ đun sôi lớp dung dịch này và truyền nhiệt qua thành chảo để làm nóng nguyên liệu cần xào.

chảo xào nhân

Được trang bị 1 cánh đảo nguyên liệu cỡ lớn, bằng inox cao cấp gắn với động cơ công suất 0.55 Kw. Khi được mở, cánh đảo này sẽ xoay liên tục, đảo trộn nguyên liệu.

Kết hợp 2 thiết kế ưu việt này, chảo xào nhân bánh trung thu hoàn toàn không có hiện tượng vón cục, cháy khét nguyên liệu. Chính vì vậy, hao hụt nguyên liệu cũng giảm, mà người làm hoàn toàn không tốn thời gian, công sức đảo như trước đây.

chảo xào nhân

Mỗi mẻ chảo có thể xào tới 60- 75 kg nguyên liệu tùy loại và có thể vận hành xào nhiều mẻ liên tiếp cho năng suất cao. Thay vì hàng chục mẻ xào với nhiều chảo nhỏ thì bạn chỉ cần xào 1 mẻ với chảo xào nhân 100 Lit dùng điện.

Điểm đặc biệt nữa ở chảo xào nhân bánh là có hệ thống điều khiển chính xác, thông số cài đặt được kiểm soát và linh hoạt với nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Chính vì vậy, ngoài xào nhân bánh trung thu, bánh bao, chảo còn được sử dụng xào nấu nhiều loại thực phẩm khác mà không bị cháy bén.

chảo xào nhân

Chảo xào nhân bánh dùng điện là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu trong thời điểm này. Giúp tăng năng suất, giảm chi phí nguyên liệu và nhân công, tạo sự chuyên nghiệp cho cơ sở sản xuất của bạn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho