CHI TIẾT SẢN PHẨM
Chảo rang muối tôm 50L là thiết bị chuyên dùng để xào nhân bánh, nấu kem, sốt, gia vị, tương ớt và các loại nguyên liệu cần nấu cách thủy cánh khuấy. Bạn hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu máy rang muối Tây Ninh ngay trong bài viết sau.
Xem thêm: Báo giá chảo rang muối tôm công nghiệp
Contents
Lợi ích khi đầu tư chảo rang muối tôm Viễn Đông
Với các cơ sở chế biến thực phẩm, sản xuất bánh thì việc đảo 20 – 30kg nguyên liệu trong 1 giờ là điều vô cùng khó khăn. Vì vậy, giờ đây quý khách hãy đầu tư ngay chảo rang muối tôm 50L:
Thành phẩm chất lượng nhờ công nghệ đun cách thủy
Chảo rang muối tôm công nghiệp là thiết bị sử dụng công nghệ đun cách thủy hiện đại. Theo đó, nhiệt sẽ được truyền gián tiếp qua dung dịch dầu ăn ở khoang giữa vào thành chảo nên thành phẩm sẽ được chín đều, không khét cháy. Nhờ hệ thống cánh vét và cánh đảo tích hợp nên hạn chế tỷ lệ hao hụt nguyên liệu khi dùng máy đảo muối tôm 50L.
Xào nhân nhanh chóng, năng suất cao 30kg/h
Máy đảo muối tôm 50L trang bị động cơ cánh đảo lõi đồng mới 100% có công suất 1HP. Bộ phận này đảm bảo máy rang muối Tây Ninh hoạt động ổn định, bền bỉ. Ngoài việc rang đảo gia vị thì thiết bị này có thể đảo được các loại nhân bánh khó xào nhờ motor mạnh.
Chảo rang muối tôm công nghiệp sở hữu thanh nhiệt có công suất 9kW, cho tốc độ gia nhiệt nhanh chóng. Với năng suất 30kg/h thì máy đảo muối tôm đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất, chế biến của các cơ sở quy mô vừa và nhỏ.
Vận hành đơn giản nhờ hộp điều khiển thông minh
Chảo rang muối ớt 50L trang bị hộp điều khiển gồm núm điều chỉnh nhiệt 0 – 400°C, đen báo thanh nhiệt, đèn báo motor cánh đảo và vôn kế. Tùy từng loại nguyên liệu mà khách hàng có thể điều chỉnh mức nhiệt phù hợp để đảm bảo thành phẩm tốt nhất:
- Xào nhân bánh trung thu: Nên giữ nhiệt độ ở khoảng 80-120°C. Nhiệt độ quá cao có thể làm nhân bị khô và vón cục, quá thấp thì nhân không chín đều.
- Nấu kem: Nhiệt độ thích hợp để nấu kem thường khoảng 60-80°C. Nhiệt độ quá cao khiến trứng bị đông lại, ảnh hưởng đến kết cấu của kem.
- Nấu sốt: Tùy thuộc vào loại sốt mà bạn muốn nấu, nhiệt độ máy rang muối tôm 50L có thể dao động từ 50-150°C. Ví dụ, sốt cà chua thường được nấu ở nhiệt độ cao hơn so với sốt kem.
- Rang muối ớt: Nhiệt độ rang muối ớt thường cao hơn, khoảng 150-200°C để muối và ớt đạt được độ thơm ngon và màu sắc đẹp mắt.
Đọc thêm: Chảo xào công nghiệp – Thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh
Báo giá chảo rang muối tôm công nghiệp Viễn Đông 10/2024
Hiện nay, Viễn Đông đang phân phối trên thị trường máy đảo muối tôm dung tích 50 – 300L để đáp ứng tốt nhu cầu của các cơ sở chế biến quy mô vừa đến lớn.
Hiện giá chảo rang muối tôm công nghiệp được cập nhật mới nhất vào tháng 10/2024 như sau:
Model | Giá bán (VND) |
Chảo rang muối tôm 50L | 33.000.000 |
Chảo xào nhân 100L | 38.000.000 |
Máy rang muối ớt 150L | 47.000.000 |
Chảo xào nhân 200L | 52.000.000 |
Chảo đảo muối ớt tự động 300L | 65.000.000 |
Lưu ý, giá chảo rang muối tôm chưa bao gồm chi phí vận chuyển.
Nếu quý khách muốn tham khảo chảo rang muối tôm công nghiệp thì hãy liên hệ hotline Viễn Đông để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!
Bình luận