Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu, bánh bao hay há cảo… Với thiết kế nhỏ gọn, bền, đẹp mà năng suất lại cao hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công, chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét đã và đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện nay.

Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét – Năng suất cao, hoạt đông ổn định

Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét

Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét Viễn Đông

Nếu như trước đây, bạn sử dụng các phương pháp thủ công để xào nhân làm bánh sẽ gặp phải không ít khó khăn như:

  • Xào lượng lớn nhân một lúc thì phải thuê nhiều nhân công tốn chi phí
  • Chảo gang xào nhân thường chỉ xào được 7 – 10kg/ mẻ, năng suất thấp, tốn nhiều thời gian
  • Siêu tốn diện tích vì mỗi nhân công cần một chảo để xào nhân
  • Nhân xào không được khuấy đảo đều tay dễ gây cháy khét, biến dạng làm hao hụt nguyên liệu

Vậy, giải pháp cho vấn đề này là gì?

Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét

Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét công nghiệp sẽ là phương pháp tối ưu để bạn khắc phục những khó khăn trên bởi những đặc tính ưu việt của nó:

Chảo xào nhân siêu lớn

Chảo xào nhân siêu lớn được phân phối trưc tiếp bởi Viễn Đông với đa dạng các dung tích khác nhau:

Dung tích bé nhất của chảo xào công nghiệp là 50 Lit, một mẻ bạn có thể xào được 30kg nhân, gấp 3 – 4 lần so với phương pháp thủ công mà bạn vẫn sử dụng. Chưa hết, 1 thiết bị chảo xào nhân 50 Lit có thể thay thế cho 4 nhân công, tiết kiệm chi phí mà năng suất lại cao hơn rất nhiều.

Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét

Ngoài ra, nguyên liệu được làm nóng bằng phương pháp cách thủy, tức là sử dụng thanh nhiệt để đun sôi dung dịch cách thủy (có thể là nước hoặc dầu ăn) truyền nhiệt gián tiếp làm nóng nguyên liệu. Việc sử dụng phương pháp bày giúp nguyên liệu không bị cháy khét, mức độ hao hụt là 0%

Chất liệu bền bỉ

Máy xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét được làm toàn bộ từ inox cao cấp, sáng bóng, dày dặn, chống gỉ sét, độ bền cao, không bị biến dạng ở môi trường nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh đơn giản, dễ dàng.

Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét

Hơn nữa, chảo được thiết kế 2 lớp inox dày dặn, ở giữa là khoang chứa dung dịch cách thủy, có thể là nước hoặc dầu ăn, trong cùng là khoang chứa nhân để xào.

Cánh khuấy, cánh vét khuấy đảo liên tục

Chảo xào nhân bánh được trang bị thêm cả cánh khuấy và cánh vét hoạt động bằng động cơ motor công suất cao giúp nguyên liệu trong chảo được khuấy đảo liên tục trong thời gian dài, đảm bảo không bị bết dính, cháy khét hay biến dạng làm hao hụt nguyên liệu

Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét

chảo xào nhân có cánh vét

Hộp điện tiện ích

Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét được trang bị hộp điện thông minh giúp quá trình xào nhân được diễn ra tự động hoàn toàn với các núm cài đặt thông số và nhiệt độ.

Việc bạn cần làm ở đây chỉ là cho nguyên liệu vào chảo, cài đặt các thông số thời gian và nhiệt độ phù hợp với lượng nhân mà bạn cần xào rồi nhấn công tắc là bạn có thể dư thời gian đi làm việc khác trong khi chờ lấy nguyên liệu.

Chảo xào nhân có cánh khuấy/ cánh vét

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho