Chảo xào nhân 50 Lit

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model       : Chảo xào nhân 50 Lit
Dung tích     : 50 Lit
Công suất điện trở: 9 Kw
Công suất động cơ: 0.55 Kw
Kích thước chảo: 1050x 750x 1400 mm
Chất liệu   : Inox
Sản xuất    : Viễn Đông
Bảo hành       : 12 tháng

 

           

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong dây chuyền làm bánh trung thu, bánh bao, không thể không kể đến chảo xào nhân 50 Lit. Đây là dòng chảo xào nhân dung tích nhỏ nhất, chuyên dùng cho các cơ sở làm bánh trung thu nhỏ, quán ăn, canteen, nhà hàng… để xào nguyên liệu nhanh, tự động.

Sự hạn chế nếu không dùng chảo xào nhân 50 Lit công nghiệp

Nếu không có máy xào nhân hỗ trợ, hẳn là bạn gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc xào nhân các loại bánh hay trộn đảo các loại nguyên liệu khác. Có thể kể ra như:

  • Chảo xào thông thường dung tích nhỏ, mỗi mẻ chỉ xào được khoảng 7- 10 kg nguyên liệu.
  • Với lượng xào nhiều, nguyên liệu thường không được chín đều và dễ cháy bén
  • Liên tục phải đảo để không bị cháy và thời gian xào khá lâu
  • Tốn gas, than, khói bụi, nóng nực
  • Khó điều chỉnh nhiệt độ chính xác
  • Nếu sản xuất quy mô lớn, lượng nhân xào nhiều thì bạn tốn khá nhiều chi phí cho nhân công.

Như vậy, sử dụng phương pháp thủ công không phải là cách làm hiệu quả cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Lựa chọn cho các cơ sở này là gì?

Chảo xào nhân 50 Lit – Sự lựa chọn hợp lí cho các cơ sở làm bánh trung thu

Đảm bảo chất lượng thành phẩm đồng đều, đạt chuẩn

Máy xào nhân bánh trung thu được tạo thành từ Inox dày dặn, ở giữa thành chảo sên là dung dịch cách thủy và 1 lớp foam cách nhiệt. Không dùng lửa trực tiếp như chảo nấu thông thường, chảo xào nhân công nghiệp dùng điện sẽ đun sôi dung dịch cách thủy này và truyền nhiệt gián tiếp qua thành chảo để làm nóng nguyên liệu cần xào lớp trong cùng.

Phương pháp cách thủy của chảo xào nhân 50 Lit kết hợp với cánh đảo hoạt động liên tục giúp nguyên liệu không bị vón cục, cháy khét ở đáy chảo và thành chảo. 

Sau khi xào xong, bạn có thể mở chốt khóa để nghiêng chảo lấy nguyên liệu ra và vệ sinh chảo dễ dàng hơn. Còn trong quá trình xào thì khóa chốt này an toàn, hoàn toàn không lo lắng vấn đề chảo có bị nghiêng lắc hay không.

Toàn bộ chảo xào nhân 50 Lit được làm bằng inox cao cấp, hạn chế gỉ sét. Đây là loại chất liệu cao cấp nhất được sử dụng phổ biến trong chế tạo máy móc chế biến thực phẩm, đảm bảo vệ sinh và có độ bền rất cao.

Chảo xào nhân bánh có phần khung chân kiên cố, vững trãi. Giúp chảo không bị nghiêng, rung trong điều kiện xào, đảo trộn lượng nguyên liệu lớn.

Đáp ứng mức nhu cầu cao

Sử dụng chảo xào nhân 50 Lít có thể xào được 30kg nhân trong một mẻ, thành phẩm cho ra đạt 17kg. Đây là khối lượng lớn hơn rất nhiều, phải dùng nhiều lần chảo xào thông thường để làm. Sử dụng máy xào nhân đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Người vận hành máy sên nhân có thể làm liên tục trong thời gian dài. Chỉ cần xử lý ở công đoạn cho nhân vào, gia vị và điều chỉnh, lấy thanh phẩm ra. Do đó không chiếm quá nhiều sức lao động mà vẫn có thể tranh thủ hỗ trợ công việc khác.

Ngoài ra còn các dòng chảo xào nhân 100, 200, 300 Lít có thể đáp ứng được các nhu cầu lớn hơn. Tất cả các dòng máy đều có chất lượng cao cấp, có thể đáp ứng được tốt các nhu cầu làm bánh. Một số loại bánh cần đến chảo xào nhân như: bánh trung thu, báo bao, há cao,…

Sử dụng chảo xào nhân 50 Lit giúp khắc phục được tình trạng hao hụt, chất lượng nhân không đồng đều như trong xào nhân thủ công.

Là thiết bị quan trọng của dây chuyền làm bánh trung thu 

(Chảo xào nhân thường được gọi với tên khác như máy xào nhân, chảo sên nhân, nồi sên nhân.)

  • Thiết bị làm vỏ bánh: máy trộn bột, máy trộn bột đánh trứng, nồi nấu nước đường, máy tạo hình
  • Thiết bị làm nhân bánh: máy xay thịt, máy thái mỡ, nồi sên nhân
  • Thiết bị nướng: Lò nướng bánh Southstar
  • Thiết bị đóng gói: máy hút chân không, máy hàn miệng túi, máy in date

Những bí kíp giúp nhân bánh bạn sên đạt chất lượng hơn

Nếu như bạn sên các loại nhân đậu xanh truyền thống, sên nhân đậu đỏ, nhân khoai môn,… bằng chảo xào nhân 50 Lit thì những bí kíp ngay dưới đây là dành cho bạn. Nếu muốn đảm bảo nhân bánh sau sên sẽ đạt độ ngon, độ chất lượng như ý thì đừng bỏ qua những điều sau:

  • Sên nhân bánh càng kĩ, nhân càng để được lâu
  • Nên chia dầu ăn thành nhiều phần nhỏ và cho vào từ khi nhân còn loãng. Sên từ từ hết phần dầu ăn trước rồi mới cho thêm để tiếp tục sên => Tránh được hiện tượng tách dầu
  • Dấu hiệu nhận biết nhân sên đạt chất lượng: rất mềm, mịn và dẻo nhưng sờ vào thì nhân không dính tay, có độ “đứng” nhất định.
  • Có thể khắc phục các trường hợp nhân tách dầu hay nhân quá khô bằng cách pha nước nóng cho nhân loãng ra rồi sên lại.
  • Bảo quản nhân bánh được 1 ngày trong ngăn mát tủ lạnh, 2 – 3 tháng trong ngăn đá. Khi cần dùng thì bỏ ra ngoài đợi hết đông cứng thì dùng. Nên bọc kín thì sau khi để hết lạnh hoàn toàn, nhân sẽ mềm dẻo như lúc vừa sên xong.

Các thiết bị của dây chuyền làm bánh trung thu đều được cung cấp đầy đủ, đa dạng tại các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn với nhu cầu của bạn.

4
Bình luận

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Đặng nguyễn Hoàng OanhLê LanCuongluong Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Đặng nguyễn Hoàng Oanh
Khách
Đặng nguyễn Hoàng Oanh

Có thể dùng để sên mứt không? hay đổi loại cánh khuấy để sên được mứt, vui lòng tư vấn và báo giá cho tôi loại 50L, 100L, Xin cảm ơn!

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn!

Cuongluong
Khách
Cuongluong

Chảo xào nhân 50 giá bao nhiêu

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và báo giá cho bạn.