Lò nướng bánh Pizza Wai Laan 1 tầng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Model                   : DR- 1- 4
  • Điện áp                : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất            : 4.2 Kw
  • Nhiệt độ               : 50- 400oC
  • Kích thước          : 900x 750x 430 mm
  • Buồng nướng     : 610x 610x 140 mm
  • Thương hiệu       : Wai Laan
  • Bảo hành             : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dùng lò nướng bánh ngọt hay các lò nướng bánh thông thường vẫn nướng được bánh Pizza; nhưng với các cửa hàng chuyên bán bánh Pizza, bạn sẽ cần đến dòng lò nướng bánh Pizza chuyên dụng như Wai Laan mới cho ra những chiếc bánh Pizza thượng hạng.

Tại sao lò nướng bánh Pizza Wai Laan 1 tầng nướng bánh Pizza ngon đúng điệu?

Nhiệt độ rất cao, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ 50-4000C

lò nướng Pizza

Lên nhiệt chuẩn nên nướng bánh ngon, hạn chế tối đa sự cố cháy bánh hay nướng bánh bị “chai”

Chế độ 2 lửa với nhiệt trên và nhiệt dưới có thể tùy chỉnh

giá lò nướng Pizza

Mặt đá dày phía dưới lò truyền nhiệt rất tốt, giữ nhiệt lâu và chuẩn nên đế bánh Pizza giòn hơn nướng bằng các lò nướng thông thường.

giá lò nướng bánh Pizza

Khoang nướng của lò nướng Pizza có diện tích 610x 610mm, tùy vào kích thước bánh mà bạn ước chừng năng suất mỗi mẻ nướng.

Một trong những yêu cầu rất quan trọng nếu muốn nướng bánh Pizza ngon là nhiệt độ nướng phải rất cao, các lò nướng thông thường nhiệt độ cao nhất thường là 250-2700C. Đó là lí do, dùng các lò nướng không chuyên chỉ có thể nướng bánh Pizza ăn tại nhà.

Lò nướng bánh Pizza Wai Laan 1 tầng có thể nướng khoảng 8-9 đế bánh Pizza kích thước 9Inch, ở nhiệt độ 370oC mất chỉ phút 7 phút để bán chín, phần đế Pizza giòn trước trong khi đó phần mặt trên vẫn đủ mềm.

Khi nướng bánh Pizza tốt nhất nên vặn lò lên mức nhiệt cao nhất có thể, để làm nóng lò trước mới cho bánh vào nướng, như thế bánh sẽ giòn hơn. Rắc một lớp bột mỏng lên đá nướng để tránh việc bánh bị trôi trong quá trình nướng.

Những lưu ý không thể bỏ qua để nướng bánh Pizza ngon

  • Bật lò trước để lò thật nóng mới cho bánh vào nướng
  • Không nên xếp quá nhiều nhân, lớp nhân mỏng sẽ làm bánh giòn hơn
  • Nhìn qua ô cửa kính thấy đế bánh vàng nâu và hơi có 1 vài vết cháy xém là bánh đã chín
  • Không nên nướng lâu hơn vì có thể làm bánh khô hoặc cứng.
  • Bánh làm nhiều có thể bảo quản trong tủ lạnh trong 1 ngày, khi ăn nướng lại ở 190-200OC trong khoảng 5-7 phút, bánh sẽ giòn trở lại.

lò nướng bánh Pizza giá bao nhiêu

Sơ lược thiết kế của lò nướng bánh Pizza 1 tầng

Thiết kế thành máy nướng bánh Pizza dày cách nhiệt và giữ nhiệt tốt, nếu nướng liên tục các mẻ sẽ nướng nhanh và tiết kiệm điện hơn.

lò nướng Pizza giá bao nhiêu

Bảng điều khiển của máy nướng Pizza cũng rất đơn giản, dễ sử dụng với 2 núm điều chỉnh nhiệt độ trên và dưới, đồng hồ báo nhiệt chính xác. Quá trình nướng nếu bạn muốn xem bánh chín thế nào thì nhấn giữ công tắc đèn để đèn sáng trong lò.

lo nuong banh Pizza

Chất liệu chính của vỏ lò là thép được sơn tĩnh điện màu đen lì nên nhìn khá sang trọng và sạch sẽ.

Thiết kế lò tản nhiệt tốt nên tăng độ bền cho các linh kiện điện trong lò khi nướng ở nhiệt độ cao.

Để được giải đáp các thắc mắc, và biết chính xác giá lò nướng bánh Pizza, máy làm bánh Pizza cách nhanh nhất là bạn liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.

>> Tham khảo thêm: Lò nướng bánh mì, lò nướng Pizza, lò nướng Salamander, lò nướng bánh ngọt…

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Hướng dẫn sử dụng lò nướng đôi lưu Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Cách sử dụng lò nướng bánh ngọt Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Mua lò NTN để đảm bảo chất lượng Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00

 

BÌNH LUẬN : Lò nướng bánh Pizza Wai Laan 1 tầng