CHI TIẾT SẢN PHẨM
Có nhiều cách để nướng được bánh Pizza, nhưng hiệu quả mang lại khác nhau rõ riệt giữa chiếc lò sinh ra chỉ để nướng bánh pizza và các lò nướng thông thường.
Một trong những yêu cầu rất quan trọng nếu muốn nướng bánh Pizza ngon là nhiệt độ nướng phải rất cao (3700C), các lò nướng thông thường nhiệt độ cao nhất thường là 250-2700C (bạn đã hiểu tại sao nướng bánh lại không ngon rồi đấy).
Contents
Nướng Pizza ở nhiệt độ cao và sử dụng Pizza Stone là BÍ QUYẾT cho ra những chiếc bánh “Best Pizza” của lò nướng Pizza Wai Laan 2 tầng!
Những công thức hướng dẫn nướng bánh Pizza ở nhiệt độ cao (370oC) đoạt rất nhiều giải thưởng BEST PIZZA của US. Nhưng nhiệt độ cao như vậy thì chỉ có những chiếc lò nướng bánh Pizza chuyên dụng như WAI LAAN mới có thôi (50-400oC).
Pizza Stone là máy nướng bánh Pizza có một mặt đá có khả năng truyền nhiệt rất tốt, giữ nhiệt lâu và chuẩn. Pizza Stone được làm nóng cùng với lò. Khi đưa Pizza vào nướng, phần đế Pizza tiếp xúc với tấm đá này sẽ được làm chín giòn trước, trong khi phần mặt trên vẫn đủ mềm.
Bên cạnh đó, còn nhiều tiện ích ở dòng lò nướng Pizza chuyên dụng Wai Laan này như:
- Chế độ hai lửa, nhiệt trên nhiệt dưới có thể tùy chỉnh linh hoạt
- Lên nhiệt chuẩn nên nướng bánh ngon, hạn chế tối đa sự cố cháy bánh hay nướng bánh bị “chai”
- 2 tầng nướng tách biệt với bảng điện điều khiển riêng, rất tiện để bạn nướng 2 loại Pizza khác nhau 1 lúc.
Để làm được một đế bánh Pizza có màu vàng nâu, ăn giòn tan ở mặt ngoài, bên trong xốp, không bị nhũn hay khô cứng… với lò nướng bánh Pizza Wai Laan không khó, còn hạn chế tối đa các thất bại liên quan đến nhiệt độ khi làm bánh.
Khoang nướng kích thước 610x 610x 140mm bạn có thể nướng khoảng 8-9 chiếc Pizza kích thước 9Inch, nướng 2 tầng cho năng suất tầm 16-18 bánh Pizza chỉ mất khoảng 7-10 phút (ở nhiệt độ 370oC).
Tham khảo: Lò nướng bánh pizza giá bao nhiêu? Loại nào nướng bánh ngon?
Những lưu ý không thể bỏ qua để nướng bánh Pizza ngon
- Bật lò trước để lò thật nóng mới cho bánh vào nướng
- Không nên xếp quá nhiều nhân, lớp nhân mỏng sẽ làm bánh giòn hơn
- Rắc một lớp bột mỏng lên đá nướng để tránh việc bánh bị trôi trong quá trình nướng.
- Nhìn qua ô cửa kính thấy đế bánh vàng nâu và hơi có 1 vài vết cháy xém là bánh đã chín
- Không nên nướng lâu hơn vì có thể làm bánh khô hoặc cứng.
Lò nướng Pizza Wai Laan 2 tầng có gì đặc biệt trong thiết kế?
Chất liệu chính của vỏ máy nướng Pizza là thép được sơn tĩnh điện màu đen lì nên nhìn rất sang trọng và sạch sẽ.. Thiết kế thành lò dày cách nhiệt và giữ nhiệt tốt.
Thiết kế lò tản nhiệt tốt nên tăng độ bền cho các linh kiện điện trong lò khi nướng ở nhiệt độ cao.
Bảng điều khiển của lò cũng rất đơn giản, dễ sử dụng với 2 núm điều chỉnh nhiệt độ trên và dưới, đồng hồ báo nhiệt chính xác.
Quá trình nướng nếu bạn muốn xem bánh chín thế nào thì nhấn giữ công tắc đèn để đèn sáng trong lò.
Công nghệ nướng 2 lửa nên lò nướng Pizza có 2 giàn thanh nhiệt công suất lớn, lên nhiệt nhanh. Giàn nhiệt bên dưới truyền gián tiếp qua bề mặt đá giúp bánh không bị cháy và giòn hơn.
Để được giải đáp các thắc mắc, và biết chính xác giá lò nướng Pizza, máy làm bánh Pizza, cách nhanh nhất là bạn liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.
>> Tham khảo thêm: Lò nướng bánh mì, lò nướng Pizza, lò nướng Salamander, lò nướng bánh ngọt…
Bình luận