CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nếu so sánh giữa lò nướng xoay 12 khay với lò nướng bánh mì đối lưu sẽ thấy chất lượng 2 sản phẩm một 9 một 10. Tuy nhiên, dòng lò xoay nướng bánh mì vẫn được đánh giá cao hơn bởi khả năng nướng bánh mì vàng đều đẹp mắt, trăm cái như một, 95% khách hàng sử dụng hài lòng với sản phẩm này.
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Lò nướng xoay 12 khay- Lò nướng công nghiệp chất lượng cao
Thiết kế 2 lớp dày dặn có cách nhiệt
Chất liệu chính của lò nướng bánh mì 12 khay xoay là inox. Thành lò được làm 2 lớp, ở giữa có bông thủy tinh cách nhiệt có thể chịu được nhiệt độ tối đa lên tới 300ºC. Chất liệu inox có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, hạn chế bị biến dạng khi tiếp xúc với thực phẩm và nhiệt độ cao lâu ngày.
Ngoài ra, ở cửa lò nướng có thêm 1 lớp kính cường lực để khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình nướng bánh bên trong. Trên thân máy có các khe tản nhiệt để đảm bảo độ bền cho động cơ.
Lò nướng bánh mì xoay với nhiều ưu điểm trong thiết kế
Khác biệt trong thiết kế và cách hoạt động
Lò nướng xoay là dòng lò nướng được sản xuất tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nhìn bên ngoài thì sản phẩm này rất dễ nhầm lẫn với lò nướng bánh mì đối lưu do không có nhiều sự khác biệt trong thiết kế. Lò nướng xoay vẫn sử dụng công nghệ nướng đối lưu bởi trong khoang nướng có lắp quạt thổi để hơi nóng đến đều các khay bánh.
Trong khi các khay bánh của lò nướng đối lưu được để cố định trên các tầng khay thì lò nướng xoay 12 khay có xe để khay riêng. Khách hàng xếp từng khay bánh lên xe và đẩy vào trong lò nướng. Đó là lý do vì sao ở cửa lò có thêm tấm inox để đẩy xe bánh lên dễ dàng hơn.
Xe để khay được gắn với trục xoay ở phía trên, cả xe khay quay đều 360º. Xe để khay được làm bằng inox sáng bóng, hạn chế gỉ sét, được gắn bánh xe để dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, 1 điểm khác biệt lớn trong thiết kế của sản phẩm đó là các khe gió bên trong khoang nướng của lò bánh mì điện 12 khay xoay so với lò nướng đối lưu.
Xe để khay bánh của lò nướng xoay 12 khay
Đối với lò nướng bánh mì đối lưu, do các khay bánh được đặt cố định trên từng tầng cách đều nhau nên khe gió được thiết kế theo từng khay bánh. Mỗi khay sóng sẽ có 4 khe gió ở 2 bên, nếu lò có 5 khay bánh thì tổng cộng có 20 khe gió.
Hơi nóng được thổi qua khe gió vào trong lò nướng để làm chín vàng đều 4 mặt của bánh mì. Trong khi đó, thành lò nướng xoay 12 khay không có khe gió mà khe gió được đặt trong góc lò nướng, chạy dọc từ trên xuống dưới và khe gió chỉ được đặt ở 1 góc nhất định. Khách hàng có thể điều chỉnh độ rộng của khe gió nếu xảy ra tình trạng bánh nướng không đều màu.
Bảng điều khiển lò nướng xoay 12 khay
Khay sóng của lò nướng bánh mì xoay 12 khay
Khay sóng lò nướng bánh mì trên thị trường hiện nay có 2 kích cỡ: 40x60cm nướng được 10 bánh/ khay và 46x72cm nướng 15 bánh/ khay. Khay sóng 40x60cm chủ yếu ở các lò nướng bánh mì Southstar Trung Quốc hoặc các lò nướng Hàn Quốc, Mỹ, … được làm theo tiêu chuẩn quốc tế.
Trong khi đó, khay sóng 46x72cm thường được dùng tại các lò nướng bánh mì Việt Nam. Khay sóng sẽ có 5 rãnh để bánh, với khay bánh mì 40x60cm nếu nướng 3 bánh trên 1 rãnh sẽ không đủ kích thước, đầu bánh sẽ bị dính lại với nhau. Đó là lý do mà khay sóng 46x72cm ra đời, giúp tăng năng suất mà bánh vẫn được nướng đều và đẹp mắt. Nếu bạn đặt hàng tại Viễn Đông, bạn sẽ được tặng kèm 3 xe khay và số khay tương ứng với số lượng xe.
Khay sóng lò nướng bánh mì
Chất liệu của khay sóng lò nướng xoay 12 khay cũng như các lò bánh mì khác được làm bằng nhôm bởi nhôm tản nhiệt tốt, hầu như không gỉ và nhôm ít bán dính. Khách hàng dễ dàng lấy bánh ra sau khi nướng. Chất liệu nhôm chịu nhiệt tốt, có giá bán rẻ hơn inox giúp giảm chi phí đầu tư cho khách hàng.
Trọn bộ dây chuyền lò nướng bánh mì xoay 12 khay Viễn Đông
Mayviendong.vn sẽ giới thiệu đến bạn các thiết bị làm bánh đi kèm phù hợp với năng suất của lò nướng xoay 12 khay công nghiệp.
Thiết bị | Năng suất | Công suất |
Máy trộn bột mì 10kg | 10kg bột ướt/ lần | 2kw |
Máy chia bột tự động | 36 phần | 400w |
Máy se bột 3 băng tải | 20– 30 bánh/ phút | 400w |
Tủ ủ bột 32 khay | 480 bánh/ lần | 2kw |
Lò nướng bánh công nghiệp 12 khay | 180 bánh/ lần | 37.5kw |
Dây chuyền lò nướng bánh chuyên dụng 12 khay dành cho các tiệm bánh lớn hoặc sử dụng trong siêu thị, nhu cầu sản xuất từ 1200– 1500 bánh/ ngày. Dây chuyền làm bánh mì công nghiệp sử dụng điện 3 pha do công suất máy lớn. Các khách hàng trước khi mở tiệm bánh cần lưu ý chuẩn bị trước hệ thống điện để lắp đặt máy.
Lò xoay nướng bánh mì 12 khay Viễn Đông
Khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn cụ thể về cả dây chuyền làm bánh mì hãy liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất. Nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ báo giá cụ thể để quý khách tham khảo trước khi quyết định đặt mua.
Bình luận