CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bạn là chủ tiệm bánh đang trong quá trình tìm hiểu dòng máy trộn bột đánh kem phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình? Bài viết dưới đây của cokhiviendong.com sẽ giới thiệu các dòng máy trộn bột đánh kem và giải đáp những thắc mắc của bạn về các dòng máy này.
Contents
- 1 Điểm vượt trội của máy trộn bột đánh kem công nghiệp với các loại máy trộn công suất nhỏ
- 2 Tìm mua sản phẩm máy trộn bột đánh trứng uy tín, chất lượng ở đâu?
Điểm vượt trội của máy trộn bột đánh kem công nghiệp với các loại máy trộn công suất nhỏ
Vì sao những máy trộn bột gia đình không phù hợp cho các cơ sở làm bánh?
Các dòng máy trộn bột đánh trứng gia đình chủ yếu mua được dễ dàng tại các siêu thị sẽ phù hợp hơn trong việc làm bánh với số lượng nhỏ, phục vụ nhu cầu làm không thường xuyên trong các hộ gia đình. Hầu hết các dòng máy đánh trứng tìm được là dòng máy cầm tay, nếu dùng trong các cơ sở làm bánh sẽ gặp một số những bất lợi sau đây:
- Thiết kế máy nhỏ, lượng bột bánh ra trong mỗi lần là rất ít, không đáp ứng được nhu cầu làm bánh lớn tại các cơ sở chuyên làm bánh.
- Dòng máy cầm tay dễ gây mỏi tay khi sử dụng, đặc biệt là khi phải trộn bột với số lượng lớn, trong thời gian dài.
- Công suất của máy nhỏ dễ gây hiện tượng bị kẹt khi đang trộn và không sử dụng được lâu dài.
các dòng máy cầm tay có nhiều nhược điểm
Chính vì những lý do đó, lựa chọn dòng máy trộn bột công nghiệp sẽ giúp các cơ sở làm bánh giải quyết được những vấn đề trên.
Các dòng máy đánh trứng trộn bột đánh trứng dành cho các cơ sở làm bánh hiện nay
Hiện nay, các dòng máy đánh trứng, trộn bột công nghiệp đang được sử dụng tại nhiều cơ sở làm bánh tại Việt Nam. Có 2 dòng máy chính: máy trộn bột đánh trứng để bàn và máy dạng đứng.
1.Máy trộn bột đánh trứng để bàn
Dòng máy trộn bột đánh trứng để bàn SL-5B, máy đánh trứng 7 lít SL-7B là dòng máy trộn bột công nghiệp nhỏ, phù hợp với các cơ sở làm bánh nhỏ.
Dòng máy trộn bột SL với kích thước nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn để vừa trên bàn, phù hợp với nhu cầu làm bánh với số lượng vừa và nhỏ, thích hợp cho các cửa hàng bánh nhỏ và hộ gia đình.
Máy được thiết kế đế thấp dễ dàng đặt trên bàn và khó bị xê dịch.
Dòng máy trộn bột để bàn SL-5B và SL-7B
Chất liệu chính của máy là nhựa cứng và inox giúp hạn chế việc gỉ sét, gây ảnh hưởng đến chất lượng của bánh.
Công suất của dòng máy này cũng khá nhỏ từ 250W-280W, tốc độ 45-260 vòng/ phút, phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh nhỏ hoặc hộ gia đình.
Tuy với kích thước và công suất nhỏ nhưng máy vẫn có thể được sử dụng vào đa dạng các chức năng như: trộn bột, đánh trứng, đánh kem trang trí,…
Đặc biệt dòng máy này được thiết kế với nắp nhựa trong suốt hạn chế việc bột bị vương ra ngoài, hơn nữa còn giúp dễ dàng quan sát quá trình trộn bên trong.
Tham khảo thêm các dòng lò nướng hiện đại khác tại website: maylambanhmi.net
2.Máy trộn bột đánh trứng dạng đứng
MÁY TRỘN BỘT, ĐÁNH TRỨNG CÔNG NGHIỆP DẠNG ĐỨNG LÀ LỰA CHỌN THÍCH HỢP CHO CÁC CƠ SỞ LÀM BÁNH VỪA VÀ LỚN.
Dòng máy trộn bột dạng đứng
Dòng máy trộn bột công nghiệp dạng đứng nhìn chung đều có các đặc điểm như:
- Công suất lớn hơn dòng máy để bàn (từ 600-1500W), phù hợp sản xuất lượng bánh vừa và lớn đáp ứng nhu cầu của những tiệm bánh có quy mô lớn hơn.
- Đa dạng về công dụng như: trộn bột, đánh trứng, đánh kem, đánh chà bông,… Đặc biệt dòng máy 30L-B10G có thể trộn bột bánh mì với năng suất lên đến 3kg/mẻ.
- Máy được làm bằng inox và kim loại sơn tĩnh điện có độ bền tương đối tốt, đảm bảo vận hành bền bỉ và liên tục.
- Các dụng cụ đi kèm theo máy dễ dàng tháo lắp và thay thế:
- Cối trộn bột có thể mua thêm để tăng năng suất làm việc của máy, trộn được nhiều mẻ liên tục.
- Càng lồng: dùng đánh bông trứng, kem tươi,…
- Cây trộn ngang: dùng trộn, nhồi nguyên liệu thô như nhân bánh.
- Cây trộn xoáy: trộn bột làm bánh mì, nguyên liệu đặc,…
Bộ ba dụng cụ đi kèm
Máy còn được trang bị đế bằng cao su chống trơn, trượt trong quá trình trộn. Ngoài ra, cối trộn bột cũng có thể nâng hạ dễ dàng, giúp bột có thể được trộn đều, khi đánh trứng cũng hạn chế được hiện tượng càng đánh quá cao, không đánh được hết trứng.
Các dụng cụ của máy cũng dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy được thiết kế 1 công tắc nguồn và 1 tay gạt điều chỉnh tốc độ đánh giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng máy.
4 dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp dạng đứng có tại Viễn Đông
Máy trộn bột đánh trứng 10Lit-B10G, với công suất 600W, có thể trộn được tối đa 1kg bột. Máy có chiều cao 60cm, phù hợp cho các cửa hàng làm bánh vừa và nhỏ.
Máy trộn bột 15Lit-B15G, với công suất 600W, trộn tối đa 1.5kg bột, dành cho cơ sở làm bánh quy mô vừa. Máy có chiều cao 79cm.
Máy trộn bột 20Lit-B20G, công suất 1100W, trộn được tối đa 2kg bột, chiều cao máy là 90cm, phù hợp hơn cho các cơ sở bánh ngọt lớn.
Máy trộn bột 30Lit-B30G, công suất 1500W, có thể trộn tối đa 2kg bột. máy có chiều cao 88cm là dòng máy lớn nhất giúp tăng năng suất làm bánh, hiệu quả cho các cơ sở làm bánh lớn.
Tìm mua sản phẩm máy trộn bột đánh trứng uy tín, chất lượng ở đâu?
Các dòng máy đánh bột nêu ở trên đều được Viễn Đông cung cấp, nếu có vấn đề hay thắc mắc bạn có thể gọi tới hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn tận tình và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Các chính sách của Viễn Đông
- Cam kết sản phẩm đúng mẫu mã như trong mô tả.
- Có chính sách ĐỔI TRẢ nếu không đúng như trong mô tả.
- Chính sách khắc phục sự cố trong suốt quá trình sử dụng.
- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
- Cung cấp các dụng cụ, linh kiện thay thế của máy.
Chúc bạn sớm tìm cho mình thiết bị làm bánh chất lượng và phù hợp với nhu cầu nhé!
Bình luận