Máy cắt trái cây hạt lựu

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy cắt trái cây hạt lựu là thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, các căn bếp công nghiệp, cơ sở chế chế biến nông sản cần sơ chế thực phẩm, làm các món salad… Đây cũng chính là loại máy mà mayviendong.vn muốn mang đến cho bạn hôm nay.

Máy cắt trái cây hạt lựu VC65

Tại sao nên sử dụng máy cắt trái cây hạt lựu?

Nếu bạn còn đang cắt và thái hạt lựu bằng tay cho 1 lượng lớn các loại trái cây mỗi ngày thì hãy DỪNG LẠI NGAY! Bởi Viễn Đông đã cho ra mắt dòng máy cắt trái cây hạt lựu VC hiện đại và tiện lợi này.

Việc cắt thủ công còn rất nhiều hạn chế

Không ít các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, nhà hàng, quán ăn… đã sắm cho mình 1 máy cắt trái cây công nghiệp bằng điện. Vậy nó có ưu điểm gì để thu hút?

  • Công suất cắt lớn, lên đến 120kg/h
  • Cắt đều, đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt
  • 1 máy nhưng có thể cắt được rất nhiều loại ngoài cắt hạt lựu (như thái lát, thái vuông, thái sợi…)
  • Kích cỡ cắt cố định, vừa phải, đúng tiêu chuẩn
  • Máy dễ vận hành, dễ lau chùi
  • Có tính thẩm mỹ cao vì chất liệu sáng bóng, dễ lau chùi, an toàn vệ sinh thực phẩm

máy cắt trái cây VC65

Sử dụng máy cắt trái cây hạt lựu đơn giản, dễ dùng

Nhờ có sự hỗ trợ của loại thiết bị này, việc cắt các loại trái cây dạng hạt lựu đã trở nên nhàn hơn rất nhiều. Việc làm quen sử dụng loại máy cắt công nghiệp rất dễ dàng bởi cấu tạo và cơ chế vận hành của chúng không hề phức tạp.

Trước hết, 1 loại máy VC (đặc biệt là dòng máy VC65) sẽ có 6 bộ lưỡi dao cắt kích thước khác nhau. Không chỉ là cắt hạt lựu, bạn hoàn toàn có thể đổi loại dao cắt sơi, cắt lát, cắt vuông khác để sử dụng nếu muốn.

Bộ dao cắt tại Viễn Đông

Việc thay thế dao cắt không khó khăn. Ở trên thân máy có núm chốt thân máy. Bạn chỉ cần vặn chốt và mở nửa thân, bên trong sẽ là vị trí lắp lưỡi dao. Sau khi đã thay, đóng lại máy và vặn chặt chốt trước khi hoạt động. Bạn chỉ cần vận hành máy với hai nút đơn giản bật – tắt nguồn điện.

Thay thế dao cắt dễ dàng

Ở phía trên cùng là họng chứa nguyên liệu. Đây sẽ là nơi bạn cần đưa nguyên liệu vào để cắt bằng việc sử dụng cần đẩy ấn trái cây từ từ qua lưỡi cắt. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, dao cắt chỉ hoạt động khi bạn bắt đầu cầm cần đẩy nhấn xuống, tránh bị đứt tay khi lỡ chạm vào hoặc lau chùi họng.

Họng chứa nguyên liệu

Máy cắt trái cây hạt lựu hoạt động hoàn toàn bằng điện, năng suất lớn

Với việc sử dụng duy nhất nguyên liệu là điện, máy cắt trái cây hoàn toàn hoạt động tự động, an toàn, vừa giúp tiết kiệm công sức người sử dụng, vừa giúp tiết kiệm được những chi phí khác như: chi phí nhân công,… Ngoài ra việc chạy bằng điện cũng giúp cho máy có thể đạt được năng suất vượt trội hơn hẳn so với phương pháp cũ.

Năng suất hoạt động lớn

Có thể ước chừng, máy cắt trái cây hạt lựu đem lại 1 năng suất lớn khi cắt đến 120kg nguyên liệu/h. Không chỉ thái bằng hạt lựu, máy còn có thể thái được kiểu lát, hoặc sợi vuông để làm mứt, sơ chế đa dạng theo nhiều kiểu. Máy cũng có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không lo hiệu suất bị giảm đi.

Cắt được đa dạng các loại cắt

Giá của máy cắt trái cây hạt lựu là bao nhiêu?

Hiện nay, máy cắt trái cây hạt lựu tại Viễn Đông rơi vào khoảng 14.000.000 đồng. Đây là mức giá đã được niêm yết chính hãng của công ty, với chất lượng sản phẩm đảm bảo xứng đáng với những gì mà bạn đã đầu tư và tin tưởng sử dụng.

Giá của máy cắt trái cây hạt lựu là bao nhiêu?

Ngoài ra, dòng máy cắt VC55 cũng là 1 sự lựa chọn của bạn nếu muốn cắt trái cây hạt lựu. Về cấu tạo và cách vận hành, 2 loại máy VC55 và VC65 gần như tương đương nhau. Chỉ khác mặc dù họng chứa trái cây của VC55 không được lớn như VC65, nhưng nó lại được thiết kế 2 họng riêng biệt:

  • Họng thái theo chiều ngang
  • Họng thái theo chiều dọc

Máy thái rau củ VC55 2 họng

Chính vì vậy, bạn cũng có thể dễ dàng thái đa dạng các loại hoa quả trái cây theo ý muốn của mình. Ngoài ra, VC55 cũng là 1 sự lựa chọn của nhiều người, bởi là dòng máy cũ hơn VC65, nên giá thành chúng cũng rẻ hơn khoảng 1.000.000 đồng.

Năng suất, cấu tạo của các dòng VC gần như nhau

Máy cắt trái cây hạt lựu thực sự là 1 cánh tay đắc lực cho những đầu bếp cần sơ chế hoa quả trước khi sử dụng. Nếu bạn quan tâm và có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay đến Viễn Đông để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho