Máy chặt gà nguyên con

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

 

Nguồn điện: 220V-380V
Công suất: 3000W
Sản lượng: 500kg/h
Đường kính ngoài dao: 150mm
Đường kính trong dao: 35mm
Dao dày: 3mm
Kích thước miếng thịt: tùy loại
Kích thước máy: 1300 x 600 x 900mm
Trọng lượng: 200kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chặt gà nguyên con là 1 điều tưởng chừng như rất dễ. Nhưng để chặt được mà đáp ứng các tiêu chỉ yêu cầu về độ đẹp mắt là rất khó. Hãy sử dụng dụng thử ngay máy chặt gà nguyên con, đáp ứng đủ 3 nguyên tắc trong cách chặt thịt gà chất lượng cùng maycatthit.vn nhé.

Máy chặt gà nguyên con

Máy chặt gà nguyên con – Rút ngắn thời gian hiệu quả

Để chặt xong 1 con gà nguyên thủ công bằng tay phải mất ít nhất là 5 phút mỗi người. Chính vì thế, để tăng năng suất tại các cơ sở, bắt buộc bạn phải thuê nhiều nhân công cho 1 công đoạn như thế này.

Chi phí nhân công là lớn

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải quyết vấn đề này nhờ máy chặt gà nguyên con công nghiệp băng tải tại Viễn Đông. Chỉ cần 1 người đứng vận hành chiếc máy, bạn có thể chặt xong 1 con gà chưa đến 30 giây.

Tốc độ chặt nhanh của máy chặt gà nguyên con

Có thể nói, máy chặt gà nguyên con Viễn Đông là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề giảm thiểu chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian hiệu quả. Với công suất đạt 3000W, máy chặt gà nguyên con này có thể thực hiện 500kg/h.

Công suất lớn, lượng chặt lớn

Ngoài ra, việc bạn hoàn toàn có thể cho nguyên con vào máy chặt cũng đã giúp tiết kiệm thời gian của công đoạn này 1 cách đáng kể. Bởi có lẽ do đường kính của bộ dao chặt khá lớn 15cm, bản rộng là 3,5cm, có thể cắt được đều gà nguyên con, sườn nguyên rẻ, thịt tảng chưa thái sẵn.

Máy chặt gà đáp ứng chuẩn 3 nguyên tắc cần có

Thái đều

1 đĩa gà chặt có đẹp mắt hay không phụ thuộc vào những miếng gà đó có được chặt đều hay không. Việc chặt tay thủ công không thể lúc nào cũng chặt đều được 100%. Nhưng điều đó lại có thể làm được nhờ vào máy chặt gà nguyên con này.

Chặt gà miếng cần đều đẹp mắt

Cấu tạo bộ dao bao gồm 1 thanh ngang và 10 thanh dọc, được cố định với những khoảng cách tương đương nhau, tùy vào mỗi loại máy. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mọi nguyên liệu sẽ được cắt đều, đẹp như nhau.

Thiết kế dao với hoảng cách đều nhau

Thái ngọt miếng, không nát

Cơ chế hoạt động bộ dao là dập lên xuống liên tục mặt băng tải, với tốc độ có thể cài từ trước để định hình chiều dài miếng thịt mà bạn mong muốn. Lưỡi dao cứng cáp, chắc chắn, có độ dày 3cm làm bằng chất liệu Inox.

Băng tải

Với loại chất liệu có thể chịu được lực tốt như thế này, nguyên liệu sẽ được chặt dứt khoát, đứt miếng ngay trong lần chặt đầu tiên. Không hề lo bị nát hay vụn miếng không đẹp mắt.

Khi lưỡi dao bắt đầu hoạt động, băng tải cũng bắt đầu chạy để đưa nguyên liệu từ từ đi qua lưỡi dao cắt. Vì thế, bạn cũng không cần phải tiếp xúc gần với bộ dao trên, có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Băng tải không làm bằng Inox mà làm bằng nhựa cứng, giúp việc chặt không gây ra tiếng ồn lớn.

Kích thước miếng vừa phải, đẹp mắt

Khoảng cách giữa các thanh dao dọc sẽ quyết định đến độ dày của nguyên liệu sau cắt. Tuy nhiên, sau khi đã mua máy và sử dụng, bạn không thể tự điều chỉnh thêm được khoảng cách này theo ý muốn của mình.

Kích thước miếng vừa phải, đẹp mắt

Vì vậy, trước khi mua, bạn có thể cân nhắc về độ dày nguyên liệu mà mình mong muốn. Sau đó báo lại với cơ sở sản xuất để họ có thể gia công lại bộ dao chặt theo ý muốn của mình.

Máy chặt gà nguyên con cũng có những nhược điểm

Dù có những ưu điểm chính về chất lượng thành phẩm được đều đẹp như ý, tốc độ thái nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, máy vẫn còn tồn đại 1 vài nhược điểm nho nhỏ như sau:

  • Có thể bị gián đoạn công việc trong trường hợp mất điện
  • Chỉ có thể cắt tốt được các nguyên liệu thịt dạng đông lạnh
  • Không thể điều chỉnh được độ dày thịt trong quá trình sử dụng
  • Kích thước máy lớn (1300 x 600 x 900mm), có thể chiếm nhiều diện tích 

Máy chặt gà nguyên con cũng có những nhược điểm

Máy chặt gà nguyên con là 1 thiết bị có tầm quan trọng trong các cơ sở chế biến và sản xuất có quy mô, yêu cầu 1 mức năng suất lớn và chất lượng thành phẩm cần đảm bảo. Liên hệ đến Viễn Đông để tham khảo thêm về sản phẩm đa năng này nhé.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho