Máy dập túi bóng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: RFD1000
Điện áp: 220V
Công suất: 500 W
Năng suất: 0-12m/phút
Độ dày túi: 0.02 – 0.8 mm
Độ rộng miệng túi: 6 – 12 mm
Nhiệt độ hàn   : 0 – 3000C
Kích thước: 930 x 510 x 900mm
Trọng lượng sản phẩm: ≤ 3kgs
Trọng lượng : 39 Kg
Bảo hành: 12 tháng
Cung cấp: Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy dập túi bóng RFD 1000 là dòng máy hàn miệng túi mới, được cải tiến từ máy hàn miệng túi liên tục. Với nhu cầu tiết kiệm nhân công và thời gian, máy hiện đã có thêm chức năng thổi phồng khí cũng như in ngày sản xuất. Đồng hành cùng mayviendong.vn ngay sau đây để khám phá xem dòng thiết bị này đóng gói chuyên nghiệp như thế nào nhé!

Máy dập túi bóng

5 ưu điểm chỉ có ở máy dập túi bóng RFD 1000

  • Sản xuất theo công nghệ hiện đại, vỏ bọc ngoài được làm bằng inox nên vô cùng chắc chắn và bền bỉ
  • Máy cho những đường hàn đều và đẹp đảm bảo độ kết dính cao, không bị hở hay thấm nước, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài.
  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với độ dày mỏng và chất liệu của từng loại túi, giúp cho công việc đóng gói thực phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Với băng chuyền tự động đẩy sản phẩm, máy có thể đóng gói liên tục mà không bị gián đoạn.
  • Tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí thuê nhân công, hiệu suất công việc từ đó cũng tăng lên đáng kể.

máy hàn miệng túi dập chân

Đóng gói chuyên nghiệp với máy dập túi bóng RFD 1000

Máy dập túi bóng RFD 1000 sẽ phù hợp với các xưởng sản xuất cung ứng khoảng 4800- 7000 sản phẩm các loại mỗi ngày với năng suất 20- 35 túi/ phút.

Tích hợp 3 IN 1 chức năng

Máy dập túi bóng RFD 1000 sở hữu 3 chức năng chính bao gồm:

  • Dập miệng túi
  • Thổi phồng khí trong túi
  • In date (in ngày sản xuất)

Trong đó, chức năng dập miệng túi và thổi phồng khí có thể được thực hiện cùng một lúc. Tuy nhiên, 2 tính năng này hoạt động độc lập, khi tắt chức năng thổi khí đi thì máy RFD 1000 sẽ vận hành như một chiếc máy dán miệng túi bình thường.

Máy dập túi bóng

Không những thế, máy dập túi bóng RFD 1000 sử dụng công nghệ mới có in date chìm trong khi hàn miệng túi. Các kí tự in date rõ ràng và dễ thấy, màu sắc mực in do bạn lựa chọn, máy có thể in ngay lập tức với độ kết dính mạnh mẽ.

Chỉ cần duy nhất 1 người vận hành máy

Máy dập túi bóng RFD 1000 sử dụng động cơ 550W để vận hành. Bạn chỉ cần cho miệng túi vào khe hàn (sau đó không cần giữ túi sản phẩm nữa), sau đó sản phẩm sẽ được chạy dọc theo băng chuyền và tự động thổi khí, hàn miệng túi và in dập date.

Máy dập túi bóng

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng thay đổi tốc độ băng tải, độ nghiêng của băng tải cũng như nhiệt độ hàn miệng túi,….sao cho phù hợp với từng loại túi, từng loại sản phẩm cần được đóng gói.

Thanh nhiệt của máy có thể tùy chỉnh nhiều mức độ nên có thể sử dụng để ép được nhiều loại túi khác nhau có độ dày từ 0.02- 0.8mm. Bên cạnh đó, máy dập túi bóng FRD 1000 có khả năng hàn miệng túi đa dạng các loại sản phẩm như bim bim, bánh kẹo, hoa quả khô,…

Dễ dàng và thuận lợi khi di chuyển

Mặc dù trọng lượng máy lên đến 39kg nhưng với 4 bánh xe đẩy linh hoạt, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến bất cứ vị trí nào bên trong khu vực sản xuất. Hiện nay, dòng thiết bị này đang được sử dụng phổ biến tại các cơ sở làm bánh ngọt, bánh mì hay chế biến hạt nông sản rang sấy,…

Vui lòng liên hệ đến số Hotline để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm liên quan đến máy hàn miệng túi cũng như giá thành được cập nhật gần nhất hiện nay nhé!

>>> Máy hàn miệng túi có thổi khí RFD-1000 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho