Máy hút chân không DZ 260

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hút chân không là phương pháp bảo quản tốt nhất hiện nay mà không cần dùng tới các loại hóa chất bảo quản có hại cho sức khỏe và ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm. Nếu không có nhu cầu sử dụng nhiều, bạn hãy tham khảo máy hút chân không DZ 260, dòng máy hút chân không mini giá tốt.

Máy hút chân không DZ 260- Thiết kế nhỏ, thao tác nhanh chóng

Đặc điểm thiết kế của máy hút chân không DZ 260

Bạn cũng biết dòng máy hút chân không phổ biến hiện nay là DZQ và DZ 260 là một sản phẩm của dòng máy này. Nhìn chung máy hút chân không mini không khác biệt so với các dòng máy hút chân không công nghiệp 1 buồng và 2 buồng, nhưng DZ 260 được thiết kế phục vụ cho nhu cầu gia đình và cơ sở sản xuất nhỏ.

Máy hút chân không DZ 260- Thiết kế nhỏ, thao tác nhanh chóng

Buồng hút chân không

Máy hút chân không thực phẩm cỡ nhỏ nên buồng hút cũng không được lớn như máy hút chân không DZ 400- DZ 600, máy chỉ có 1 thanh hàn nên mỗi lần hàn được 1- 2 túi nguyên liệu. 

Nắp máy ép chân không được làm bằng mica trong suốt, cứng giúp người dùng quan sát được quá trình hút cũng như để điều chỉnh ngay khi cần. Nắp có chốt an toàn, đóng mở thuận tiện mà không bị bật nắp gây nguy hiểm như các dòng máy trước đây.

Máy hút chân không DZ 260- Thiết kế nhỏ, thao tác nhanh chóng

Bảng điểu khiển máy hút chân không DZ 260

DZ 260 sở hữu bảng điều khiển được lắp ngay phía trước thân máy, thuận tiện cho việc thao tác cài đặt thông số. Tại đây, bạn cài đặt và kiểm soát quá trình vận hành của máy, điều chỉnh linh hoạt.

Bên trái bảng điều khiển là đồng hồ đo áp suất, bên phải là các nút điều chỉnh nhiệt độ hàn, thời gian hàn và nút dừng khẩn cấp khi có sự cố. Thao tác giống với cách sử dụng máy hút chân không công nghiệp.

Thân máy hút chân không chắc chắn

Máy đóng gói hút chân không DZ 260 được làm từ chất liệu INOX là chủ yếu, có độ sáng, đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ. Chân máy bọc đệm cao su tránh trơn trượt.

Máy hút chân không DZ 260- Thiết kế nhỏ, thao tác nhanh chóng

Mặt bên của thân máy có các lỗ thoát nhiệt, giảm sức nóng của động cơ máy

Như vậy, thiết kế của máy hút chân không DZ 260 khá chắc chắn và vận hành tự động cho năng suất cao. Tuy chỉ có một thanh hàn nhưng thao tác nhanh thì bạn sử dụng máy đóng gói thực phẩm rất hiệu quả.

>> Nếu có nhu cầu cao hơn, bạn nên tham khảo các dòng máy hút chân không công nghiệp

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho