Máy đóng nắp chai thủy tinh

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Máy xoắn nút chai nhựa
Công suất   : 90 w
Áp suất khí nén: 0,4 – 0,6 MPA
Kích thước nắp chai : đường kính < 50mm
Trọng lương: 30kg
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hiện nay vẫn còn rất nhiều cơ sở sản xuất còn đóng nắp chai thủ công bằng tay chứ không dùng dây chuyền thiết bị đóng nắp tự động. Tuy nhiên, kể cả những đơn vị kinh doanh nhỏ, Viễn Đông vẫn khuyên bạn nên sử dụng máy đóng nắp chai thủy tinh có cấu tạo và cách vận hành ổn định sau, được giới thiệu ngay tại mayviendong.vn

Máy đóng nắp chai thủy tinh DDX - 450

Máy đóng nắp chai thủy tinh – Đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất nước đóng chai

Chai thủy tinh được sử dụng để đóng chứa rất nhiều loại nước: nước giải khát, nước trái cây, rượu, nước suối, nước tinh khiết… Dù là loại nước nào đi chăng nữa, bạn cũng cần sử dụng 1 thiết bị có thể đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng đóng gói.

Đặc biệt, để mang lại cho bạn những chai nước khoáng tinh khiết nhất phải trải qua vô số công đoạn lọc khuẩn và khử trùng. Không phải ngoại lệ, các bước thực hiện trong dây chuyền sản xuất cũng cần đảm bảo được sạch sẽ và an toàn vệ sinh nhất có thể.

Đóng nắp chai thủy tinh bằng tay có hiệu quả?

Việc đóng nắp chai thủy tinh bằng tay chưa hẳn sẽ đảm bảo được mức độ vệ sinh sạch sẽ, đúng tiêu chuẩn. Cách làm này còn dễ bị đóng không được chặt, chắc. Điều đó dẫn đến bị rò nước trong những công đoạn tiếp theo đến khi tới tay người sử dụng.

Chính vì vậy thiết bị đóng nắp chai thủy tinh DDX 450 ra đời nhằm mang lại giải pháp tối ưu cho bạn và cho dây chuyền sản xuất được hoàn hảo.

Dây chuyền sản xuất chai thủy tinh cần đạt tiêu chuẩn

dụng cụ đóng nắp chai thủ công

Thiết kế máy đóng nắp chai thủy tinh cầm tay – Đóng như vậy mới hiệu quả

Máy đóng nắp chai thủy tinh DDX 450 có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 26kg nên rất dễ di chuyển và đặt kê ở mọi nơi. Bạn có thể đặt máy lên bàn ngang tầm với để vận hành thuận tiện hơn.

Thiết kế của máy đơn giản bao gồm 2 bộ phận chính:

  • Bộ điều khiển máy
  • Bộ phận đóng nắp chai

Cấu tạo của máy đóng chai thủy tinh DDX 450

máy đóng nắp chai nhựa

Bộ phận điều khiển máy như 1 chiếc tủ điện rời, nơi để bạn kết nối máy với nguồn điện 220V, và vận hành sự hoạt động và tốc độ đóng nắp chai thủy tinh của máy.

 Việc thiết kế rời với nơi đặt chai đóng nắp nhằm hạn chế việc làm rơi nước vào bộ phận điện khi sử dụng.

Tham khảo thêm:⇒ Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy đóng nắp chai nhựa!

Bộ phận đóng nắp chai

Tại bộ phận này có thể nhìn thấy phần khung máy chữ nhật đứng chắc chắn, cố định các bộ phận. Có chốt điều chỉnh vị trí cao thấp của motor và phần xoáy nắp chai ở trên cùng trong khoảng từ 4-20cm.

 Điều này đáp ứng việc xoáy nắp đa dạng kích cỡ cao thấp của chai thủy tinh.

Motor đóng nắp chai

Motor hoạt động lên xuống đóng nắp chai của máy có công suất 90W, có thể điều chỉnh được tốc độ tùy ý, phù hợp đa dạng nhu cầu của mỗi người.

Phần xoáy nắp chai gắn liền với motor, có thể xoay được các loại nắp có kích thước thông thường là 10-15mm, ứng dụng cho đa dạng kiểu mẫu nắp. Với các kích thước lớn hơn, bạn có thể đặt thiết kế riêng với bên nhà sản xuất.

máy đóng nắp chai thủy tinh DDX 450

Bộ phận điều khiển máy

Máy đóng nắp chai thủy tinh DDX 450 là dạng máy hoạt động bán tự động, tuy nhiên nó vẫn tiết kiệm đáng kể công sức và có sự hiệu quả tốt hơn so khi làm thủ công hoàn toàn.

Cụ thể, motor đóng nắp chai thủy tinh chạy tự động bằng điện, với tốc độ đã đươc điều chỉnh tại bộ phận điều khiển này. Để vận hành, sau khi kết nối nguồn điện, hãy bật công tắc nguồn màu đỏ bên dưới cùng.

Bộ phận điều khiển máy đóng nắp chai

2 nút màu xanh phía trên là nút bật chạy motor xoáy nắp và motor chạy lên xuống đóng nắp. Sau khi đã bật công tắc, ấn hai nút này để cho motor khởi động, nút sẽ bật đèn màu xanh.

Công việc cuối cùng của bạn là điều chỉnh tốc độ hoạt động của motor nhờ núm vặn màu đen ở trên cùng. Điều chỉnh sao cho phù hợp với năng suất và tốc độ vận hành mà bạn mong muốn.

Bộ phận điều khiển được thiết kế tách rời với máy, nhưng được đặt cạnh phần đóng nắp chai. Điều này vừa đảm bảo việc an toàn trong khi sử dụng, không làm đổ nước vào tủ điện, cũng vừa tiện lợi vì bạn dễ dàng có thể điều chỉnh vận hành máy đồng thời.

Năng suất ấn tượng của máy đóng nắp chai thủy tinh

Với nguồn điện 220V – mức điện áp có thể kết nối trực tiếp với nguồn điện gia đình để sử dụng, hoạt động 90W, máy hoạt động bán tự động nên chỉ cần 1 người đứng cùng để đưa chai vào đóng nắp là được.

Máy đóng nắp chai thủy tinh có thời gian xoáy nắp tối đa là 2.5s, tốc độ xoáy 1200 vòng/phút. Vì thế, năng suất của máy đạt 20-40 sản phẩm/ phút. 

Đóng nắp chai chất lượng nhờ máy DDX 450

máy đóng nắp lọ thủy tinh

DDX 450 hoàn toàn có thể được sử dụng tại các xưởng cung ứng ra ngoài thị trường khoảng 6000-7000 chai các loại. Việc ứng dụng để đóng nắp cũng vô cùng đa dạng kích thước, kích cỡ với các loại chai nắp vặn có van. Ngoài ra, máy đóng nắp chai thủy tinh DDX 450 cũng đảm bảo việc đóng chặt, đóng chắc, đạt tiêu chuẩn vệ sinh tốt nhất trong quy trình sản xuất ra thị trường.

Đây thực sự là 1 thiết bị hữu ích của mọi cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ và vừa. Hãy liên hệ ngay đến Viễn Đông để tham khảo qua các máy đóng gói thực phẩm và nhận được mức giá tốt nhất nhé!

>>> Gợi ý tiêu chí chọn địa chỉ bán máy đóng nắp chai uy tín nhất!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho